หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    อาหาร เครื่องดื่ม | นครปฐม
344
งานมหกรรมสินค้าดีจังหวัดนครปฐม
 
 
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครปฐม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมการขึ้นทะเบียนสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ รวมถึงการส่งเสริมการเพิ่มช่องทางการตลาดให้แก่สินค้า GI สินค้าเกษตรอินทรีย์ สินค้าเกษตรปลอดภัย สินค้า OTOP และสินค้าชุมชนของจังหวัดนครปฐม งานมหกรรมสินค้าดีจังหวัดนครปฐม เป็นงานแสดงสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ หรือ สินค้าที่ได้รับการขึ้นทะเบียน GI (จีไอ)

และว่าที่สินค้า GI สินค้าเกษตรอินทรีย์ สินค้าเกษตรปลอดภัย สินค้า OTOP และสินค้าชุมชนของดี ประจำจังหวัดนครปฐม ที่มีอัตลักษณ์ และ รสชาติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นจังหวัดที่มีความหลากหลายทางด้านสินค้าที่มีศักยภาพ เช่น ส้มโอนครชัยศรี มะพร้าวน้ำหอมสามพราน โดยปัจจุบัน มีกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกส้มโอนครชัยศรี  สินค้าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา จำนวน ๘๙๒ ราย พื้นที่เพาะปลูก ๕,๖๙๒ ไร่ และมีเกษตรกรผู้ปลูกมะพร้าวน้ำหอมสามพราน จำนวน ๖๔๖ ราย พื้นที่เพาะปลูก ๓,๒๐๖.๔๙ ไร่
 
วัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้คือ
  1. เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เรื่องสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ให้กับเกษตรกร ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ จังหวัดนครปฐม
  2. เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) สินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัย สินค้า Otop และสินค้าชุมชนของจังหวัดนครปฐม ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายยิ่งขึ้น
  3. ทำให้เกิดรายได้หมุนเวียนในจังหวัด
ภายในงานท่านจะได้พบกับ สินค้าชื่อดังมากกว่า 45 ร้านค้า พร้อมชมชิมอาหารอร่อย ร้านดัง อย่าง ส้มโอนครชัยศรี 5 สายพันธุ์ เมี่ยงคำลำพญา เมี่ยงคำชื่อดัง หมั่นโถวแม่ล้วน และขนมอร่อย ๆ พร้อมอัตลักษณ์เด่น และอาหารปลอดภัยอีกมากมาย มาที่นี่ที่เดียว ครบจบอร่อย 

พบกันได้ในวันที่ 12 – 16 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ชั้น 1  หรือ ช็อปออนไลน์ผ่านไลฟ์สดที่เพจมหกรรมท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้สินค้าภายในจังหวัด ทั้งแบบออฟไลน์ และ แบบออนไลน์ ทำให้ผู้ผลิต ผู้ประกอบการสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน
 
 
ที่มา: 2010 ครีเอชั่น แอนด์ คลีน
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
งาน Smart SME EXPO 2022
วันที่ 7 - 10 กรกฎาคม 2565
MIRF 2022 : RETAIL & FRANCHISE REBOOT
วันที่ 14 - 16 กรกฎาคม 2565
The Kores Smart Electric & Energy Fair..
วันที่ 20 - 22 กรกฎาคม 2565
China Franchise Expo Shanghai 2022
วันที่ 5 - 7 สิงหาคม 2565
งาน Cambodia Architect & Décor 2022
วันที่ 5 - 7 สิงหาคม 2565
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 40,279  คุณขวัญปภัสสร จานทอง
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,934 กระทู้  4,066 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.