1.5K
6
twitter
google plus
2 min
11 เมษายน 2560
รวมฮิต 6 งานสงกรานต์ในกรุงเทพฯ เอาใจคนไม่ได้ไปต่างจังหวัด!

 
 
เดือนเมษายนแม้คาดการณ์ว่าจะร้อนแบบสุดๆแต่เดือนนี้ก็มีความสำคัญที่คนไทยตั้งตารอคอยกับวันหยุดในเทศกาลสงกรานต์ที่ใครหลายคนวางแผนเดินทางกลับบ้าน ท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่าง ๆให้สมกับเป็นวันหยุดแห่งชาติที่แม้จะมีกฏหมายต่างๆออกมาคุมเข้มมากมายแต่นั่นก็เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของทุกคน
 
แต่ทั้งนี้ก็เชื่อได้ว่าแม้คนส่วนใหญ่จะออกเดินทางไปต่างจังหวัดแต่ก็มีคนอีกส่วนหนึ่งที่ไม่ได้มีภูมิลำเนาในต่างจังหวัดหรือตั้งใจว่าจะไม่เดินทางไปไหน คนเหล่านี้ก็จะปักหลักอยู่ในกรุงเทพฯที่ว่าถนนหนทางจะโล่งกว่าเวลาปกติอย่างชัดเจน ดังนั้นเพื่อเอาใจคนที่อยากจะอยู่เฝ้ากรุงเทพฯ

www.ThaiFranchiseCenter.com เลยจัดรวมฮิต 6 สถานที่จัดกิจกรรมสงกรานต์ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและใกล้เคียงให้ทุกคนที่ไม่ได้เดินทางไปไหนได้ใช้เป็นตัวเลือกในการเข้าร่วมกิจกรรมซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบในการจัดงานที่แตกต่างกันออกไปชอบแบบไหนต้องการแบบใดเลือกดูกันตามความเหมาะสมได้เลย
 
1. อัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2017 @Central World

 
ภาพจาก goo.gl/kskK8r

หนังสือพิมพ์ M2F จับมือกับพันธมิตรอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ทรู คอร์ปอเรชั่น, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) และพันธมิตรอีกหลายราย ร่วมกันสืบสานประเพณีการเล่นน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทย

เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน "อัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุง M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2017 @Central World" ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00-21.00 น. พร้อมร่วมส่งเสริมการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างมีวัฒนธรรม ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ 100% โดยในงานเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมมันส์แบบสุดเหวี่ยงเอาใจคนอยู่กรุงเทพฯแบบไม่น้อยหน้ากิจกรรมในต่างจังหวัดกันเลยทีเดียว
 
2. Zanook Fest @ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์

 
ภาพจาก www.facebook.com/futureparksociety

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์  รับสงกรานต์ชุ่มฉ่ำ ด้วยงาน "Zanook Fest" ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน 2560 บนพื้นที่ 2,000 ตรม. บริเวณ สปอร์ตไลท์ ชั้นจี และบริเวณลานด้านหน้า อะไลฟ์พาร์ค ฮอลล์ และ Zappening 
 
Zanook Fest" โดยกิจกรรมภายในงานนั้นมีทั้งมินิคอนเสิร์ต และการรื่นรมย์ตามวิถีไทยด้วยการสรงน้ำพระจาก 9 วัด และการเล่นน้ำสุดมันส์ที่ Water Park ซึ่งเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นน่าสนใจจำนวนมาก คาดว่างานนี้มีคนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งถือเป็นอีกหนึ่งลานกิจกรรมที่ใครไม่ได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดจะเก็บเอาที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกในการเล่นน้ำสงกรานต์ก็ถือว่าได้สีสันคุ้มค่ากับเทศกาลเป็นแน่
 
3. S2O Songkran Music Festival 2017 @SHOW DC OASIS ARENA

 
ภาพจาก www.facebook.com/s2ofestival

สนุกกับประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ปีมีครั้งกับสุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวเพลง EDM ที่จัดขึ้นช่วงสงกรานต์ ที่จะฉีกทุกกฏของการเล่นสงกรานต์ในแบบเดิมๆ ให้เปลี่ยนไปอย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน

ซึ่งความพิเศษที่เป็นหัวใจหลักของงานแน่นอนว่าคือเหล่าดีเจระดับโลกที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้คอเพลง EDM และยังมี Gimmick พิเศษของงานที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ เปียกทั่วหน้า ท้าลมร้อนกลางเดือนเมษายน และอัดแน่นความสนุกไม่อั้น ครบทั้ง 3 วัน
 
4. สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้ายกสยาม

 
ภาพจาก www.facebook.com/Songkransiam

"งานสงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า ยกสยาม" ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลาเวลา 10.00-20.00 น. เที่ยวเล่นน้ำฟรีตลอดงาน ณ สยามสแควร์ ในคอนเซ็ปต์สงกรานต์สีขาว ไม่โป๊ ไม่แป้ง ไม่เปลือย ไม่แอลกอฮอล์ และร่วมรณรงค์ใส่เสื้อผ้าลายผ้าขาวม้าไปพร้อมกัน

ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย และร้านอาหารที่หลากหลาย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้คงจะมีสีสันไม่น้อยหากอยากเห็นภาพแถวสยามสแควร์เปลี่ยนมาเป็นย้อนยุคที่การออกร้านเข้ากับสไตล์คนยุคใหม่แค่คิดก็น่าสนใจงานนี้ต้องไปดูให้เห็นกับตา และอย่าลืมแชะ แชร์ภาพผ่านโซเชี่ยลให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย

5. งานเทศกาลเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ : Amazing Songkran 2017 มหัศจรรย์วันสงกรานต์

 
เฉาก๊วยลาวา goo.gl/Sr0wFb

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญเข้าร่วมงานเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ : Amazing Songkran 2017 มหัศจรรย์วันสงกรานต์ มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนท้องถนนสุขุมวิท ชมขบวนพาเหรดสุดอลังการ จากแยกพร้อมพงษ์มุ่งสู่สยามสแควร์ บนเส้นทางกว่า 5 กิโลเมตร

ในวันที่ 8 เมษายน 2560 และยังมีการจัดกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำความรู้จักกับเทศกาลสงกรานต์อย่างลึกซึ้ง ด้วยการจำลองงานสงกรานต์ทั่วทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทยมาไว้ที่อุทยานเบญจสิริ ระหว่างวันที่ 8-13 เมษายน 2560 
 
6. สรงน้ำ 3 กรุง 7 อาณาจักร ถวายความจงรัก 10 รัชกาล @เมืองโบราณ สมุทรปราการ

 
ภาพจาก goo.gl/2u84j7

ขยับออกมาจากกรุงเทพฯสักหน่อยกับบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างสมุทรปราการที่มีการจัดเทศกาลสงกรานต์ที่เมืองโบราณภายใต้คอนเซปงาน สรงน้ำ 3 กรุง 7 อาณาจักร ถวายความจงรัก 10 รัชกาล โดยมีทั้งการสรงน้ำพระที่วิหารวัดในยุคต่างๆ และชมนิทรรศการและร่วมถวายสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์รัชกาลที่ 1 – 9 และ พระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 10  และ สรงน้ำที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท  7 อาณาจักร

พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรมทางเฟซบุ๊ก ให้ผู้เข้าชมถ่ายภาพสถานที่สรงน้ำทั้งหมด 10 จุด  มาแสดงกับเจ้าหน้าที่  และโพสต์รูปขณะกำลังสรงน้ำพระ อย่างน้อย 1 รูป ลงในเฟซบุ๊กของตนเองพร้อมเช็คอิน “เมืองโบราณ สมุทรปราการ”  และพิมพ์ข้อความ “#เมืองโบราณสรงน้ำ 3 กรุง 7 อาณาจักรถวายความจงรัก 10 รัชกาล” ผู้ที่ร่วมกิจกรรมครบทุกขั้นตอนจะได้รับเหรียญพระพุทธเจ้า 28 พระองค์ คนละ 1 เหรียญ เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย
 
ทั้งนี้ในพื้นที่กรุงเทพฯและพื้นที่ใกล้เคียงน่าจะยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เรียกว่าหลายธุรกิจก็ตั้งตารอคอยการจัดกิจกรรมเหล่านี้ส่วนหนึ่งเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้น อีกส่วนหนึ่งก็เพื่อคืนกำไรให้กับสังคมในวันดีๆที่หลายคนอยากมีกิจกรรมสนุกๆเอาไว้ทำกัน เรียกว่างานนี้เป็นงานใหญ่เลือกใช้กิจกรรมแบบไหนก็เป็นไอเดียของแต่ละคนถ้าจัดดีถูกใจก็เป็นแบรนด์ติดใจทำให้คนจดจำโดยใช้เทศกาลสงกรานต์เป็นสื่อกลางในการทำตลาดที่ได้ผลมาก
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจเรามีรวบรวมบทความมากมายไว้ให้ทุกท่านพิจารณากันตามความเหมาะสม ดูรายละเอียด goo.gl/Io5k2S
 
Top 10 Popular Articles
110,141 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
104,247 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
53,452 ครั้ง
ตลาดกรีนเดย์ไนท์ Night Market ทำเลดี ย่านเซ็น...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
49,544 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
39,771 ครั้ง
นิยามของ คอมมูนิตี้ มอลล์(Community Mall) หรื...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Articles Type
บทความ SMEs 1,582 
บทความแฟรนไชส์ 838 
บทความค้าขาย 620 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 แหล่งขายส่งสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง สร้างร..
5,153
เทคนิคเลือกทำเลเปิดสาขาแฟรนไชส์ ขายดี ไม่มีเจ๊ง!
3,531
10 ธุรกิจรถเร่ขายของ ฉบับรวยเร็ว!
2,927
New Articles
บทความอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.