2.7K
20
twitter
google plus
3 min
28 กุมภาพันธ์ 2560
5 พื้นที่การค้าแบบแอร์เย็นๆทำเลดีๆ หน้าร้อนนี้มีกำไรแน่!

 
เมื่อการขยายตัวของเมืองเริ่มแพร่ไปสู่ชานเมืองก็ส่งผลให้ห้างสรรพสินค้าหรือว่าช็อปปิ้งมอลล์เกิดขึ้นในแนวการขยายตัวนี้อีกมากมายมีทั้งที่เปิดตัวโครงการกันไปตั้งแต่ปีที่ผ่านมาและกำลังจะเปิดใหม่ในปีนี้ บางทีก็เป็นการปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่ค้าขายของตนให้ทันสมัย เปิดรับร้านค้าและธุรกิจต่าง ๆได้มากขึ้น

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่านี่คือโอกาสที่ดีที่ผู้ลงทุนกิจการร้านค้าจะได้มีโอกาสในการขยับขยายและหาทำเลในห้างสรรพสินค้ามากขึ้นเราจึงรวบรวม 5 ทำเลแบบแอร์เย็นๆไว้ให้ทุกท่านได้พิจารณาเพื่อว่าหน้าร้อนนี้จะได้มีแหล่งค้าขายดีๆเอาไว้ทำกำไรให้ธุรกิจได้มากขึ้น

1. Zpell @ Futurepark (ถนนบรมราชชนนี)


 
ภาพจาก goo.gl/y92QN5

ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 4,000 ล้านบาท สำหรับการเพิ่มมิติพื้นที่ค้าขายให้สอดคล้องกับยุคสมัยใหม่มากขึ้นพัฒนารูปแบบจากฟิวเจอร์ปาร์คที่ได้รับความนิยมอย่างดีมาเป็น Zpell ในพื้นที่เดียวกันแต่มีตคอนเซปต์โดดเด่นคือสะดวกสบาย ทันสมัย ไม่ธรรมดา ให้ผู้สนใจเปิดร้านสามารถเข้าร่วมในการเช่าพื้นที่ซึ่งทุกโซนนั้นเป็นที่นิยมของคนในพื้นที่ซึ่งมีประชากรอยู่จำนวนมากการเริ่มต้นเปิดร้านในย่านการค้ายุคใหม่เช่นนี้คือทางเลือกที่น่าสนใจและทำกำไรในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ที่ตั้ง  : ถนนพหลโยธิน ปทุมธานี (รังสิต)
พื้นที่เช่าทั้งหมด  : 60,000 ตร.ม.
จำนวนร้านค้า : 200 ร้านค้า
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น.
จุดเด่นของตลาด : เป็นการสร้างมหานครการค้าแห่งใหม่ย่านใจกลางกรุงเทพตอนเหนือ ที่รวบรวมความยิ่งใหญ่ไว้เต็มรูปแบบ เป็นอาณาจักรแฟชั่นชั้นนำทุกไลฟ์สไตล์ การเดินทางสะดวกสบายด้วยระบบคมนาคมพื้นฐานทั้งที่แล้วเสร็จและกำลังก่อสร้าง รองรับผู้คนได้เกินกว่าหลักแสนต่อวันพื้นที่จอดรถถึง 8,400 คันแบบสบายๆ
 
2.Brandself Central Salaya (ตลาดนัดในห้าง) 

 
ภาพจาก goo.gl/bqUN69

เป็นการเพิ่มสีสันอีกทางหนึ่งเพื่อเอาใจคนรักการช็อปปิ้งที่ชอบการขายแบบตลาดนัดกับพื้นที่บริเวณหน้าห้างที่อยู่ติดกับประตูทางเข้าห้างเซ็นทรัลศาลายา ซึ่งโดยปกติห้างนี้ถือว่าได้รับความนิยมจากไลฟ์สไตล์ต่างๆ ประกอบกับอยู่ในย่านสถานศึกษาและเป็นเส้นทางคมนาคมที่อยู่ระหว่างนครปฐมและกรุงเทพฯ เป็นทำเลที่คนให้ความสนใจเยอะมาก
 
