รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนกันยายนนี้ มีคอร์สเรียนต่างๆ น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!
หลักสูตร ผลไม้ลอยแก้วตามฤดูกาล วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.อีกหนึ่งเมนูของหวานทานเล่น และสำหรับผลไม้ที่นิยมนำมาทำลอยแก้ว เช่น สตอเบอรี่ , แอปเปิ้ลเขียว , ทับทิม , ลำไย ฯลฯ ที่พร้อมรับมือกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/9WRQPgหลักสูตร โจ๊กและต้มเลือดหมูวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.เมนูที่หลายคนคุ้นเคยกับ "เมนูโจ๊ก" ร้อน หอมกรุ่น กับ "เมนูต้มเลือดหมู" รสเด็ด 2 เมนูที่สามารถขายได้ทั้งเช้า กลางวันและเย็น จึงเป็นเมนูยอดฮิต ที่ขายดี สร้างกำไรง่าย
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/KJk3Nrหลักสูตร อาหารตามสั่ง ชุด1 วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.อาหารตามสั่งเอกลักษณ์ของอาหารไทยที่ไม่ควรพลาด! กับ 10 เมนูพื้นฐานขายง่าย ขายดี ที่ใครๆ ก็ต้องสั่ง เช่น ข้าวผัดพริกแกง , ข้าวผัดต้มยำ , ราดหน้า เป็นต้น
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/CoKV1Gหลักสูตร สเต็กห้องแถวไฮโซวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.สอนการทำ "สเต็ก" ฉบับปรับปรุงใหม่! ที่ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงกันทุกคน ที่มาพร้อมเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถว ที่ขอบอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับโรงแรม
หลักสูตรราคา 3,000 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/k4Xn36หลักสูตร บัวลอยทรงเครื่อง วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.กลับมาแล้วสำหรับเมนูของหวาน “บัวลอย” ที่สามารถทำได้ง่าย ทำขายก็ดี ด้วยเทคนิคและสูตรเด็ดเคล็ดลับความหอมอร่อยจากกะทิสด
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/QQ11eCหลักสูตร ขนมจีน 4 น้ำยา วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น."ขนมจีนน้ำยา" อีกหนึ่งเมนูโดนใจใครต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็นร้านหาบเร่ริมทาง หรือร้านหรูในห้างฯ ต่างก็ได้รับความนิยมมาก พร้อมสูตรน้ำยายอดฮิต 4 ชนิด ห้ามพลาด!
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/bvitKg
หลักสูตร ข้าวผัดน้ำพริกสุดแซบ วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.ร่วมเรียนรู้การทำ "น้ำพริก" พื้นฐานรสเด็ด ที่สามารถนำไปทำเป็น "ข้าวผัดน้ำพริก" ได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่รักสุขภาพ และปิดท้ายด้วยการทำเครื่องเคียงที่แค่เห็นก็ชวนหิว
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/TDoWj5หลักสูตร เค้กนึ่ง วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.ขอแนะนำหลักสูตร “เค้กนึ่ง” ที่จะมาเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเค้กแบบที่เคยชิน ให้เป็นความนุ่ม หอม อร่อย อย่างลงตัวและทำง่ายโดยไม่ต้องใช้เตาอบ แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/Lq19wQหลักสูตร น้ำสมุนไพรต่อยอดธุรกิจ วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.เครื่องดื่ม "น้ำสมุนไพร" เพื่อสุขภาพ ยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย โดยเรียนสูตรสำเร็จในการทำน้ำสมุนไพร ระบบอุตสาหกรรมพาสเจอร์ไรส์ที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/QhoXPgหลักสูตร เต้าฮวยฟรุตสลัดนมสด วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.สูตรลับ "เต้าฮวยนมสด เต้าฮวยฟรุตสลัด และเต้าฮวยมะพร้าวอ่อน" กับสามความอร่อยของเต้าฮวยที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอนและวิธีการทำอย่างถูกต้อง จนได้เป็นเต้าฮวยที่มีเนื้อนุ่มหอมหวาน
