บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ความรู้ทั่วไปทางธุรกิจ
19K
3 นาที
8 พฤษภาคม 2562
10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้! ชานมเสือพ่นไฟ 
 

หากพูดถึงร้านชานมไข่มุกสุดฮิตใจกลางสยามสแควร์ที่กำลังมาแรงอย่างมากตอนนี้แล้วละก็ คงจะเป็นร้านไหนไปไม่ได้ นอกจาก Fire Tiger by Seoulcial Club หรือ “ชานมเสือพ่นไฟ” ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงนั่นเอง
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะนำเสนอ 10  เรื่องจริงที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับชานมเสือพ่นไฟ  
 
1.ร้าน Seoulcial Club เป็นเจ้าของแบรนด์ชานมเสือพ่นไฟ 
 
ภาพจาก https://bit.ly/2J9Km4e

ชานมเสือพ่นไฟ ถือเป็นแบรนด์ภายใต้ร้าน Seoulcial Club เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของการเปิดให้บริการชานม “เสือพ่นไฟ” อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครบ 5 สาขาในเดือนเมษายน 2562 แบรนด์ชานมไข่มุกสัญชาติไทยแท้ร้าน Seoulcial Club ถือฤกษ์ดีจัดกิจกรรม CSR คืนกำไรแก่สังคมในช่วงต้อนรับวันแรงงาน แจกฟรีชานมไข่มุกเสือพ่นไฟแก่คนทำงานย่านสยาม สแควร์ เพื่อเป็นการขอบคุณและให้กำลังใจในการทำงานหนักเพื่อส่วนรวมของทุกคน
 
2.ชานมเสือพ่นไฟ มีเมนูซีรีย์ทั้งหมด 5 เมนู 
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

ชานมเสือพ่นไฟ พร้อมปักธงรบ พาเสือพ่นไฟคำรามไกลไปทั่วโลก เมนูเครื่องดื่มทั้งหมดจะมี 5 เมนู ได้แก่ นมเสือ ราคา 130 บาท, ชานมเสือ 140 บาท, นมเสือพ่นไฟ150 บาท, ชานมเสือพ่นไฟ  ราคา 150 บาท และ ราชาเสือ 160 บาท 
 
3.ชานมเสือพ่นไฟเตรียมเปิดสาขาเพิ่มอีก 3 สาขา 
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

หลังจากเปิดให้บริการมาครบ 1 ปี ทางแบรนด์ Seoulcial Club และแบรนด์ Fire Tiger by Seoulcial Club ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้การต้อนรับแบรนด์ชานมเสือพ่นไฟด้วยดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา จนแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สามารถเปิดสาขารองรับความต้องการของลูกค้ามากถึง 5 สาขา และกำลังจะขยายอีก 3 สาขา ในศูนย์การค้าชื่อดังเร็วๆ นี้ ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเมกา บางนา และศูนย์การค้าสยาม พารากอน
 
4.ชานมเสือพ่นไฟเป็นแบรนด์สัญชาติไทย 
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

แบรนด์ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ ถือเป็นแบรนด์ชานมสัญชาติไทยแท้ จากการปลุกปั้นของคนไทยจริงๆ ทุกขั้นตอน นำมาซึ่งความภาคภูมิใจที่สามารถเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ร่วมสร้างชื่อเสียง ดึงดูดผู้คนและนักท่องเที่ยว ทั้งไทยและต่างชาติ ให้เดินทางมาเยือนย่านพระราม 1 และย่านฝั่งธนได้ 
 
5.ชานมเสือพ่นไฟเตรียมเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ 
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

แบรนด์ชานมเสือพ่นไฟเตรียมก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต และกำลังจะเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกเมดอินไทยแลนด์รายแรกของประเทศที่จะก้าวสู่การเปิดตลาดในทวีปเอเชีย อเมริกาและยุโรป โดยจะได้เห็นการเปิดสาขาของ Fire Tiger by Seoulcial Club ในหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน สหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ ภายในปี 2563 
 
6.ปัจจุบันชานมเสือพ่นไฟเปิดให้บริการ 5 สาขา 
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

ปัจจุบัน ชานมเสือพ่นไฟเปิดให้บริการ 5 สาขา ได้แก่ ร้าน Seoulcial Club สาขา Siam Square ซ.3 กับสาขา ICONSIAM ชั้น 4 และแบรนด์ Fire Tiger by Seoulcial Club สาขา Siam Square ซ.7, สาขา Central World ชั้น 7, และสาขาล่าสุด Siam Center ชั้น M
 
7.ชานมเสือพ่นไฟเป็นอีกแบรนด์ที่คนต่อคิวยาวเหยียดช่วงเปิดตัว
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

ชานม "เสือพ่นไฟ" เป็นชานมไข่มุกสัญชาติไทยแท้ เจ้าของเอกลักษณ์ชานมซีรีส์เสือสายพันธุ์ฮิป "เสือพ่นไฟ-เบบี้ไทเกอร์-ราชาเสือ-ราชินีเสือ" รายแรกในประเทศไทย ถือเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่สร้างสีสันโดดเด่น และมาแรงต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำตลาดชานมไข่มุกในไทยตลอดห้วงปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าชานมไข่มุกเลิฟเวอร์ และคนดังมากมาย และยังคงความฮอตด้วยการต่อคิวยาวของแฟนๆ เนืองแน่นทุกสาขา
 
