811
6
twitter
google plus
10 มกราคม 2562
บิวตี้ แมกซ์ สโตร์ เปิดตัวสาขาใหม่ 2 แห่ง ธุรกิจความงามที่พร้อมโตทั่วประเทศ


เรื่องของความสวยความงามจัดว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ สิ่งสำคัญของธุรกิจนี้คือการตลาดที่ต้องเข้าถึงลูกค้า มีกลยุทธ์การสื่อสารที่ทำให้คนสนใจ ยิ่งในยุคที่การแข่งขันมีสูง ธุรกิจความงามยิ่งต้องคิดแปลกและแตกต่าง รวมถึงต้องมีการพัฒนาสินค้าและการบริการให้ครบวงจรมากขึ้นด้วย
 
บิวตี้ แมกซ์ สโตร์ ถือว่าเป็นศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้งสินค้านวัตกรรมความงามที่ทันสมัย โดยมีจุดเด่นคือ การรวมเอาสินค้าความงามและสุขภาพที่หลากหลายมาจัดรวมไว้ในที่เดียวกลายเป็น BEAUTY MAX STORE ที่ใหญ่และทันสมัยระดับโลก 


โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มนักศึกษา คนวัยทำงาน ตั้งแต่ตลาดกลางถึงตลาดล่าง นำมาสู่รูปแบบการตลาดที่เน้นขยายพื้นที่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซึ่งมีพื้นที่ในขนาด Flagship Store แต่ละสาขาไม่ต่ำกว่า 300 ตร.ม. มีสินค้าครบวงจรให้ลูกค้าเลือกซื้อมากมายทั้งเครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าสุขภาพ สินค้านวัตกรรมความงามและสุขภาพต่างๆ
 
และด้วยการสนับสนุนด้านการตลาดเป็นอย่างดีที่ทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจได้มากขึ้น ทำให้ บิวตี้ แมกซ์ สโตร์ มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นเป็น 6 แห่ง โดย 2 สาขาล่าสุดที่เปิดตัวคือ บิวตี้แมกซ์ สโตร์ สาขา Top Plaza เมืองพล ขอนแก่น  และ บิวตี้ แมกซ์ สโตร์ Top Plaza จังหวัดสิงห์บุรี

และยังมีอีก 2 สาขาที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้คือ บิวตี้ แมกซ์ สโตร์ สาขา Future Park รังสิต และบิวตี้ แมกซ์ สโตร์สาขา Unionmall

 
พร้อมกันนี้ บิวตี้ แมกซ์ สโตร์ ยังมีแผนสำคัญในการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศพร้อมการพัฒนารูปแบบการลงทุนและสินค้าให้มีความทันสมัยก้าวทันตามยุคสมัย เป็นสุดยอดการลงทุนในธุรกิจความสวยงามชั้นนำระดับประเทศ
 
ต้องการวางจำหน่ายสินค้าของท่านในทำเลค้าขายกับบิวตี้ แมกซ์ สโตร์
โทร. : 02-036-0292
คุณธนภาคย์ กาศโอสถ โทร. 063-481-3666

Line :
@beautymax
E-Mail : beautymaxst@hotmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ตลาดนัดสวนมาลี ค่าเช่าไม่แพง! อย..
616
สนใจพื้นที่ขายอาหาร ของทานเล่น ข..
589
งาน Japan Signature by AEON
540
กวินฯ ลุยจัด 3 งานแสดงใหญ่แห่งปี..
498
กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ กระทรวงพาณ..
486
สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 @ไบเทค บ..
476
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.