1.1K
31 ตุลาคม 2562
เหลือ 3 ห้องสุดท้ายก่อนปิดโครงการ!! กับโครงการ BANGRAK RIVER VIEW คอมมูนิตี้มอลล์ พื้นที่ทำเลทองติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อม “ท่าเรืออัจฉริยะแห่งแรกในไทย”


 
หากใครที่กำลังมองหาทำเลทองที่น่าลงทุนอยู่ ต้องที่นี้เลย โครงการ “BANGRAK RIVER VIEW” คอมมูนิตี้มอลล์และท่าเรือ CAT TOWER เป็นท่าเรือรูปแบบ SMART GATEWAY แห่งแรกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการได้มากกว่า 5,000 คนต่อวัน เนื่องจากพื้นที่มีให้เช่าจำกัด ตอนนี้ทางโครงการเหลือเพียงแค่ 3 ห้องสุดท้ายแล้วเท่านั้น **จึงขอจำกัดสิทธ์ผู้ที่มาก่อนพร้อมข้อเสนอพิเศษจากทางโครงการ
 
โครงการ “BANGRAK RIVER VIEW”  


คอมมูนิตี้มอลล์พร้อมเปิดตัวเดือนธันวาคมปี 2562 นี้ พบกับท่าเรือ CAT TOWER ที่เป็นท่าเรือรูปแบบ SMART GATEWAY แห่งแรกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านบางรัก เป็นการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและท่าเรือบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในการท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางทั้งระบบ“รถ-ราง-เรือ” รวมการเชื่อมต่อการเดินทางทั้งรถยนต์ เรือ และรถไฟฟ้า (BTS,MRT) สะดวกครบครัน ถูกใจนักท่องเที่ยว ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเริ่มต้นจากที่นี่ได้
 
สิ่งที่น่าสนใจ


สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในโครงการ คือบริเวณพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หน้ากว้างติดแม่น้ำตลอด 100 เมตร สามารถชมวิวบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบสุดสายตามากถึง 180 องศา ซึ่งจะทำให้ใครหลายๆคนได้เปิดมุมมองประสบการณ์ใหม่ มองเห็นถึงความร่วมสมัยของแม่น้ำเจ้าพระยา ในแบบที่หลายคนยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

ซึ่งโครงการอยู่ตรงข้ามกับ ICON SIAM (ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่) และ หอชมเมือง (โครงการขนาดใหญ่ที่จะเป็น LANDMARK แห่งใหม่ของประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต) ลูกค้าสามารถรับชมการแสดงน้ำพุ (The ICONIC Multimedia Water Features) ของฝั่งไอคอนสยาม ได้อย่างชัดเจนและสวยงามที่สุด
 
เรือที่ให้บริการในโครงการ
 
นอกจากเปิดตัวโครงการ BANGRAK RIVER VIEW แล้วทางโครงการยังมีเรือที่ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้เยี่ยมชมโครงการอยู่ 2 ประเภท
  1. เรือข้ามฟาก CAT TOWER – ICONSIAM  (ให้บริการทุกวัน 9.00-23.00 น.)  ซึ่งฟรี ไม่คิดค่าบริการ
  2. เรือ HOP ON HOP OFF BOAT4U  (ให้บริการทุกวัน 09.30-19.00 น.)

ปัจจุบันโครงการ  ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ มียอดการจองพื้นที่ไปแล้ว 85 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางโครงการเหลือพื้นที่เปิดให้เช่าอีกเพียงแค่ 3 ห้องสุดท้าย!  โครงการจึงจัดข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจะร่วมเช่าพื้นที่ใน  3 ห้องสุดท้ายนี้เท่านั้น  คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกันทั้งโครงการอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับท่าเรือ CAT TOWER ซึ่งเป็นท่าเรือSMART GATEWAY แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2563
 
สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมพื้นที่โครงการ BANGRAK RIVER VIEW

โทร. : 02-4010049, 081-5394429
E-Mail : punnavee.s@bangrakriverview.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิด “ตลาดนัด วันสร้างสุข” ชิม-ช..
512
เปิดจองบูธในงานแล้ว !!! Smart SM..
492
จองด่วน! เดอะเน็กซ์ พลาซ่า สะพาน..
482
พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน มาหา(อะ)ลั..
481
“ซีคอนสแควร์” ส่งแคมเปญพิเศษ “Fr..
475
THAIFEX นำร่องจัดงานแฟร์กึ่งออนไ..
458
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.