8.ร้าน Seoulcial Club ออกแบบคาเฟ่สไตล์เกาหลี 
 

ภาพจาก https://bit.ly/2J9Km4e

ร้าน Seoulcial Club สาขา Siam Square ซ.3 ได้ยกบรรยากาศและความอร่อยตามสูตรของเกาหลีมาไว้ที่กรุงเทพฯ สำหรับร้าน Seoulcial Club คาเฟ่สีชมพูหวานๆ ในสยามสแควร์ซอย 3 เจ้าของเดียวกับร้าน Nice to meat u มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์เกาหลีเอาใจวัยรุ่นสาวๆ แถมยังมี Specialty Coffee สำหรับคอกาแฟตัวจริงอีกด้วย

9.ชานมเสือพ่นไฟแก้วละ 150 บาท


ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

ชานมไข่มุกสุดฮิต มีด้วยกัน 2 เมนู ได้แก่ เมนู Fire Tiger Milk (150 บาท) และ Fire Tiger Milk Tea (150 บาท) นมเสือและชานมเสือพ่นไฟ มาพร้อมไข่มุกและบราวน์ชูการ์เจลลี่ ทีเด็ดคือท็อปครีมนม โรยน้ำตาลแดง เบิร์นแบบ Creme Brulee ฟินมากกก คาเฟ่ตกแต่งน่ารัก ถ้าไม่บอกคือคิดว่าอยู่เกาหลี ราคาโหดแต่คุ้ม ใครได้ลองต้องอยากลองอีกสักครั้ง 
 
10.ชานมเสือพ่นไฟมีจุดเด่น คือ น้ำตาลไหม้ด้านบน 
 

ภาพจาก www.facebook.com/firetigerbyseoulcialclub/

หลายคนอาจลิ้มลองชานมเสือพ่นไฟมาแล้ว จะเห็นว่า มีจุดเด่นคือน้ำตาลไหม้ด้านบน ซึ่งชานมรสชาติหอมชาหอมนมอ่อนๆ ไม่หวานมาก บวกกับไข่มุกที่หนึบๆ นุ่มๆ กำลังดี แต่ยังไม่พอพี่เขาเพิ่ม Black Tea Jelly ชิ้นเล็กๆ เข้ามาด้วย ลงตัวมากเมื่อดูดพร้อมชานมและตัวไข่มุก เจลลี่ไม่หวานมีแค่รสชาติชาบางๆ Texture ไม่นิ่มไม่แข็งจนเกินไปทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว 
 
แต่ไฮไลท์ไม่ได้อยู่แค่ตรงนั้น แต่มันอยู่ด้านบน คือ ครีมที่มีความมันๆ ไม่หวาน แล้วก็โรยด้วยน้ำตาลทรายแดง แล้วก็เบิร์นด้วยไฟให้น้ำตาลมันไหม้แล้วเป็นตังเมแข็งๆ เวลากินตังเมมันจะเป็นป่นๆ พอดูดเข้าปากเท่านั้น มันอร่อย หอมน้ำตาลสุดๆ 
 
แม้ว่าแบรนด์ชานมเสือพ่นไฟจะเป็นแบรนด์ชานมสัญชาติไทย แต่เป้าหมายคือการออกไปเปิดตลาดในต่างประเทศ ไม่ให้น้อยหน้าแบรนด์ชานมจากไต้หวันหลายๆ แบรนด์ โดยภายในปี 2563 เราจะได้ห็นการเปิดสาขาของ Fire Tiger by Seoulcial Club ในหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน สหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ อย่างแน่นอน
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
 

SMEs Tips
  1. ร้าน Seoulcial Club เป็นเจ้าของแบรนด์ชานมเสือพ่นไฟ  
  2. ชานมเสือพ่นไฟ มีเมนูซีรีย์ทั้งหมด 5 เมนู 
  3. ชานมเสือพ่นไฟเตรียมเปิดสาขาเพิ่มอีก 3 สาขา 
  4. ชานมเสือพ่นไฟเป็นแบรนด์สัญชาติไทย 
  5. ชานมเสือพ่นไฟเตรียมเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ 
  6. ปัจจุบันชานมเสือพ่นไฟเปิดให้บริการ 5 สาขา 
  7. ชานมเสือพ่นไฟเป็นอีกแบรนด์ที่คนต่อคิวยาวเหยียดช่วงเปิดตัว
  8. ร้าน Seoulcial Club ออกแบบคาเฟ่สไตล์เกาหลี 
  9. ชานมเสือพ่นไฟแก้วละ 150 บาท 
  10. ชานมเสือพ่นไฟมีจุดเด่น คือ น้ำตาลไหม้ด้านบน 
อ้างอิงข้อมูล 
 
จากข่าวที่ลุงขายไอศกรีมถูกเทศกิจจับเพราะจอดรถขายกีดขวางการจราจร ก็มีแง่มุมของเหตุและผลด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย แต่สิ่งที่ www.ThaiFranchiseCenter.com สนใจคือเรื่องของ “ไอศกรีม” ด้วยรู้สึกว่านี่คือสินค้ายอดฮิตที่แม้จะดูว่าไม่น่าสนใจแต่ที่จริงแล้วคนขายไอศกรีมแบบรถเข็นในประเทศไทยมี..
5months ago   913  6 นาที
หากพูดถึงลูกชิ้นปิ้งรถเข็นข้างทางที่ถือว่าประสบความสำเร็จ และมีผู้คนพูดถึงกันมาอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “ลูกชิ้นปิ้งจอมยุทธ” ด้วยยอดขายหลักแสนบาทต่อเดือนกับลูกชิ้นไม้ละ 10 บาท โดยทีเด็ดของร้านลูกชิ้นแห่งนี้อยู่ที่ “น้ำจิ้มโคตรพริก” รสชาติถูกปากของใครหลา..
5months ago   1,436  5 นาที