UPDATE
2.7K
20
twitter
google plus
3 min
28 กุมภาพันธ์ 2560
5 พื้นที่การค้าแบบแอร์เย็นๆทำเลดีๆ หน้าร้อนนี้มีกำไรแน่!

 
เมื่อการขยายตัวของเมืองเริ่มแพร่ไปสู่ชานเมืองก็ส่งผลให้ห้างสรรพสินค้าหรือว่าช็อปปิ้งมอลล์เกิดขึ้นในแนวการขยายตัวนี้อีกมากมายมีทั้งที่เปิดตัวโครงการกันไปตั้งแต่ปีที่ผ่านมาและกำลังจะเปิดใหม่ในปีนี้ บางทีก็เป็นการปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่ค้าขายของตนให้ทันสมัย เปิดรับร้านค้าและธุรกิจต่าง ๆได้มากขึ้น

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่านี่คือโอกาสที่ดีที่ผู้ลงทุนกิจการร้านค้าจะได้มีโอกาสในการขยับขยายและหาทำเลในห้างสรรพสินค้ามากขึ้นเราจึงรวบรวม 5 ทำเลแบบแอร์เย็นๆไว้ให้ทุกท่านได้พิจารณาเพื่อว่าหน้าร้อนนี้จะได้มีแหล่งค้าขายดีๆเอาไว้ทำกำไรให้ธุรกิจได้มากขึ้น

1. Zpell @ Futurepark (ถนนบรมราชชนนี)


 
ภาพจาก goo.gl/y92QN5

ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 4,000 ล้านบาท สำหรับการเพิ่มมิติพื้นที่ค้าขายให้สอดคล้องกับยุคสมัยใหม่มากขึ้นพัฒนารูปแบบจากฟิวเจอร์ปาร์คที่ได้รับความนิยมอย่างดีมาเป็น Zpell ในพื้นที่เดียวกันแต่มีตคอนเซปต์โดดเด่นคือสะดวกสบาย ทันสมัย ไม่ธรรมดา ให้ผู้สนใจเปิดร้านสามารถเข้าร่วมในการเช่าพื้นที่ซึ่งทุกโซนนั้นเป็นที่นิยมของคนในพื้นที่ซึ่งมีประชากรอยู่จำนวนมากการเริ่มต้นเปิดร้านในย่านการค้ายุคใหม่เช่นนี้คือทางเลือกที่น่าสนใจและทำกำไรในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ที่ตั้ง  : ถนนพหลโยธิน ปทุมธานี (รังสิต)
พื้นที่เช่าทั้งหมด  : 60,000 ตร.ม.
จำนวนร้านค้า : 200 ร้านค้า
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น.
จุดเด่นของตลาด : เป็นการสร้างมหานครการค้าแห่งใหม่ย่านใจกลางกรุงเทพตอนเหนือ ที่รวบรวมความยิ่งใหญ่ไว้เต็มรูปแบบ เป็นอาณาจักรแฟชั่นชั้นนำทุกไลฟ์สไตล์ การเดินทางสะดวกสบายด้วยระบบคมนาคมพื้นฐานทั้งที่แล้วเสร็จและกำลังก่อสร้าง รองรับผู้คนได้เกินกว่าหลักแสนต่อวันพื้นที่จอดรถถึง 8,400 คันแบบสบายๆ
 
2.Brandself Central Salaya (ตลาดนัดในห้าง) 

 
ภาพจาก goo.gl/bqUN69

เป็นการเพิ่มสีสันอีกทางหนึ่งเพื่อเอาใจคนรักการช็อปปิ้งที่ชอบการขายแบบตลาดนัดกับพื้นที่บริเวณหน้าห้างที่อยู่ติดกับประตูทางเข้าห้างเซ็นทรัลศาลายา ซึ่งโดยปกติห้างนี้ถือว่าได้รับความนิยมจากไลฟ์สไตล์ต่างๆ ประกอบกับอยู่ในย่านสถานศึกษาและเป็นเส้นทางคมนาคมที่อยู่ระหว่างนครปฐมและกรุงเทพฯ เป็นทำเลที่คนให้ความสนใจเยอะมาก
 