ที่ตั้ง : ถนนบรมราชชนนี อ.สามพราน จ.นครปฐม
เวลาเปิดให้บริการ  : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา11.00-22.00 น
พื้นที่การขาย : กำหนดขายเป็นรอบ รอบละ 15 วันในแต่ละเดือน (มี 2 รอบ) 
ราคาค่าเช่าพื้นที่  : 1,800-2,800 บาท/วัน เหมาจ่ายทีละ 15 วัน
ขนาดพื้นที่เช่า  : 2x2 ตร.ม.
จุดเด่นของตลาด  :  พื้นที่การขายคือภายในห้างเซ็นทรัลศาลายา แต่อยู่บริเวณชั้น 1 หน้าประตูทางเข้าห้าง โดยมีปัจจัยของประชาการในพื้นที่เป็นจุดขายที่ดีโดยอยู่ในย่านสถานศึกษาจำนวนมากและเป็นย่านการเดินทางที่เข้าสู่นครปฐมและกรุงเทพฯได้ง่าย สินค้าที่เหมาะสมจึงเป็นไลฟ์สไตล์ได้ทุกประเภท

3.เนโกะ ปาร์ค (ลาดกระบัง)

 
ภาพจาก goo.gl/YO3Ut1

เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ในย่านลาดกระบังกับคอนเซปต์ Make it easy เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบสนองต่อผู้อยู่อาศัยภายในพื้นที่โดยรอบให้มีแหล่งช็อปปิ้ง จับจ่ายใช้สอย และให้บริการในด้านความสะดวกต่างๆอย่างครบวงจร ถือเป็นอีกแหล่งการค้าที่กลายมาเป็นศูนย์รวมของคนจำนวนมากกับพื้นที่ขนาด 4 ไร่ที่จัดสรรโซนต่างๆไว้อย่างน่าสนใจ
 
ที่ตั้ง : ถนนประชาพัฒนา เขตลาดกระบัง
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
พื้นที่เช่าในโครงการ : แบ่งเป็น 6 โซนขนาดตั้งแต่ 40-100 ตรม. มีทั้งโซนบริการ โซนช็อปปิ้ง โซนอาหาร  ลานอเนกประสงค์ เป็นต้น
ขนาดพื้นที่เช่าร้านค้า : ประเภทห้องร้านค้าในโครงการขนาด 40 ตรม. ค่าเช่าเริ่มต้นที่ 7,000 บ/เดือน สัญญาปีต่อปี
จุดเด่นของตลาด:  เป็นทำเลในย่านชุมชนที่ผู้คนมีจำนวนมาก กลายเป็นพื้นที่กิจกรรมที่มีการตลาดอย่างต่อเนื่องส่งเสริมให้ร้านค้าสามารถขายของได้ง่ายขึ้น และการที่มีพื้นที่รองรับปริมาณรถได้ไม่ต่ำกว่า 100 คันต่อวันรวมถึงคนในพื้นที่สามารถมาใช้บริการได้ง่ายชนิดทดี่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลให้เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
 
4.J-PARK ศรีราชา

 
ภาพจาก goo.gl/N6bkcM

เอาใจคนรักและชอบการท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบที่ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินเดินทางไปไกล มาแค่ศรีราชากับโครงการ J-PARK ที่ไม่ใช่แค่เหมือนมาญี่ปุ่นธรรมดาแต่พาย้อนเวลากลับไปดูบรรยากาศของญี่ปุ่นในยุคโบราณสมัยเอโดะกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าสินค้าต้องมีเกี่ยวข้องกับสไตล์ญี่ปุ่นจำนวนมากแต่สำหรับคนที่นิยมการช็อปปิ้งก็สามารถหาซื้อสินค้าอื่นๆได้อีกมากที่นี่คือแหล่งท่องเที่ยว แหล่งพักผ่อนที่คนให้ความสนใจมาเที่ยวมาช็อปกันเป็นจำนวนมาก
 
