1.3K
5 มิถุนายน 2562
ยิ่งขาย! ยิ่งรวย! ตลาดยิ่งเจริญ “สด ครบ จบในที่เดียว” ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ
 

คำว่า “ตลาด” คือศูนย์รวมของพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากและทุกตลาดก็คาดหวังว่าจะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ในการบริหารจัดการตลาด ยิ่งทำให้คนเชื่อมั่น เชื่อใจ สินค้าคุณภาพดี มีบริการหลากหลาย พ่อค้าแม่ค้าเป็นมิตรกับคนซื้อ ตลาดที่ว่าก็จะท็อปฮิตติดกระแสลมบนได้ไม่ยากเรียกว่ายิ่งขาย ก็ยิ่งเจริญ ซึ่งในบรรดาตลาดน้อยใหญ่ที่มีอยู่ทั่วกรุงเทพฯ

www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าไม่มีตลาดไหนจะสุดยอดเกินกว่า “ตลาดยิ่งเจริญ” ที่ถือว่าเป็นตลาดโต้รุ่งที่ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ ที่สำคัญตลาดแห่งนี้ความสะดวกครบครัน แถมมีการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพชนิดที่คาดไม่ถึงทีเดียว
 
5 สิ่งสุดยอดในตลาดยิ่งเจริญ
 
ถ้าบอกว่าตลาดก็เหมือนตลาดแสดงว่าคุณยังไม่รู้จัก “ตลาดยิ่งเจริญ” ดีพอ สิ่งที่ทำให้ตลาดแห่งนี้เหนือกว่าตลาดแห่งอื่นไม่ใช่แค่อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง แต่มีอีก 5 สุดยอดที่ใครมาใช้บริการต้องติดใจ เพราะของเขาดีจริงๆ
 
1.จัดวางพื้นที่สินค้าเป็นโซน ง่ายต่อการหาซื้อสินค้า
 

ตลาดยิ่งเจริญได้พัฒนาพื้นที่การค้าออกเป็นโซนๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ประกอบด้วยโซนผัก โซนผลไม้ ขนม ของว่าง โซนพลาซ่า โซนเสื้อผ้าแฟชั่น โซนอาหารสด โซนเครื่องครัว สังฆภัณฑ์ โซนตลาดนัด และโซนศูนย์อาหารยิ่งเจริญโต้รุ่ง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ดิน 30 ไร่ ติดกับถนนพหลโยธิน และรถไฟฟ้า BTS (สายสีเขียวเหนือ) 
 
2.มีห้องตรวจสอบสารปนเปื้อน
 
เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะได้สดที่สะอาด ทางตลาดจึงจัดให้มี “ห้องตรวจสอบสารปนเปื้อน” แบบมาตรฐานสากลภายใต้ความร่วมมือกับภาครัฐ เพื่อควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ สินค้า เนื้อสัตว์ ผัก และผลไม้ ให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 
 
3.จุดบริการ “เครื่องชั่งส่วนกลาง”
 
เพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบน้ำหนักสินค้า เพิ่มความมั่นใจในสินค้าและบริการของพ่อค้า-แม่ค้าในตลาดยิ่งเจริญการันตีความยุติธรรม ซึ่งลูกค้าผู้มาใช้บริการสามารถใช้บริการได้ทุกวัน 
 
4.จุดบริการ "เครื่องล้างผัก ผลไม้ด้วยระบบโอโซน" 
 
สำหรับให้พ่อค้าแม่ค้าและผู้บริโภคได้นำเอาวัตถุดิบที่จะใช้ประกอบอาหารมาล้างด้วยหลักการ "ตัด ชะ ล้าง แช่" ก่อนนำมาประกอบอาหาร 
 
5.มีกองทัพรักษาความสะอาด
 

ตลาดยิ่งเจริญใส่ใจกับความสะอาด สะดวก ปลอดภัย มีการทำความสะอาดแผงและทางระบายน้ำโดยรอบทุกวัน เศษอาหารหรือขยะต้องไม่สะสม และยังมีกองทัพรักความสะอาด ใช้พนักงานรถเข็นจำนวน 250 คน แบ่งเป็น 7 ชุด ในแต่ละวันจะทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง ทางเดินภายในตลาด นอกเหนือจากกองทัพรักความสะอาดแล้ว ทางตลาดมีพนักงานของตลาดดำเนินการตลอดทั้งวัน ได้แก่ การถูพื้น การทำความสะอาดในที่สูง และการล้างพื้นด้วยเครื่องแรงดันน้ำ ฉีดตามใต้แผงด้วย
 
ส่งสด GO! บริการใหม่จากตลาดยิ่งเจริญ
 

เพื่อพัฒนาตลาดให้ก้าวทันยุคสมัย คุณอริย ธรรมวัฒนะ ผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ จึงมีแนวคิดเปิด “ตลาดสดออนไลน์” ซื้อของสดทุกชนิด จากแผงค้ามากกว่า 2,000 แผง มารวมอยู่ที่เดียว โดยบริการนี้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 2 ปี มีทั้งผักสดๆ อาหารทะเล ปลาน้ำจืด เนื้อสัตว์ หมู ไก่ วัว เป็ด เครื่องแกง ของแห้งต่างๆ พร้อมจัดชุดสุกี้ หมูกระทะให้บริการส่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล สั่งเช้า ได้เย็น หรือสั่งข้ามวัน ได้เช้าวันถัดไป