ที่ตั้ง : ถนนบรมราชชนนี อ.สามพราน จ.นครปฐม
เวลาเปิดให้บริการ  : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา11.00-22.00 น
พื้นที่การขาย : กำหนดขายเป็นรอบ รอบละ 15 วันในแต่ละเดือน (มี 2 รอบ) 
ราคาค่าเช่าพื้นที่  : 1,800-2,800 บาท/วัน เหมาจ่ายทีละ 15 วัน
ขนาดพื้นที่เช่า  : 2x2 ตร.ม.
จุดเด่นของตลาด  :  พื้นที่การขายคือภายในห้างเซ็นทรัลศาลายา แต่อยู่บริเวณชั้น 1 หน้าประตูทางเข้าห้าง โดยมีปัจจัยของประชาการในพื้นที่เป็นจุดขายที่ดีโดยอยู่ในย่านสถานศึกษาจำนวนมากและเป็นย่านการเดินทางที่เข้าสู่นครปฐมและกรุงเทพฯได้ง่าย สินค้าที่เหมาะสมจึงเป็นไลฟ์สไตล์ได้ทุกประเภท

3.เนโกะ ปาร์ค (ลาดกระบัง)

 
ภาพจาก goo.gl/YO3Ut1

เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ในย่านลาดกระบังกับคอนเซปต์ Make it easy เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบสนองต่อผู้อยู่อาศัยภายในพื้นที่โดยรอบให้มีแหล่งช็อปปิ้ง จับจ่ายใช้สอย และให้บริการในด้านความสะดวกต่างๆอย่างครบวงจร ถือเป็นอีกแหล่งการค้าที่กลายมาเป็นศูนย์รวมของคนจำนวนมากกับพื้นที่ขนาด 4 ไร่ที่จัดสรรโซนต่างๆไว้อย่างน่าสนใจ
 
ที่ตั้ง : ถนนประชาพัฒนา เขตลาดกระบัง
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
พื้นที่เช่าในโครงการ : แบ่งเป็น 6 โซนขนาดตั้งแต่ 40-100 ตรม. มีทั้งโซนบริการ โซนช็อปปิ้ง โซนอาหาร  ลานอเนกประสงค์ เป็นต้น
ขนาดพื้นที่เช่าร้านค้า : ประเภทห้องร้านค้าในโครงการขนาด 40 ตรม. ค่าเช่าเริ่มต้นที่ 7,000 บ/เดือน สัญญาปีต่อปี
จุดเด่นของตลาด:  เป็นทำเลในย่านชุมชนที่ผู้คนมีจำนวนมาก กลายเป็นพื้นที่กิจกรรมที่มีการตลาดอย่างต่อเนื่องส่งเสริมให้ร้านค้าสามารถขายของได้ง่ายขึ้น และการที่มีพื้นที่รองรับปริมาณรถได้ไม่ต่ำกว่า 100 คันต่อวันรวมถึงคนในพื้นที่สามารถมาใช้บริการได้ง่ายชนิดทดี่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลให้เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
 
4.J-PARK ศรีราชา

 
ภาพจาก goo.gl/N6bkcM

เอาใจคนรักและชอบการท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบที่ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินเดินทางไปไกล มาแค่ศรีราชากับโครงการ J-PARK ที่ไม่ใช่แค่เหมือนมาญี่ปุ่นธรรมดาแต่พาย้อนเวลากลับไปดูบรรยากาศของญี่ปุ่นในยุคโบราณสมัยเอโดะกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าสินค้าต้องมีเกี่ยวข้องกับสไตล์ญี่ปุ่นจำนวนมากแต่สำหรับคนที่นิยมการช็อปปิ้งก็สามารถหาซื้อสินค้าอื่นๆได้อีกมากที่นี่คือแหล่งท่องเที่ยว แหล่งพักผ่อนที่คนให้ความสนใจมาเที่ยวมาช็อปกันเป็นจำนวนมาก
 
