โซว คอฟฟี่ ร้านกาแฟสดเจ้าแรกในอำเภอบ้านบึง ชลบุรี ซึ่งก่อตั้งมากว่าสิบปีแล้ว โดยครั้งแรกที่ดำเนินกิจการนั้นใช้ชื่อว่า “เดลี่ คาเฟ่” โดยมีคุณแม่โซว เป็นบาริสต้า (เดิมทีคุณแม่เป็นผู้เชียวชาญในด้านการทำอาหาร)  เราได้คิดค้นและพัฒนาสูตรด้วยความใส่ใจในทุกๆแก้ว บวกกับฝีมือของคุณแม่ ส่งผลให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าที่เป็นคอกาแฟ และลูกค้าทั้วไป ซึ่งในตอนนั้นลูกค้าจะเรียกกันสั้นๆว่า “กาแฟป้าโซว” ชื่อนี่ติดปากลูกค้าในย่านนี้ 

จากปากต่อปากทำให้เรามีลูกค้าประจำมากมาย จึงตัดสินใจเปิดอีกสาขาและเปลี่ยนชื่อร้านเป็น โซว คอฟฟี่ นับแต่นั้นเป็นต้นมา  ปัจจุบัน โซว คอฟฟี่ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันในกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในรสชาติของกาแฟ และเครื่องดื่มที่มีความเข้มข้น จึงทำให้มีลูกค้าประจำมากมายทั้งในตัวอำเภอ และอีกหลายๆ อำเภอในจังหวัดชลบุรี รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง โซว คอฟฟี่ ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักเส้นบ้านบึง-ชลบุรี ซึ่งจะเป็นทางผ่านที่จะไป อ.แกลง จ.ระยอง ต่อเนื่องไปยังจังหวัดจันทบุรี และเป็นทางผ่านในการเดินทางกลับกรุงเทพเช่นกัน จึงเหมาะที่จะแวะดื่มกาแฟ และเป็นจุดพักรถได้

โซว คอฟฟี่ มุ่งมั่นและตั้งใจในการทำเครื่องดื่มทุกๆแก้วให้มีคุณภาพ และมีรสชาติดีถูกปากลูกค้าที่ดื่มกาแฟในทุกๆวัน เราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาสูตรเพื่อให้ได้แก้วที่ดีที่สุด ภายใต้สโลแกนว่า “Best cup of day”
โซว คอฟฟี่