8.3K
17 มกราคม 2557
เคิร์ฟ 7 จัดหนักรวมร้านอร่อยเพียบ 
เป็นโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ดูจะเอาใจนักชิมเอามั่กๆ สำหรับ คอมมูนิตี้มอลล์น้องใหม่อย่าง "เคิร์ฟ 7" ที่ตั้งอยู่ใน ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ และดีไซน์ได้พิถีพิถันดูมีสไตล์ของคนรุ่นใหม่เอามั่กๆ

เพราะเน้นความกลมกลืนระหว่างอาคารกับสิ่งแวดล้อม อาคารรูปทรงทันสมัย ลักษณะโค้งเป็นคลื่น ลื่นไหลเชื่อมต่อกัน สลับกับแนวต้นไม้เล็กใหญ่ ผู้มาใช้บริการจะรู้สึกถึงเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง ไม่อึดอัด และด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมากถึง 30% ของพื้นที่โครงการ ช่วยสร้างความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย สดชื่น และเพลิดเพลินทุกครั้งที่มาเดิน


 
ร้านแนะนำที่จะพาไปชิมมี 3 ร้านด้วยกัน ร้านแรก ใครที่ชื่นชอบของหวาน ขนมนมเนย ก็ควรแวะมาชิมร้าน "บางหวาน" มีเมนูเด็ดๆ เพียบ อาทิ ปังเย็นภูเขาไฟ, แซนด์วิชทูน่าลาวาซีส ฯลฯ ร้านที่ 2 ที่จะแนะนำก็ยังคงอยู่ที่ขนมหวานๆ อย่างร้าน "Just a piece of cake" งานนี้เจ้าของร้านยืนยันเองว่าไม่ได้ไปเรียนจากที่ไหน แต่ได้จากประสบการณ์ล้วนๆ ค่ะ ซึ่งรับประกันความอร่อยจริงๆ โดยมีเมนูเด็ดคือ เครปเค้กสายรุ้ง มีลักษณะเป็นเครปที่มีสีสันราวกับสายรุ้งเลยทีเดียว
 
 
 
ร้านสุดท้ายจัดเต็มเอาใจสาวกชาบู โดยชื่อร้านว่า "ชาบู ชาบู นางใน" ใครหลายคนอาจจะสงสัยว่า คำว่า "นางใน" มีที่มาที่ไปจากไหน หาคำตอบมาให้เรียบร้อยแล้วละค่ะ คำว่า "นางใน" มาจากนางในวัง ที่มีความ พีถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบและการจัดเรียง ที่ดูแล้วเหมือนรับประทานอาหารอยู่ในวังเลยทีเดียว ร้านนี้มีสูตรเด็กอยู่น้ำจิ้มและน้ำซุปที่เจ้าของคอนเฟิร์มว่า "ทานเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกเบื่อแน่นอน"
Top 10 Popular News
16,899
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
16,772
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,668
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Paradise Park Craft In Heart..
527
งาน THE MALL JUNGLE WALK
527
Cactus & Green Plant Market
523
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปฟินจ..
521
งาน THE MALL AMAZING JOURNEY เที..
519
งานแบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา S..
517
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.