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/izdLd5หลักสูตร น้ำจิ้มทำเงิน วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.หากเหนื่อยกับการลองผิด ลองถูกในการทำ "น้ำจิ้ม" ที่ไม่อร่อย หลักสูตรนี้จะทำให้คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป มาร่วมเรียนรู้การทำน้ำจิ้ม 9 สูตรเด็ด ที่ขอบอกว่าเด็ดและห้ามพลาด
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/vucPKMหลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.อีกหลักสูตรที่คนชอบทานก๋วยเตี๋ยวต้องเรียน สอนตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบเพื่อทำน้ำซุป การเคี่ยว และการเตรียมเครื่องก๋วยเตี๋ยวให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าบอกต่อกัน “ชามเดียวไม่เคยพอ”
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/xx5NLMหลักสูตร ครบเครื่องสารพัดยำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.เปิดเคล็ดลับ "เมนูยำ" ที่ความอร่อยอยู่ที่การปรุงน้ำยำ แต่จะทำน้ำยำให้อร่อยเท่ากันทุกจานนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่...หลักสูตรนี้ จะมาเผยความอร่อยของน้ำยำอเนกประสงค์ที่ไม่ว่าจะเป็นยำน้ำข้นหรือยำน้ำใส ก็อร่อยแซบเวอร์ได้ไม่ต่างกัน
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/3zEMkHหลักสูตร แซนด์วิชสดสูตรการค้าวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.เริ่มต้นด้วยการทำมายองเนสน้ำสลัดพื้นฐานที่สามารถไปต่อยอดเป็นไส้แซนด์วิช เช่น ไส้ปูอัด , ไส้ทูน่า , ไส้ข้าวโพด , ไส้หมูหยองพริกเผา ฯลฯ ที่นำมาจับคู่กันได้อย่างอิสระ จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/P8e5uhหลักสูตร ติ่มซำสูตรเด็ดวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.กลับมาตามคำเรียกร้อง สำหรับเมนู "ติ่มซำ" ที่จะได้พบกับ 5 เมนู ที่สามารถทำได้ง่าย ขายดี ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบกุ้ง , ขนมจีบไส้ปูอัด , ไก่ม้วนสาหร่าย , ลูกชิ้นหมูนึ่งไข่เค็ม และเผือกทอด
สูตรราคา 2,500 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/n11dGuหลักสูตร ผัดไทย-หอยทอด วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.เมื่อมี "ผัดไทย" ก็ต้องมี "หอยทอด" รวม 2 เมนูคู่หู คู่อร่อยที่ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังเป็นเมนูยอดฮิตขายดี ในหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงทั้งผัด หั่น ทอดในทุกขั้นตอน
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/T5fcg6หลักสูตร “หมูเส้น ข้าวเหนียวสมุนไพร” วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.หนึ่งในเมนูเช้าที่ต้องนึกถึง "หมูเส้นและข้าวเหนียวนุ่ม" อาหารเช้ายอดฮิตทานง่ายและขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบแน่ กรอบนาน มีเคล็ดลับตรงไหนกัน? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันในคอร์สนี้
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/SrMUkFหลักสูตร ขนมเปี๊ยะหลากไส้ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-16.00 น.หลักสูตรนี้จะเริ่มสอนกันตั้งแต่การผสมแป้ง การทำไส้ขนม เช่น ไส้ถั่ว , ไส้ไข่เค็ม , ไส้ชาเขียว และไส้ถั่วแดง พร้อมกับเทคนิคง่ายๆ ในการขึ้นตัวขนมอย่างไรให้ได้เป็น "ขนมเปี๊ยะกุหลาบ" และ "ขนมเปี๊ยะสายรุ้ง"
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/ic6t48หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/bgE3Zn