ที่ตั้ง : ถนนอัสสัมชัญ-หนองค้อ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ชลบุรี
เวลาเปิดให้บริการ  : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-20.00 น.
พื้นที่โครงการ  : 20 ไร่ ทุ่มงบประมาณการสร้างกว่า 800 ล้านบาท
การจัดสรรพื้นที่ : แบ่งโซนต่างๆไว้ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะช็อปปิ้ง อาหาร แฟชั่น หรือมุมพักผ่อนที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมากที่สุดโครงการหนึ่ง
จุดเด่นของตลาด : ในย่านนี้คือแหล่งอุตสาหกรรมที่มีประชากรไม่ต่ำกว่า 300,000 คน รวมถึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาเที่ยวจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดตามเทศกาลถือเป็นเวลาไฮไลต์ที่น่าสนใจมากๆ
 
5.PlatForm วงเวียนใหญ่

 
ภาพจาก goo.gl/0h3GHf

เป็นการเนรมิตห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลาดหญ้า ให้เปลี่ยนโฉมใหม่กลายเป็น PlatForm ในเครือของเซ็นทรัลที่งานนี้ใช้งบกว่า 250 ล้านบาทสร้างมิติใหม่ของย่านการค้าในฝั่งธนให้กลับมาสดใสและเข้ากับยุคสมัยได้มากยิ่งขึ้น กลายเป็นอีกสถานที่ซึ่งรวบรวมร้านค้า บริการ สถาบันการศึกษา ไว้ตอบโจทย์คนในพื้นที่ รองรับการขยายตัวของเมืองและระบบคมนาคมอย่างรถไฟฟ้าที่เข้ามาสู่พื้นที่มากขึ้น
 
ที่ตั้ง : ถนนลาดหญ้า เขตคลองสาน
เวลาเปิดให้บริการ  : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
พื้นที่โครงการ  : ทั้งหมด 27,820 ตร.ม.                                       
จำนวนร้านค้า : ไม่ต่ำกว่า 100 ร้านค้าคลอบคลุมทุกความต้องการของคนในพื้นที่
จุดเด่นของตลาด  : เป็นอีกทำเลที่มาตามแนวของรถไฟฟ้าโดยเปลี่ยนจากโรบินสันเดิมมาเป็นห้างสรรพสินค้ายุคใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีขึ้น พัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกได้ดีขึ้น เพิ่มเติมปริมาณร้านค้าด้วยการเปิดพื้นที่ค้าขายมากขึ้นร้านค้าจำนวนมากจึงเข้ามาลงทุนในพื้นที่ทั้งร้านอาหาร เบเกอรี่ สถาบันกวดวิชาและธุรกิจอื่นๆอีกจำนวนมาก
 
ทั้งนี้การเลือกลงทุนในพื้นที่ค้าขายใดนั้นก็ให้ดูกันตามความเหมาะสมซึ่งต้องพิจารณาหลายส่วนที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะค่าเช่า การเดินทาง ลักษณะความต้องการสินค้าในแต่ละพื้นที่ ถ้าเราปรับรายละเอียดเหล่านี้ให้เข้ากับธุรกิจเราได้ดีโอกาสเพิ่มกำไรให้กับการค้าขายก็ดูจะมีมากตามไปด้วย
 
นอกจากนี้หากใครสนใจทำเลค้าขายดีๆเราก็ยังมีรวบรวมไว้อีกมากมายหลายที่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/v7DS9j
 
Top Share on Facebook
7 เทคนิคเปิดร้านขายส้มตำเงินล้าน เขาทำกันยังไ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
20 ทำเลทำรวย! ตลาดเปิดใหม่ปี 2561...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
เข้ามาเมืองไทยแล้วต้องโดน! Myeongrang Hotdog ...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
รวมร้านจำหน่ายแก้ว 2 ช่อง Tea Duo Cup...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Top 10 Popular Articles
109,134 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
103,556 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
52,936 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,077 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
38,804 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,502 
บทความแฟรนไชส์ 802 
บทความค้าขาย 599 
บทความสร้างอาชีพ 181 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 ข้อต้องรู้ ทำไมเปิดร้านกาแฟแล้วเจ๊ง!
3,970
8 ทำเลค้าขาย น่าเช่าในเดือนมีนาคม 2561
1,998
เปิดร้านขายสินค้ามือสอง เริ่มต้นจากศูนย์!
1,959
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.