ค้นหาแฟรนไชส์
แฟรนไชส์ไทย
552
สนใจซื้อธุรกิจ
197,859
ซื้อแฟรนไชส์
ขายแฟรนไชส์
ข่าวแฟรนไชส์
การเป็นสุดยอดร้านเครื่องดื่ม ไม่ใช่เน้นแค่บริการดีอย่างเดียว เรื่องของสินค้าก็ต้องมีการพัฒนาและอัพเดทใหม่อย่างต่อเนื่อง เพราะความต..
เครื่องดื่มเป็นหนึ่งในธุรกิจสุดฮิตที่ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด ความต้องการของลูกค้าก็มีต่อเนื่อง การแข่งขันในธุรกิจนี้ชี้วัดกันที่คุณภาพ ..
ข่าว SMEs
ส่องโอกาสต่อยอดของผู้ผลิตและคนอยากมีธุรกิจ กับธุรกิจรับจ้างผลิต OEM โดยเจ้าของธุรกิจตัวจริงแบบเจาะลึก คุณศลิษา พิบูลย์สวัสดิ์ ประธ..
ออฟฟิศเมท รุกตลาดกระเช้าและของขวัญรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ 2020 เจาะกลุ่มผู้ประกอบการและจัดซื้อองค์กรที่เตรียมซื้อขอ..
สุดยอดแฟรนไชส์
“ชานมไข่มุก” เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มสุดฮิตที่ไม่มีวันตกกระแส จากข้อมูลพบว่าการตลาดธุรกิจชานมไข่มุกทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 65,200 ล้านบาท และมูลค่านี้จะเพิ่มสูงถึง 100,000 ล้านบาทภายในปี 2023 สอดคล้องกับมูลค่าการตลาดชานมไข่มุกในเมืองไทยซึ่งอยู่ที่ 2,500 ล้านบาท พร้อมกับบรรดาร้านชานมไข่มุกมากมายที่เปิดตัวทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ผลดีจึงตกอยู่กับผู้บริโภคที่มีโอกาสได้ลองเมนูชานมไข่มุกที่หลากหลาย แต่หากจะคิดเรื่องการลงทุน
ประจำเดือน ธันวาคม 2562
ข่าวอบรมสัมมนา
สำหรับท่านที่สนใจอยากสร้างแบรนด์หรืออยากทำธุรกิจออนไลน์ มาร่วมเรียนรู้วิธีการตั้งค่าบัญชี Facebook บัญชีธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าสามาร..
การทำให้เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ น่าสนใจ มีองค์ประกอบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบเว็บไซต์ หากแต่มีเรื่องของ Brand และ Conte..
ข่าวทำเลค้าขาย
Thailand Barista Competitions การแข่งขันบาริสต้าระดับโลก 4 รายการ เวทีสำหรับบาริสต้าที่ต้องการฝึกฝนและสร้างแรงบันดาลใจที่อยากประสบ..
กลับมาอีกครั้งกับงาน  Mingalar Smart SME Thai ครั้งที่ 2 หลังจากที่บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประสบความสำเร็จจากการจั..
แฟรนไชส์มาใหม่
โยจิ ฮาร์ดแวร์
โยจิ ฮาร์ดแวร์ ผู้ให้คำแนะนำด้านการเปิดร้านฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง เจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีสินค้าครอบคลุมและครบวงจรที่สุด ฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง ท่อพีวีซี ข้อต่อ อุปก..
บทความ SMEs
ในสหรัฐอเมริกาไม่เพียงธุรกิจค้าปลีกเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบจากการค้าออนไลน์ ทยอยปิดสาขาจำนวนมาก แต่ยังมีธุรกิจร้านอาหารหลายๆ แบรนด..
สถานการณ์วงการค้าปลีกที่เกิดขึ้นทั่วโลกในตอนนี้ส่อแวววิกฤติกันในหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา และยุโรปที่มีข่าวถึงการปิดสาขาไม..
บทความแฟรนไชส์
บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านกาแฟ คาเฟ่ อเมซอน ของไทย วางแผนที่จะเปิดสาขาใหม่ถึง 20 แห่งทั่วประเทศฟิลิปปินส์ใ..
ถึงแม้ว่าธุรกิจระบบแฟรนไชส์จะมีระบบงานที่มีมาตรฐาน และมีความเป็นเอกภาพเดียวกัน ตลอดจนการมีระบบการให้คำปรึกษาแนะนำและช่วยเหลืออย่าง..
แฮ็พพิแมธ
เออร์เบิน สแควร์
อายเลเวล
อมอรินี รามอินทรา
น้ำพุพลาซ่ามหาชัย
ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง
สีลม คอนเน็ก
เดอะ โคสต์ แบงค็อก
งานแสดงสินค้า
K-Handmade Fair 2019
Dedicated to all things handmade, the K-Handmade Fair serves as a platform for non-professional and professional artists/businesses to exhibit, promote and market their unique crafts. The estimated 600 booths will be exhibiting and selling items ranging from craft works, paintings and sculptures, fashion and accessories, cosmetics, interior & design goods, and handmade foods and so on.
คอร์สเรียน
ทำเลค้าขาย
แฟชั่น ไอส์แลนด์
Fashion Island - The Joy of Shopping ศูนย์รวมความสุข สะดวกสบาย ครบครัน และทันสมัย ..
