โรงเรียนกวดวิชา Land2Learn สร้างขึ้นจากความเป็นไปได้ที่จะยกระดับการศึกษาของประเทศไทย ด้วยทีมครูคุณภาพในแต่ละจังหวัด ผู้ซื้อแฟรนไชส์ของ Land2Learn จึงเป็นบุคคลที่มีความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะสร้างโรงเรียนดีๆให้เกิดขึ้นในชุมชนของตนเอง เพื่อส่งมอบโอกาสทางการศึกษาและอนาคตให้กับลูกหลานของพวกเรา ทีมครูคุณภาพจึงได้รับการคัดสรรและฝึกอบรมโดยสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ ให้สามารถถ่ายทอดความรู้แบบ “พี่สอนน้อง” สอนสนุก จำง่าย ใช้ได้จริง อีกทั้งบุคลากรของเรายังมีทัศนคติของการเป็น “พี่” ที่น้องๆสามารถพูดคุยปรึกษาได้ทุกเรื่อง ดังนั้นโรงเรียน Land2Learn จึงเป็นโรงเรียนที่เด็กๆผูกพันและเป็นมากกว่า “โรงเรียนสอนพิเศษ” เป็นโรงเรียนที่บัณฑิตจบใหม่ใส่ชุดครุยกลับมาถ่ายรูปกับครูที่ทำให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ตอน ม.6 เป็นโรงเรียนที่เด็กๆสบายใจและอบอุ่นที่จะมาในทุกวันของการเรียน   

จากความสำเร็จในวงการกวดวิชา ตั้งแต่ พ.ศ.2538 โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการศึกษา การันตีด้วยรางวัลโรงเรียนคุณภาพดีเด่น จากกระทรวงศึกษาธิการ, รางวัลมาตรฐานแฟรนไชส์ และ Top Thai Brand ด้านการศึกษา จากกระทรวงพาณิชย์ ปัจจุบันโรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรเป็นโรงเรียนที่ผู้ปกครองในกรุงเทพฯไว้วางใจ และมีสาขาอยู่ใน Prime area ของโซนกวดวิชาในกรุงเทพฯ คือ ตึกวรรณสรณ์ สยามพารากอน พาราไดซ์ พาร์ค เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวสเกท โรบินสันสมุทรปราการ Platform วงเวียนใหญ่ เดอะ เซนส์ ปิ่นเกล้า และเวียงจันทน์ 

โรงเรียน Land2Learn จึงโมเดลที่ได้รับการออกแบบจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานโรงเรียนกวดวิชาบ้านวิชากร เพื่อส่งมอบการศึกษาจากกรุงเทพมหานคร ไปสู่ชุมชนต่างๆ ผ่านหลักสูตรวิชาการ 8 วิชา คือ วิทย์ คณิต อังกฤษ ไทย สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ, ภาษาต่างประเทศ 7 ภาษา คือ  อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน จีน เกาหลี ญี่ปุ่น สเปน ด้วยรูปแบบการเรียนที่หลากหลาย ทั้งการสอนแบบตัวต่อตัว กลุ่มเล็ก การเรียนผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และการเรียนผ่านอินเตอร์เน็ต
โรงเรียนกวดวิชา แลนด์ ทู เลิร์น