และยังมี บริการสินค้าราคาส่ง สำหรับร้านอาหาร โรงแรม จัดเลี้ยง หรือข้าวกล่องต่างๆ ที่ต้องการวัตถุดิบจัดสรรตามสเปค มีสินค้าคุณภาพดี เกรดเอ ให้บริการด้วย และไม่ใช่แค่นั้น ทางตลาดยังขอเชิญทุกท่านเข้ามาร่วมเป็น “ตัวแทนจำหน่าย” กับบริการ “ส่งสด GO!” เพียงแค่มีหน้าร้านของตัวเอง มีตู้เย็นหรือตู้แช่ สามารถทำธุรกิจร่วมกันได้แบบ “ไม่ต้องลงทุน” “ไม่ต้องสต็อคสินค้า” สั่งซื้อเมื่อมีลูกค้าสั่งจริง สามารถสั่งซื้อสินค้าง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปใบสั่งซื้อมาทางไลน์  มีทีมงานคอยจัดส่งสินค้าให้ทุกวัน เช้าและเย็น แบบฟรีค่าจัดส่ง 
 
คนที่สนใจร่วมธุรกิจกับตลาดยิ่งเจริญ จะได้รับสื่อป้ายผ้าใบ เมนูสินค้า และโปสเตอร์ต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการแบบสุดว้าวที่พร้อมให้ผู้สนใจมีช่องทางในการสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น

 
ราคาพื้นที่เช่าในตลาดยิ่งเจริญ

ทั้งนี้ในส่วนของตลาดยิ่งเจริญเองอย่างที่เรียนให้ทราบว่ามีการจัดโซนอย่างเป็นระบบ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ค้าขายในตลาดยิ่งเจริญ เราก็มีราคามาอัพเดทให้ทราบดังนี้
  1. โซนสวนผัก 1-2  ขายสินค้าประเภทผัก ของชำ พริกแกง มะพร้าวขูด ขนมจีนราคาเริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน 
  2. โซนอาคาร 800 ตารางเมตร ขายผลไม้ ขนม ของว่าง ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน 
  3. โซนอาคาร 60 ปี ขายขนม ของว่าง ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
  4. โซนพลาซ่า ขายเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋ารองเท้า โทรศัพท์ ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/เดือน
  5. โซนสะพานไม้1 ขายเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า เครื่องนอน ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
  6. โซนศูนย์อาหารยิ่งเจริญโตรุ่ง ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
  7. โซนอาคารยาว ขายหมู เนื้อ ไก่ อาหารทะเล ปลาน้ำจืด ของชำแห้ง ของชำเปียก ปลาทู ขนมจีนผลไม้ ผักทุกชนิด ราคาเริ่มต้น 12,830 บาท/เดือน
  8. โซนเจ้าพ่อสมบุญ ขายเครื่องครัว สังฆภัณฑ์ เสื้อผ้า ของเล่น ร้านขายยาเวชภัณฑ์ ราคาเริ่มต้น 9,900 บาท/เดือน
  9. ตลาดนัดคลองถม2 และตลาดนัดคนกันเอง ราคาเริ่มต้น 330 บาท/วัน 

ปัจจุบันตลาดยิ่งเจริญมีร้านค้าเช่าพื้นที่อยู่กว่า 1,500 ร้านค้า และมีผู้มาใช้บริการเฉลี่ยกว่า 30,000 คน/วัน ด้วยทำเลที่ไปมาสะดวกทั้งรถยนตร์ รถประจำทาง  รถไฟฟ้าสายสีเขียว (สถานีอยู่หน้าตลาด) ทำให้ตลาดยิ่งเจริญแห่งนี้ถือเป็นสุดยอดตลาดที่พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรจากการทำค้าขายได้อย่างดี


 

อีกทั้งบริการใหม่อย่าง “ส่งสด GO!” ก็เพิ่มความหลากหลายในการเข้าถึงสินค้ามากขึ้น ซึ่งคาดว่าตลาดยิ่งเจริญจะยิ่งพัฒนามากขึ้นต่อไปกลายเป็นตลาดที่ยิ่งมีคนสนใจและยิ่งมีกำไรสำหรับผู้ลงทุนทุกท่าน

 
สนใจเช่าพื้นที่ตลาดยิ่งเจริญ
 
โทร.: 062-4925999
Website  : www.yingcharoen.co.th
E-Mail : sales@yingcharoen.co.th
Facebook :  www.facebook.com/yingcharoen.market/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน ครัวคุณต๋อย ยกทัพ
604
เมกาบางนาฉลองครบรอบ 10 ปี เนรมิต..
603
ยกขบวนแฟรนไชส์สัญจร ครั้งที่ 2 ล..
596
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิด..
566
งาน ROYALPROJECT 2022 “The Mirac..
553
งาน PET Expo Thailand 2022
550
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.