2.4K
30 มกราคม 2562
สุดยอดทำเลฝั่งธน “ตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ต” การันตีด้วยรางวัลตลาดดีเด่น


การลงทุนในธุรกิจตลาด อาจฟังดูง่าย แค่มีพื้นที่ ลงทุนก่อสร้าง แล้วดึงพ่อค้าแม่ค้ามาขายของ รอให้คนฮิตเดี๋ยวก็เป็นตลาดยอดนิยมไปเอง หลักการอาจมีแค่นั้น แต่ในทางปฏิบัติไม่ง่ายอย่างนั้น พ่อค้าแม่ค้ารวมถึงคนเดินตลาดสมัยใหม่มองปัจจัยหลายอย่าง
 
เริ่มตั้งแต่ความสะอาด คุณภาพพ่อค้าแม่ค้า วิสัยทัศน์ของเจ้าของตลาด สินค้าในตลาด จุดจอดรถ  ความปลอดภัย ฯลฯ www.ThaiFranchiseCenter.com กำลังมองว่าการลงทุนกับตลาดแม้จะดูเหมือนง่ายแต่ความจริงอาจจะยากกว่าการทำธุรกิจอื่นๆด้วยซ้ำ


เอาแค่เรื่องทำเลว่าเจ้าของโครงการจะจับเลือกย่านไหนในการทำตลาดแค่นี้ก็ยากพอ และถ้าไร้ประสบการณ์ในการบริหาร ปัญหาจิปาถะจะทำให้เราถอดใจกับการลงทุนนี้ได้เลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ “ตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ต” แตกต่างอย่างสิ้นเชิง
นี่คือตลาดที่อยู่ในการบริหารของ บริษัท เสนีย์ กรุ๊ป จำกัด มีประสบการณ์ในการทำตลาดมาอย่างโชกโชนถึงขนาดที่ได้รางวัลตลาดดีเด่นจากกระทรวงพาณิชย์มาแล้ว


โดยตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ตแห่งนี้เป็นสาขาที่  3 หลังจากที่บริษัทได้เปิดตลาดแห่งแรกคือตลาดเสนีย์ บางหว้าในปี 2559 ตามมาด้วย ตลาดเทพเจริญ 9 บริเวณถนนพรานนก-พุทธมณฑล ในปี 2560 จนมาถึงปี 2561 มาเปิดเสนีย์ ฟู้ดมาร์เก็ต ที่อยู่ทำเลทองตรงข้ามห้างซีคอนบางแค ที่ถือว่าเป็นย่านกำลังซื้อสูงของฝั่งธน
 
หากจะวิเคราะห์จุดเด่นของตลาดมี 7 เรื่องที่น่าสนใจ


  1. ทำเลสุดเจ๋ง ติดกับสถานีรถไฟฟ้าภาษีเจริญ และอยู่ตรงข้ามห้างซีคอน บางแค เป็นจุดศูนย์รวมของคนจำนวนมาก
  2. ผู้บริหารตลาดมีประสบการณ์สูงมาก รู้ความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าว่าจะทำอย่างไรให้พ่อค้าแม่ค้าขายดี และจะทำอย่างไรให้คนอยากเข้ามาซื้อสินค้าในตลาด
  3. วางแผนการบริหารจัดการด้วยการคัดสรรสินค้าที่ไม่ซ้ำกันเพื่อประโยชน์ของพ่อค้าแม่ค้าและผู้เข้ามาเลือกซื้อสินค้า
  4. มีระบบการตลาดแบบออนไลน์ส่งเสริมการขายให้พ่อค้าแม่ค้าในตลาดกลายเป็นร้านที่ลูกค้ารู้จักมากขึ้น
  5. จัดสรรพื้นที่เน้นให้มี บริเวณส่วนกลางสำหรับการนั่งรับประทานเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
  6. มีแพคเกจและรูปแบบร้านให้เลือกตามความเหมาะสม ตั้งแต่แบบ A B C D และ E พ่อค้าแม่ค้าสามารถเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าที่ตัวเองต้องการขายได้
  7. เปิดขายตั้งแต่ 06.00-22.00 น. พ่อค้าแม่ค้าสามารถขายของได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับคนที่มีธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ตลาดมีเวลาให้ขายมากขึ้น รายได้ก็เพิ่มมากขึ้นด้วย
 
ร้านอาหารแบบแฟรนไชส์เชิญตลาดนี้ได้เลย


ตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ตให้ความสำคัญกับร้านอาหาร และเครื่องดื่ม ด้วยพื้นที่โดยรอบมีสำนักงาน บริษัท สถานที่ราชการ สถานศึกษา รวมถึงผู้คนที่สัญจรจากสถานีรถไฟฟ้าเป็นจำนวนมาก อาหารจึงเป็นสินค้าที่มีความต้องการสูง โดยในปัจจุบันมีการขยายในระบบแฟรนไชส์หลายแบรนด์ ซึ่งแฟรนไชส์เหล่านี้ล้วนแต่มีคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี และหากรวบรวมเอาแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มเหล่านี้มาไว้ที่เสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ต ได้จะเป็นผลดีอย่างมากทั้งต่อลูกค้าที่สามารถเลือกสินค้าได้ทุกอย่างตามต้องการและพ่อค้าแม่ค้าที่จะได้ประโยชน์จากกำลังซื้อที่มีเป็นจำนวนมาก
 
สิ่งสำคัญคือ “ประสบการณ์” และ “กลยุทธ์ในการบริหาร” ที่ทางเจ้าของตลาดมีความเป็นมืออาชีพ ดูได้จากรางวัลตลาดดีเด่นที่กระทรวงพาณิชย์เป็นผู้คัดเลือก อีกทั้งยังมีระบบการตลาดออนไลน์ที่ช่วยประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย ไม่นับรวมกิจกรรมพิเศษในเทศกาลต่างๆ ถือว่าเป็นโอกาสทองของคนค้าขายที่จะได้สุดยอดทำเลนี้ไว้เป็นเครื่อมือสำคัญให้การค้าขายมีกำไรมากขึ้นอย่างที่ตั้งใจ
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายในตลาดเสนีย์ฟู้ดมาร์เก็ต
 
โทร. 091-5596956
Email : admin@saeneegroup.com
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือคนสนใจหาพื้นที่เช่าทำเลเด่นๆโดนใจ ติดตามได้ที่ goo.gl/pbscFY
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Paradise Park Craft In Heart..
530
งาน THE MALL JUNGLE WALK
529
Cactus & Green Plant Market
528
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปฟินจ..
522
งาน THE MALL AMAZING JOURNEY เที..
521
งานแบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา S..
518
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.