ค้นหาแฟรนไชส์
แฟรนไชส์ไทย
559
สนใจซื้อธุรกิจ
200,103
ซื้อแฟรนไชส์
ขายแฟรนไชส์
ข่าวแฟรนไชส์
ในยุคที่การตลาดออนไลน์กำลังเติบโต การลงทุนต้องให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค โดยธุรกิจบริการเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่กำลังเติบ..
การเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้หลายธุรกิจต้องขยับและปรับตัวตาม ดูได้จากมูลค่าการตลาดที่มีการปรับตัวสู..
ข่าว SMEs
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์จับมือพันธมิตรออนไลน์ชั้นนำ ได้แก่ Kha-leang (ตลาด CLMV), Tmall Global Partner..
แมคโดนัลด์ เปิดตัวเมนูใหม่จากแดนอาทิตย์อุทัย อีกขั้นของรสชาติที่เข้ากัน ‘เบอร์เกอร์ไก่ จักรพรรดิ’ (Teriyaki Spicy Chic..
สุดยอดแฟรนไชส์
การลงทุนใดๆ ก็ตาม ผู้ลงทุนมองว่า “ความคุ้มค่า”  ถ้าจ่ายน้อยกว่า แต่ได้มากกว่า อันนี้ยิ่งดี แต่ก็มีคำถามอีกว่า แล้วจะไปหาธุรกิจที่ว่านี้ได้จากไหน ในระบบแฟรนไชส์ส่วนใหญ่ราคาก็ตามแต่แพคเกจที่เลือก ไม่ว่าจะวัตถุดิบ อุปกรณ์ เรียกว่าจ่ายมากก็ได้มาก จ่ายน้อยก็ได้น้อย เป็นไปตามกลไกที่ควรจะเป็น
ประจำเดือน มีนาคม 2563
ข่าวอบรมสัมมนา
วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้!!! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ป..
แอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง "LINE" ที่ทุกคนต้องมี แน่นอนว่า...นอกจากการสื่อสารผ่านทางข้อความแชทแล้ว สำหรับการสนทนาจะดูน่าสนใ..
ข่าวทำเลค้าขาย
ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 10 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. บริเวณโซนการศึกษา ชั้น G ใกล้โรงเรียนดนตรียามาฮ่าร..
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 15 มีนาคม 2563 เวลา 11:00 - 21:00 น. ณ ไบเทค บางนา อาคาร 100-102 
แฟรนไชส์มาใหม่
ครีมสตูดิโอ
เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไตล์ญี่ปุ่น อร่อยหอมนม เป็นที่นิ..
บทความ SMEs
หลังจากที่ทั่วโลกกำลังหวาดวิตกกับเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 สายพันธุ์ใหม่ ที่มีต้นกำเนิดและแพร่เชื้อไวรัสจากเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย สา..
โบนัสที่เป็นรูปแบบของเงินสดหรือรูปแบบอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินของนักการเงินมืออาชีพถือเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมภายในกองทุน ขนาดของ..
บทความแฟรนไชส์
เมื่อมาดูตำแหน่งผู้จัดการที่ได้รับค่าแรงมากที่สุดในอุตสาหกรรมฟาสต์ฟู้ดแล้ว บริษัท Taco Bell จ่ายค่าแรงมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง สอด..
เครือข่ายแฟรนไชซีที่มีความซื่อสัตย์และผูกพันต่อธุรกิจนั้น เป็นสิ่งที่เจ้าของกิจการต้องการ นี่เป็นแนวทางในการค้นหาแฟรนไชซีของคุณและ..
แฮ็พพิแมธ
เออร์เบิน สแควร์
อายเลเวล
อมอรินี รามอินทรา
น้ำพุพลาซ่ามหาชัย
ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง
สีลม คอนเน็ก
งานแสดงสินค้า
Franchise Expo Paris 2020
งานยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2020 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 25 มีนาคม 2563 (วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคารและวันพุธ 4 วันเต็ม) ที่จะเต็มไปด้วยธุรกิจที่น่าสนใจมากมายหลากหลายธุรกิจ ทั้ง Franchisee และ Franchisors
คอร์สเรียน
ทำเลค้าขาย
ฮับ 77
HUB77 A Community Mall on Sukhumvit 77 จากแนวคิด The Heart of Good Living สู่การสร..
ค่าเช่า : 500 บาท (ต่อวัน)
Sponsored
แฟชั่น ไอส์แลนด์
Fashion Island - The Joy of Shopping ศูนย์รวมความสุข สะดวกสบาย ครบครัน และทันสมัย ..
ค่าเช่า : 5,000 บาท (ต่อเดือน)
Sponsored
สีลม คอนเน็ก
โครงการ Silom Connect แหล่งรวมสินค้าแฟชั่น ร้านอาหารชื่อดัง บริการความงาม ฟิตเนส 2..
ค่าเช่า : 24,000 บาท (ต่อเดือน)
Sponsored
บทความค้าขาย
วาเลนไทน์ แม้ไม่ใช่เทศกาลของคนไทย ไม่ใช่เทศกาลหยุดยาวแต่เมื่อถึงวันนี้จริงๆ หลายคนก็ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะบรรดาห้างสรรพสินค้า ร้านค..
หากจะลงทุนขายของหรือทำธุรกิจอะไรซักอย่าง แน่นอนว่าต้องเตรียมทุนอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งค่าลงทุน ทั้งเงินทุนสำรองในการดำเนินงาน แต่ว่ามั..
บทความสร้างอาชีพ
อาชีพเกษตรในประเทศไทยมีหลากหลายรูปแบบลงทุนทั้งเชิงพาณิชย์ที่เป็นสินค้าเกษตรที่คนส่วนใหญ่รู้จักและมีความต้องการในตลาดสูง ในอีกมุมหน..
ชื่อของเห็ดแครงอาจไม่คุ้นหูเท่ากับเห็ดหูหนู เห็ดนางฟ้า ซึ่งเห็ดชนิดนี้มีชื่อเรียกต่างกันไปในแต่ละท้องถิ่นเช่น ภาคเหนือเรียกเห็ดแก้..
Thailand (559)
International (3,428)
1. อาหาร (129)
2. เครื่องดื่มและไอศกรีม (131)
3. เบเกอรี่ (44)
4. บริการ (41)
5. การศึกษา (102)
6. ความงาม (24)
7. ค้าปลีก (35)
8. งานพิมพ์ (14)
9. หนังสือ, วีดีโอ (2)
เช่น ดอกหญ้า, ร้านนายอินทร์, เออาร์ฟอร์ยู, วีดีโอ อีซี่, ระคุ ระคุ, ซึทาญ่า, ร้านหนังสือผักแว่น...
10. อสังหาริมทรัพย์ (7)
11. โอกาสทางธุรกิจ (30)
ซื้อแฟรนไชส์ อะไรดี?
โปรโมชั่นแฟรนไชส์
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ลดค่าแฟรนไชส์ 5,000 บา..
โปรโมชั่น ซื้อแฟรนไชส์ บ้านรักภาษาหลักสูตรจีน + อังกฤษ + ภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติลด 110,000 บาทนะคะ ให้ใช้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563  
โปรโมชั่นแรงแห่งปี ดีกว่าทุกแบรนด์ในตลาดโมเดลธุรกิจเดียวกัน  โปรโมชั่น Special C Plus Drop point โปรโมชั่นแพ็คเกจ ที่ลงทุนน้อยมาก คืนทุนไว พร้อมทำงาน สามารถนำไปเสริมธุรกิจหลัก..
ดาวเด่นแฟรนไชส์
หมูปลาร้า เมนูยอดฮิตของคนเมืองหลวง จากจุดเริ่มต้นมา มาจากร้านรถเข็นเล็ก ที่เปิดขายย่านสี่แยกคอกวัว ด้วยชื่อเสียงของร้าน ..
“เค้กคอลลาเจน” เมนูขนมเค้กของร้านเบเกอรี่ ชื่อว่า อาณาจักรขนมฟู ของ นายปัณณพัฒน์ อชิรญาวณิชย์ หรือ “คุ..
แฟรนไชส์โชว์
“พิซซ่าญี่ปุ่น พันไม้ เสียบไม้” กินได้แบบไม่เลอะเทอะมือ ที่กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่นช่วงนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะมาบอกเคล็ดลับความอร่อยกัน คลิก! https://bit.ly/2SIy6LK ภาพจาก  www.facebook.com/meeimmbrand/  
ตลาดซื้อ-ขายธุรกิจ
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,913  คุณอัพมิดิโอ
สถิติตลาดซื้อ-ขายธุรกิจ 197,114 กระทู้  64,318 หัวข้อ
เกาเหลาเนื้อ ธัญรสกาแฟเขาทะลุ ชุมพรสถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTERเชสเตอร์กริลล์สเต็กโชกุนร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
โรบอทชายด์แอนด์สมาร์ทเวดิกแมทชาไข่มุก ไอ-ฉะสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวลนาเนีย สเต็ก
ร้านหนังสือออนไลน์
 Do Purpose เป้าหมายไม่เคยหยุดเดิน Do Purpose เป้าหมายไม่เคยหยุดเดิน
ธุรกิจ SMEs & แฟรนไชส์ (แผนธุรกิจ) | ดำรงค์ พิณคุณ

