ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วิธีการเลือกเครื่องแบบสำหรับชุดยูนิฟอร์มพนักงานเสริ์ฟ

เราทุกคนรู้ดีว่าภาพลักษณ์มีผลกระทบอย่างมากต่อต่อรู้สึกของผู้ถูกมอง สิ่งสำคัญคือลูกค้าต้องเผชิญกับพนักงานเช่นพนักงานเสริฟ

พนักงานเป็นหน้าตาสำหรับร้านอาหารของคุณ ดังนั้นการทำให้พวกพนักงานรู้สึกดีก็จะสามารถกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง เครื่องแบบยูนิฟอร์มพนักงานที่ดี  จะเพิ่มศักยภาพในขายได้เช่นกัน 


คำแนะนำเพื่อช่วยชี้แนะแนวทางที่ถูกต้อง

1. ถามทีมของคุณ

ความคิดของทีมเกี่ยวกับเสื้อผ้าประเภทใดบ้างที่สามารถทำงานได้สะดวก และชอบสไตล์แบบไหนที่ การให้คำปรึกษา ทำให้พวกเขารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจและพวกเขาจะภูมิใจในสิ่งที่คุณเลือก


2. การเลือกแบบชุดที่เหมาะสม

พิจรณาเครื่องแบบของคุณ ว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาพลักษณ์โดยรวมของร้านอาหาร บาร์หรือผับ


3. ผลกระทบของสี

เลือกสีอย่างชาญฉลาดและคิดเกี่ยวกับผลกระทบที่พวกเขามี สีสันที่สดใสสร้างความรู้สึกสนุกและตื่นเต้น เพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร แต่ถ้าเป็นร้านอาหารหรูจะต้องการสีที่นุ่มสุขุมและเป็นมืออาชีพ


4. ทำให้มันเคลื่อนไหว

พนักงานเสริฟต้องเก็บจานหรือเก็บสิ้มที่ตกหล่นอยู่ใต้โต๊ะ แล้ววิ่งไปมาระหว่างครัวกับลูกค้า ด้วยการเคลื่อนไหวทั้งหมดนั้น สิ่งสำคัญคือเครื่องแบบจะไม่ เป็นอุปสรรคต่อการทำงาน ชุดยูนิฟอร์มพนักงานเสริฟนั้นจะต้องให้ชีวิตง่ายขึ้นและทำให้พวกเขาดูดี


5. ผ้ากันเปื้อนที่มีกระเป๋า

บริกรต้องการกระเป๋าขนาดพอเหมาะ! สมุดบันทึกปากกา และอื่น ๆ อีกมากมายล้วนต้องการที่สามารถหยิบใช้ตลอดเวลา เลือกผ้ากันเปื้อนที่มีกระเป๋าลึกหรือช่องสำหรับกระเป๋าหลายช่องจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น


6. งบประมาณพิเศษ

อุบัติเหตุสามารถเกินขึ้นได้ตลอดเวลา เครื่องแบบสำรองจึงสำคัญ คงไม่มีลูกค้าคนไหนถูกเสิร์ฟอาหารโดยคนที่ดูสกปรก  เพราะมีคาบอาหารเปื้อนเสื้อของพนักงานเสริฟ


7. พิจารณาฤดูกาล

แขนยาวอาจจะดีในฤดูหนาว แต่เมื่อคุณเข้าและออกจากครัวร้อนและวิ่งไปรอบ ๆ มันอาจจะร้อน ถายใต้ผ้าคันคอที่หนาในเดือนที่อากาศร้อน ควรพิจารณาเสนอตัวเลือกในฤดูร้อนเพื่อให้พนักงานหายร้อน และรู้สึกสบายมากขึ้น


8. ปรับแต่ง

การเพิ่มโลโก้ทำให้กับเครื่องแบบยูนิฟอร์มพนักงานเสริฟคุณโดดเด่น แล้วปักในตำแหน่งที่ลูกค้าสามารถเห็นได้ชัดเจน




วิธีการเลือกเครื่องแบบสำหรับชุดยูนิฟอร์มพนักงานเสริ์ฟ อ่านบทความเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://uniformdeluxe.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 18, 2023, 03:18:51 AM โดย สิริ พร »