ที่ตั้ง : ถนนอัสสัมชัญ-หนองค้อ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ชลบุรี
เวลาเปิดให้บริการ  : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-20.00 น.
พื้นที่โครงการ  : 20 ไร่ ทุ่มงบประมาณการสร้างกว่า 800 ล้านบาท
การจัดสรรพื้นที่ : แบ่งโซนต่างๆไว้ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะช็อปปิ้ง อาหาร แฟชั่น หรือมุมพักผ่อนที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมากที่สุดโครงการหนึ่ง
จุดเด่นของตลาด : ในย่านนี้คือแหล่งอุตสาหกรรมที่มีประชากรไม่ต่ำกว่า 300,000 คน รวมถึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาเที่ยวจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดตามเทศกาลถือเป็นเวลาไฮไลต์ที่น่าสนใจมากๆ
 
5.PlatForm วงเวียนใหญ่

 
ภาพจาก goo.gl/0h3GHf

เป็นการเนรมิตห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลาดหญ้า ให้เปลี่ยนโฉมใหม่กลายเป็น PlatForm ในเครือของเซ็นทรัลที่งานนี้ใช้งบกว่า 250 ล้านบาทสร้างมิติใหม่ของย่านการค้าในฝั่งธนให้กลับมาสดใสและเข้ากับยุคสมัยได้มากยิ่งขึ้น กลายเป็นอีกสถานที่ซึ่งรวบรวมร้านค้า บริการ สถาบันการศึกษา ไว้ตอบโจทย์คนในพื้นที่ รองรับการขยายตัวของเมืองและระบบคมนาคมอย่างรถไฟฟ้าที่เข้ามาสู่พื้นที่มากขึ้น
 
ที่ตั้ง : ถนนลาดหญ้า เขตคลองสาน
เวลาเปิดให้บริการ  : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
พื้นที่โครงการ  : ทั้งหมด 27,820 ตร.ม.                                       
จำนวนร้านค้า : ไม่ต่ำกว่า 100 ร้านค้าคลอบคลุมทุกความต้องการของคนในพื้นที่
จุดเด่นของตลาด  : เป็นอีกทำเลที่มาตามแนวของรถไฟฟ้าโดยเปลี่ยนจากโรบินสันเดิมมาเป็นห้างสรรพสินค้ายุคใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีขึ้น พัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกได้ดีขึ้น เพิ่มเติมปริมาณร้านค้าด้วยการเปิดพื้นที่ค้าขายมากขึ้นร้านค้าจำนวนมากจึงเข้ามาลงทุนในพื้นที่ทั้งร้านอาหาร เบเกอรี่ สถาบันกวดวิชาและธุรกิจอื่นๆอีกจำนวนมาก
 
ทั้งนี้การเลือกลงทุนในพื้นที่ค้าขายใดนั้นก็ให้ดูกันตามความเหมาะสมซึ่งต้องพิจารณาหลายส่วนที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะค่าเช่า การเดินทาง ลักษณะความต้องการสินค้าในแต่ละพื้นที่ ถ้าเราปรับรายละเอียดเหล่านี้ให้เข้ากับธุรกิจเราได้ดีโอกาสเพิ่มกำไรให้กับการค้าขายก็ดูจะมีมากตามไปด้วย
 
นอกจากนี้หากใครสนใจทำเลค้าขายดีๆเราก็ยังมีรวบรวมไว้อีกมากมายหลายที่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/v7DS9j
 
Top 10 Popular Articles
110,141 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
104,247 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
53,452 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,544 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
39,771 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,582 
บทความแฟรนไชส์ 838 
บทความค้าขาย 620 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 แหล่งขายส่งสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง สร้างร..
5,153
เทคนิคเลือกทำเลเปิดสาขาแฟรนไชส์ ขายดี ไม่มีเจ๊ง!
3,531
10 ธุรกิจรถเร่ขายของ ฉบับรวยเร็ว!
2,927
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.