หลักสูตร "เปิดร้านสเต๊กเฮ้าส์" ขอแนะนำหลักสูตรเรียนเพื่อ "เปิดร้านสเต๊กเฮ้าส์"
วันอบรม : อังคาร+พุธ หรือ พฤหัส+ศุกร์ หรือ เสาร์+อาทิตย์ ( 2 วัน)
เวลา : ตั้งแต่ 11.00 - 17.00 น.
สถานที่อบรม : ร้านสเต๊กพันธุ์เอก 234 หมู่บ้านสัมมากร ถ.รามคำแหง 110
ค่าอบรม : 5,100 บาท (รวมค่าวัตถุดิบ อุปกรณ์ ค่าแฟ้มเอกสารประกอบการอบรม
อาหารกลางวัน 2 มื้อ + อาหารว่าง 2 มื้อ
Promotion : สมัครพร้อมกัน 2 คน ลดค่าเรียนให้อีก 10%
จำนวนผู้อบรม : ไม่เกินรอบละ 3 คน
เนื้อหาหลักสูตร วันที่ 1 สอนทำสเต๊ก, น้ำหมักสเต๊ก, ซอสราดสเต๊ก และเครื่องเคียงสเต๊ก
+ สเต๊กหมู Pork Chop
+ สเต๊กเนื้อสัน
+ สเต๊กเนื้อทีโบน
+ สเต๊กปลาแซลมอน
+ สเต๊กปลากระพงคลุกขนมปังป่น
+ สเต๊กไก่
** แถมสูตร ขนมปังกระเทียม
วันที่ 2 สอนทำสปาเก้ตตี้หน้าต่างๆ
+ สปาเก้ตตี้ซอสเนื้อ/หมู/ไก่
+ สปาเก้ตตีหน้าแฮม / ไส้กรอก / เบคอน
+ สปาเก้ตตี้ ผัดขี้เมา
+ สปาเก้ตตี้แกงเขียวหวาน
+ สปาเก้ตตี้ราดซอสไวน์ขาว (คาโบนาร่า)
** แถมสูตร คลับแซนวิช
เนื้อหาวิชา " แนวทางการเปิดร้านสเต๊กเฮ้าส์ "+ การจัดซื้อ เลือกวัตถุดิบ แหล่งซื้อวัตถุดิบแต่ละชนิด การคิดต้นทุนของอาหารแต่ละจาน
+ สอนเทคนิคการแพ็ค Wrap อาหาร เพื่อเก็บรักษาวัตถุดิบ การถนอมอาหาร
+ เทคนิคการแล่เนื้อ การย่างเนื้อให้พอดี
+ การทำซอสหมักสเต๊ก เทคนิคทำให้สเต๊กนุ่ม อร่อย
+ เทคนิคการหั่นผัก การใช้วัตถุดิบต่างๆ ให้เหลือทิ้งน้อยที่สุด
+ การจัดตกแต่งร้านอาหารประเภทสเต๊กเฮ้าส์
+ การจัดแต่งจาน และโต๊ะอาหาร การจัดเครื่องเคียงสเต๊ก
+ การควบคุมบัญชีเงินสดหมุนเวียนในร้านอาหาร การจัดทำบัญชีร้านอาหาร บัญชีต้นทุน
+ จะเริ่มต้นเปิดร้านต้องเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออุปกรณ์อะไรบ้าง
+ เล่าสู่กันฟัง เล่าประสบการณ์ ปัญหาจากเรื่องจริงที่ผ่านมา
Website เพิ่มเติม
www.steakpanake.com เรียนแล้วไม่ทิ้ง สามารถกลับมาเรียนใหม่ได้ หรือมาฝึกงานที่ร้านได้ฟรี ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชน์ใดๆ
สนใจสมัคร และสำรองที่นั่ง โทร. 087-375-4218 , 086-564-6382 คุณพรโพยมชำระเงินค่าอบรมล่วงหน้า โดยโอนเงินเข้าบัญชี ก่อนถึงวันอบรมอย่างน้อย 3 วัน
ชื่อบัญชี :: นางธนัญญา บุญสมบัติ
ธนาคารกสิกรไทย แฟชั่นไอร์แลนด์ 720-2-84739-5 ออมทรัพย์
*** กรุณาเก็บ Slip เพื่อเป็นหลักฐานและนำมาแสดงในวันเข้าอบรม
แผนที่ร้าน