ค่าเช่า : 5,000 บาท (ต่อเดือน)
Sponsored
เดอะ โคสต์ แบงค็อก
ทำเลทองติดถนนสุขุมวิท/ ติด BTS บางนา เชื่อมต่อ Sky Walk ตรงข้ามไบเทค ในอนาคตเชื่อม..
ค่าเช่า : 9,000 บาท (ต่อเดือน)
Sponsored
สีลม คอนเน็ก
โครงการ Silom Connect แหล่งรวมสินค้าแฟชั่น ร้านอาหารชื่อดัง บริการความงาม ฟิตเนส 2..
ค่าเช่า : 24,000 บาท (ต่อเดือน)
Sponsored
บทความค้าขาย
ใกล้จะมาถึงช่วงสิ้นปีแล้ว หลายคนอาจมีแผนที่จะเปลี่ยนอาชีพหรือหาลู่ทางในการหารายได้เสริมอยู่ ซึ่งหลายคนอาจจะวางแผนไว้ว่าจะขายของตลา..
“เลิกงานก็ช้า ถึงบ้านก็มืด ไม่มีเวลาเตรียมของ แล้วจะเลือกขายอะไรดี” นี่คือคำถามของคนทำงานประจำที่อยากมีรายได้เสริมเพิ่..
บทความสร้างอาชีพ
พูดถึงเห็ดแครง หลายคนอาจจะงงและไม่รู้จักด้วยซ้ำว่ามีพืชชนิดนี้อยู่ในประเทศไทยด้วย ทั้งที่ในความจริง เห็ดแครง นั้นมีการเอามาประกอบอ..
พูดถึงกาแฟถ้าแยกละเอียดหน่อยก็มี 3 แบบ ร้อน เย็น ปั่น ถ้าแยกแบบธรรมดา ก็มีแค่กาแฟร้อน กับกาแฟเย็น ในหมวดกาแฟเย็น น่าจะเป็นสินค้ายอ..
Thailand (552)
International (3,428)
1. อาหาร (127)
2. เครื่องดื่มและไอศกรีม (130)
3. เบเกอรี่ (43)
4. บริการ (39)
5. การศึกษา (101)
6. ความงาม (23)
7. ค้าปลีก (36)
8. งานพิมพ์ (14)
9. หนังสือ, วีดีโอ (2)
เช่น ดอกหญ้า, ร้านนายอินทร์, เออาร์ฟอร์ยู, วีดีโอ อีซี่, ระคุ ระคุ, ซึทาญ่า, ร้านหนังสือผักแว่น...
10. อสังหาริมทรัพย์ (7)
11. โอกาสทางธุรกิจ (30)
เช่น ปราบขยะ รีไซเคิล, มินิปั๊มส์, เอเจล เอ็นเตอร์ไพรซ์, บ้านรักสุขภาพ, เครื่องทำน้ำแข็งนิวตั้น...
ซื้อแฟรนไชส์ อะไรดี?
โปรโมชั่นแฟรนไชส์
แฟรนไชส์ บั๊บ มอบ Gift Voucher ส่วนลดค่า..
ลูกค้าจากแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เราลด 7,000 บาทค่ะ  ลดทุกเซ็ต ร้านในกรุงเทพลดเพิ่มอีก 2,000 บาท
โคว้ทเอ้าท์เล็ท มอบส่วนลดค่าแฟรนไชส์ 5,500 บาท - 30 เมษายน 2563
ดาวเด่นแฟรนไชส์
อาหารเพื่อสุขภาพไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้างสรรพสินค้าและมีราคาแพงเสมอไป “นับแคล” ร้านจำหน่ายอาหารคลีน ขนม และเคร..
เชื่อว่าที่ผ่านมาหลายคนมีความฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่สิ่งที่ทำให้ความฝันของใครหลายคนไม่เป็นความจริง ก็คือ การไม่..
แฟรนไชส์โชว์
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีข้อมูลมานำเสนอให้ผู้ประกอบการ รวมถึงพ้อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ในห้างฯ ทราบ คลิก! https://bit.ly/2z4NnvH      
ตลาดซื้อ-ขายธุรกิจ
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,598  คุณมานิต มานิต
สถิติตลาดซื้อ-ขายธุรกิจ 188,958 กระทู้  62,661 หัวข้อ
เกาเหลาเนื้อ ธัญรสกาแฟเขาทะลุ ชุมพรสถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTERเชสเตอร์กริลล์สเต็กโชกุนร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
โรบอทชายด์แอนด์สมาร์ทเวดิกแมทชาไข่มุก ไอ-ฉะสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวลนาเนีย สเต็ก
ร้านหนังสือออนไลน์
 68 ไอเดีย...ว้าว สร้างองค์กรฮีโร่ โตไม่หยุด 68 ไอเดีย...ว้าว สร้างองค์กรฮีโร่ โตไม่หยุด "67 How to Wow"
ธุรกิจ SMEs & แฟรนไชส์ (ไอเดียอาชีพ) | ดำรงค์ พิณคุณ

68 ไอเดีย...ว้าว สร้างองค์กรฮีโร่ โตไม่หยุด "67 How to Wow"   เรื่องราวการสร้างองค์กรให้ลูกค้าประทับใจ กระทั่งร้อง...ว้าว ออกมาเลยทีเดียว ความคิดแปลกและใหม่ของผู้เขียนนามว่าเอเดรียน สวินสโค ออกแนวสร้างสรรค์ที่ทำให้คนที่คว่ำหวอดอย ...

ราคาปกติ 195.00 บาท พิเศษ 155.00 บาท
รายละเอียด
ซื้อสินค้า
 50 Brand Impression 50 Brand Impression
ธุรกิจ SMEs & แฟรนไชส์ (การตลาด) | ดำรงค์ พิณคุณ

50 Brand Impression (Eng ver.)   A thorough look at how to create a memorable brand impression. In the past, what happened in the mind of a “consumer” was referred to by marketers as the “Black Box.”    Th ...

ราคาปกติ 595.00 บาท พิเศษ 350.00 บาท
รายละเอียด
ซื้อสินค้า
จดหมายข่าว
อัพเดทธุรกิจ SMEs & Franchise ได้ที่
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.