420
25 มีนาคม 2563
ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ตอบรับนโยบายปิดศูนย์ฯ ชั่วคราวตามประกาศ กทม. พร้อมเปิดตัว “โครงการ Union Mall Live” เพิ่มช่องทางขาย ช่วยเหลือผู้ประกอบการ
 

บริษัท สยามจตุจักร จำกัด (ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์) มีความห่วงใยและตระหนักถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งกำลังเป็นที่วิตกกังวลอยู่ในขณะนี้ และมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายและพบจำนวนผู้ป่วยมากขึ้น โดยล่าสุดตามประกาศของกรุงเทพมหานคร “เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 7)” ลงวันที่ 21 มีนาคม 2563 ให้ปิดบริการสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยงสูงชั่วคราว เป็นเวลา 22 วัน 
 
ทางบริษัทฯ พร้อมให้ความร่วมมือตามประกาศของกรุงเทพมหานคร  และเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวม บริษัทฯ จึงขอประกาศแจ้งปิดให้บริการศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ชั่วคราว ยกเว้น ส่วนของร้านอาหารต่าง ๆ ที่มีบริการจัดส่ง และจำหน่ายเพื่อนำกลับไปบริโภคที่บ้านได้ จะยังเปิดให้บริการ (จุดรับ-ส่งอาหารจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งผ่านช่องทางสื่อสารออนไลน์) ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม -12 เมษายน 2563 
 
ทั้งนี้ การปิดให้บริการของศูนย์การค้าฯ ดังกล่าว ทำให้กระทบต่อรายได้ของผู้ประกอบการร้านค้าหลายราย และเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า ทางศูนย์การค้าฯ จึงจัดโครงการ Union Mall Live ขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางการขายสินค้าให้กับผู้ประกอบการร้านค้า ด้วยฐานจำนวนผู้ติดตาม Official  Facebook Fanpage ของ ยูเนี่ยน มอลล์ - Union Mall ที่มีมากถึง 130,000 กว่าคน ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้านักช้อปได้จำนวนมาก พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าฯ เองก็ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายเพื่อจัดส่งถึงบ้านของลูกค้านักช้อป โดยมีรายละเอียดโครงการฯ ให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถเลือกเข้าร่วมได้ ดังนี้
  1. ทางเลือกที่ 1 การฝากขาย : ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถฝากขายสินค้าผ่านระบบฝากขายของ UMD Department โดยมีพิธีกรของศูนย์การค้าฯ เป็นผู้ขายสินค้าให้ผ่าน Live สด
  2. ทางเลือกที่ 2 การฝากร้าน : ผู้ประกอบการร้านค้าจัดเตรียมสินค้าเพื่อมา Live สดผ่านช่องทาง Facebook ของ Union Mall โดยมีพิธีกรของศูนย์การค้าฯ กับตัวแทนของผู้ประกอบการร้านค้ามาร่วมกันเป็นผู้ขายสินค้าผ่าน Live สด 

ศูนย์การค้าฯ เชื่อว่า โครงการฯ นี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประกอบการร้านค้า ในขณะเดียวกัน ก็ถือเป็นการอำนวยความสะดวกกลุ่มลูกค้านักช้อปให้สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องออกจากที่พักอาศัย เป็นการลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการของภาครัฐ เพื่อให้เราทุกคนสามารถเอาชนะวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
 
 
หมายเหตุ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฯ กรุณาติดต่อ คุณพนิตนาฏ วารีวงศ์ชัย (แพรว) โทร. 062 314 1969 
สอบถามรายละเอียดอื่น ๆ กรุณาติดต่อ คุณชลศรัณย์ ไพรศานติ (แนน) โทร. 094 492 4411
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ สำนักพัฒน..
504
สำนักพัฒนาสังคม และ ซีคอน เชิญร่..
486
ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ..
483
สมาคมกาแฟพิเศษไทย ประกาศเลื่อนกา..
482
40 ปีสวนสยาม ก้าวสู่ “สยามอะเมซิ..
479
งาน Only@Central Fashion Brand S..
461
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.