Do Purpose เป้าหมายไม่เคยหยุดเดิน หลายคนต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง และพวกเขาก็ทำมัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำสำเร็จ ทำไมล่ะ? ต้องทำอย่างไรจึงจะสร้างแบรนด์ ที่ทำให้ผู้คน "หลงใหล" โดยที่เจ้าของกิจการ ไม่เครียดจนบ้าไปเสียก่อนจากความยากลำบ ...

ราคาปกติ 150.00 บาท พิเศษ 143.00 บาท
รายละเอียด
ซื้อสินค้า
 Business Model Strategy สร้างเงินล้านเมื่ออ่านขาดโมเดลธุรกิจ Business Model Strategy สร้างเงินล้านเมื่ออ่านขาดโมเดลธุรกิจ
ธุรกิจ SMEs & แฟรนไชส์ (บริหารธุรกิจ) | อินโฟเพลส

สารบัญ Part 1 ทำความเข้าใจ “โมเดลธุรกิจ” Part 2 กลยุทธ์ 3 ข้อของโมเดลธุรกิจใน “ยุคดิจิตอล”  Part 3 โมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นการใช้ประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์ Part 4 โมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับโครงส ...

ราคาปกติ 250.00 บาท พิเศษ 238.00 บาท
รายละเอียด
ซื้อสินค้า
จดหมายข่าว
อัพเดทธุรกิจ SMEs & Franchise ได้ที่
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.