หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    อาหาร เครื่องดื่ม | พิษณุโลก
706
งาน Phitsanulok Mango Fest 2021
 
 
“เซ็นทรัล พิษณุโลก” เปิดตลาดช่วยเกษตรกรไทย จัดงาน Phitsanulok Mango Fest 2021 ขนทัพมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพส่งออก พร้อมเมนูมะม่วงฟิวชั่นกว่า 100 เมนู
ตั้งแต่วันที่ 24 – 29 มี.ค.นี้
 
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ร่วมกับจังหวัดพิษณุโลก, สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก, พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก, สำนักงานเกษตรจังหวัดพิษณุโลก, การท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก, เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก, วิทยาลัยอาชีวศึกษา พิษณุโลก และเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ศูนย์พัฒนาผลไม้สดและแปรรูปเพื่อการส่งออก จัดงาน Phitsanulok Mango Fest 2021 เนรมิตพื้นที่ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลกให้กลายเป็นตลาดผลไม้คุณภาพส่งออก เดินหน้าช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรผลไม้ไทยเพิ่มช่องทางการขาย กระจายผลผลิต พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์

ด้วยการยกขบวนมะม่วงน้ำดอกไม้เกรดพรีเมี่ยมของดีของจังหวัดมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อในราคาพิเศษ ชูจุดเด่น มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง มะม่วงคุณภาพดีระดับส่งออกของจังหวัด ด้วยรสชาติที่หวานหอม เมล็ดบาง เนื้อเยอะเหลืองสวย ไม่มีเสี้ยน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดต่างประเทศ ภายในงาน เตรียมพบกับกองทัพผลผลิตมะม่วงหลากหลายสายพันธุ์กว่า 10 ตัน ในราคาพิเศษจากเกษตรกรจังหวัดพิษณุโลก, ละลานตาไปกับเมนูมะม่วงฟิวชั่นที่ผ่านการแปรรูป กว่า 100 เมนู ให้เลือกชิม พร้อมจุดถ่ายรูปไฮไลต์ห้ามพลาดกับซุ้มอุโมงค์มะม่วงที่ยาวที่สุดในศูนย์การค้า

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมดูดวงกับหมอดูใบมะม่วงชื่อดัง คุณเบลล์ ญาณบารมี โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก โดยงาน Phitsanulok Mango Fest 2021 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 – 29 มี.ค.นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
 
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลกพน้อมเดินหน้าช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรไทยอย่างต่อเนื่อง และพร้อมอยู่เคียงข้างในทุกสถานการณ์โดยเฉพาะในช่วงภาวะวิกฤตต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเราให้ความสำคัญกับการดูแลและช่วยเหลือชุมชนให้พัฒนาและเติบโตไปพร้อมกันอย่างยั่งยืน

ซึ่งเราให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดของแต่ละพื้นที่ และชุมชนที่ศูนย์การค้าของเราตั้งอยู่ สำหรับงาน Phitsanulok Mango Fest 2021 นี้ เราได้ร่วมมือกับภาคส่วนต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรในจังหวัดพิษณุโลกที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ที่ถูกชะลอการจำหน่ายมากกว่า 50,000 ไร่ และราคาของผลผลิตตกตั้งแต่ช่วงต้นฤดูนั้น ได้มีช่องทางในการระบายผลผลิต และมีรายได้เพิ่มมากขึ้น

โดยนอกจากจะได้พบกับมะม่วงน้ำดอกไม้เกรดพรีเมี่ยมแล้ว เรายังได้เนรมิตจุดถ่ายรูปเช็คอินแห่งใหม่ ซุ้มอุโมงค์มะม่วง ที่ยาวที่สุดใจกลางศูนย์การค้า เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความสนุกผ่านกิจกรรมพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมนาทีทอง “มะม่วงลูกละ 1 บาท” ทุกวัน, อิ่มอร่อยกับเมนูมะม่วงสุดพิเศษ By เชฟจิตนเร ธันวา จากรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์, การประกวดแข่งขันมะม่วงรสเลิศของจังหวัดพิษณุโลก, Workshop สุดพิเศษ 6 วัน 6 สไตล์ “Everything is Mango” เป็นต้น โดยงานนี้นอกจากจะเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรในพื้นที่แล้ว ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ไลฟสไตล์ใหม่ๆให้แก่ลูกค้าอีกด้วย
 
ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมอุดหนุนผลผลิตคุณภาพดีจากเกษตรกรไทย และเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อมะม่วงเกรดพรีเมี่ยม และสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศสวนมะม่วงที่งาน Phitsanulok Mango Fest 2021 ระหว่างวันที่ 24 – 29 มี.ค. 64 นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
 
ที่มา: เซ็นทรัลพัฒนา
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ
งาน Smart SME Expo 2021
วันที่ 2 - 5 ธันวาคม 2564
งาน Thailand Coffee, Tea & Drinks และง..
วันที่ 3 - 6 กุมภาพันธ์ 2565
งาน Thailand Bakery & Ice Cream 2021
วันที่ 3 - 6 กุมภาพันธ์ 2565
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
งาน ASEAN Retail 2021 (6th edition)
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,962  คุณปัณณธร
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,840 กระทู้  4,056 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.