1.3K
20 มิถุนายน 2561
ทำเลสุดฟิน ขายดีชัวร์! ตลาดนัดสวนมาลี ที่นี่อยู่ใจกลางเมือง
 

หากจะต้องเลือกทำเลการค้า คนส่วนใหญ่มักจะพุ่งเป้าไปที่บริเวณคนพลุกพล่าน โดยเฉพาะย่านใจกลางเมือง ซึ่งปัจจุบันตลาดในย่านใจกลางเมือง ไม่ว่าเปิดมากี่ที่กี่แห่งก็อัดแน่นไปด้วยพ่อค้าแม่ค้าที่พร้อมใจจับจองและขอใช้บริการทำเลของตลาดเหล่านี้เพื่อสร้างกำไรให้ธุรกิจ

อย่างไรก็ตาม www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่ามีอีกหนึ่งตลาดน่าสนใจที่สำคัญอยู่ย่านใจกลางเมืองชัดเจน ตลาดแห่งนี้การันตีว่าสร้างยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้แน่

 
ถ้าหากใครเคยไปแถวพระราม 4 อาจเคยใช้บริการของตลาดแห่งนี้ที่ชื่อว่า “ตลาดนัดสวนมาลี” เป็นธีมของตลาดสารพัดอาหารการกินเรียกว่าเป็นศูนย์รวมของกินมากมาย โดยข้อได้เปรียบของตลาดแห่งนี้น่าสนใจหลายประการเช่น
 
1.ทำเลย่านใจกลางเมือง ติดกับอาคารมาลีนนท์ ซึ่งในย่านนี้ รายล้อมด้วยที่พักอาศัย  อพาร์ทเม้น  คอนโดและออฟฟิศจำนวนมาก 
 
2.ธีมตลาดที่เน้นอาหารเป็นสำคัญทำให้ในเวลากลางวันตลาดแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นโรงอาหารประจำพื้นที่ซึ่งผู้คนในพื้นที่ใกล้เคียงต่างเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก

 
3.มีสถานที่จอดรถโดยรอบ ถือเป็นอีกตลาดที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีเพราะปัญหาของตลาดกลางเมืองส่วนใหญ่คือหาที่จอดรถยากแต่ตลาดนัดสวนมาลีแห่งนี้อยู่ใกล้กับปั๊มเอสโซ่ และห้างบิ๊กซี ที่แม้จะไม่ใช่สถานที่จอดรถโดยตรงของตลาดแต่ลูกค้าก็สามารถพักรถในพื้นที่ดังกล่าวและเดินมายังตลาดแห่งนี้ได้ไม่ยาก
 
4.พื้นที่ร้านมีขนาดกว้างขวาง โดยทางตลาดจัดสรรพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้าเช่าขนาดตั้งแต่ 2.5 ตรม.- 6ตรม. ซึ่งเปิดพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการขายอาหารทุกประเภททั้งตามสั่ง ร้านยำ  ปิ้งย่าง อาหารกล่อง  รวมถึงเบเกอรี่และร้านเครื่องดื่มต่าง ๆด้วย

 
5.ขายดีทุกวันเพราะมีพนักงานออฟฟิศมาทำงานทุกวัน เป็นอีกจุดเด่นของตลาดแห่งนี้ที่เปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ซึ่งเป็นเวลาทำงานของคนส่วนใหญ่ทำให้สร้างรายได้แก่พ่อค้าแม่ค้าได้อย่างดีโดยหากขยันพ่อค้าแม่ค้าสามารถไปขายของที่ตลาดนัดแห่งอื่นได้ในวันเสาร์ อาทิตย์ ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างรายได้ต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์
 
ทั้งนี้ตลาดนัดสวนมาลียังยินดีรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการทำธุรกิจที่ดีร่วมกันและหวังให้ตลาดแห่งนี้เป็นทั้งแหล่งสร้างรายได้และสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาใช้บริการด้วย
 
สนใจเช่าพื้นที่ค้าขายตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง
 
โทร. : 097-1457170
E-Mail : vanda2828@gmail.com
LINE  : 0971457170
Facebook  : goo.gl/UX5Xi9
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Paradise Park Craft In Heart..
530
งาน THE MALL JUNGLE WALK
529
Cactus & Green Plant Market
528
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปฟินจ..
522
งาน THE MALL AMAZING JOURNEY เที..
521
งานแบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา S..
518
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.