1.0K
25 พฤษภาคม 2563
“เดอะ เน็กซ์ พลาซ่า” ตลาดติดแอร์ สุดยอดทำเลย่าน “สะพานสี่ ปลวกแดง” จองพื้นที่วันนี้ รับโชค 2 ต่อ


ก่อนคิดเปิดร้าน ก่อนคิดจะขายของดี สิ่งแรกที่ต้องมีคือ “ทำเลที่ดี” คำว่าทำเลที่ดี ไม่ใช่แค่ที่คนพลุกพล่าน บางทีมีแต่คนเดินไม่มีคนซื้อแบบนี้ก็ไม่เรียกทำเลที่ดี เรื่องของกลุ่มเป้าหมาย เรื่องของกำลังการซื้อ จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่พ่อค้าแม่ค้าต้องคำนึงถึง
 
ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com เข้าใจเป็นอย่างดีว่าคนที่เปิดร้านมีเกณฑ์ในการหาพื้นที่เปิดร้านต่างกัน บางคนเน้นต้นทุนค่าเช่าต่ำ  บางคนเน้นพื้นที่เดินทางสะดวก บางคนเน้นทำเลที่เป็นย่านเศรษฐกิจ แต่หากจะดีกว่าหากมีสัก 1 ทำเลที่รวมทุกข้อดีมาไว้ด้วยกัน ซึ่ง เดอะ เน็กซ์ พลาซ่า ถือเป็นสุดยอดทำเลที่พ่อค้าแม่ค้าไม่ควรพลาด ที่สำคัญจองพื้นที่วันนี้มีสิทธิ์รับโชคถึง 2 ต่อ เพิ่มโอกาสในการค้าขายที่จะทำให้ได้กำไรมากขึ้นด้วย
 
เดอะ เน็กซ์ พลาซ่า ตลาดนัดติดแอร์ สุดยอดทำเลย่าน “สะพานสี่ ปลวกแดง”


จังหวัดระยองได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเดินทางเข้าพื้นที่จำนวนมาก และเป็นแหล่งที่รายล้อมด้วยโรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรม ซึ่งมีคนหลั่งไหลเข้ามาทำงานนับแสนๆคน โดยเฉพาะในย่านสะพานสี่ ปลวกแดงถือเป็นอำเภอที่มีศักยภาพเป็นอย่างมาก
 
ซึ่ง เดอะเน็กซ์ พลาซ่า โดยบริษัท รุ่งเจริญ 09 ถือเป็นพื้นที่ค้าขายในลักษณะอาคารพลาซ่า 5 ชั้น บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ สามารถเลือกเปิดร้านได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร สถาบันกวดวิชา ร้านค้าปลีก-ส่ง ต่างๆ สินค้าคลองถม ร้านขายอุปกรณ์มือถือ ไอที คอมพิวเตอร์ ศูนย์อาหาร
 
ที่สำคัญเป็นตลาดนัดติดแอร์หนึ่งเดียวในย่านสะพานสี่ อำเภอปลวกแดง ที่ช่วยยกระดับการขายสินค้าให้กับผู้สนใจภายใต้สโลแกน “ยกพลขึ้นห้างกันเถอะ” หวังเพิ่มยอดขายให้แก่ร้านค้า ซึ่งมีการออกแบบพื้นที่ได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงมีการประชาสัมพันธ์ด้านการตลาดให้อย่างเต็มที่ เพื่อดึงดูดผู้ที่สัญจรไป-มา รวมถึงคนในพื้นที่ซึ่งมีอยู่จำนวนมากให้เข้ามาใช้บริการที่เดอะเน็กซ์ พลาซ่าแห่งนี้

5 จุดเด่นเดอะเน็กซ์ พลาซ่า! ห้ามพลาด ต้องรีบจองพื้นที่


 
1. รายล้อมด้วยนิคมอุตสาหกรรมและโรงงาน หมู่บ้าน จำนวนมาก
 
ย่านสะพานสี่ อำเภอปลวกแดง ถือเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่สำคัญของ จังหวัดระยอง พื้นที่แห่งนี้มีนิคมอุตสาหกรรมจำนวนมาก ซึ่งพื้นที่ตั้งโครงการของเดอะเน็กซ์ พลาซ่า ขนาบข้างด้วยนิคมอุตสาหกรรมถึง 2 แห่ง อยู่ติดกับโรงเรียนวัดสะพานสี่ อีกทั้งยังมีโรงงาน หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม ถือเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในด้านกำลังซื้อสูงมาก
 
2. รองรับร้านค้าได้มากกว่า 300 ร้านค้า
 
เพื่อความสะดวกและครบวงจรในพื้นที่กว่า 5 ไร่ของเดอะเน็กซ์ พลาซ่ามีการออกแบบพื้นที่ออกเป็น 5 ชั้น แยกหมวดหมู่สินค้าแต่ละชั้นให้ง่ายต่อการซื้อขาย สามารถรองรับร้านค้าได้มากกว่า 300 ร้านค้า หมายความว่าในสถานที่เดียวนี้ เราจะสามารถใช้บริการได้ครบทุกอย่างตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะร้านอาหาร บริการต่างๆ ต้องการซื้อสินค้าทั่วไป โรงเรียนกวดวิชา มาที่เดอะเน็กซ์ พลาซ่าที่เดียวมีครบจบทุกสิ่งที่ต้องการ
 
3. ที่จอดรถสะดวกสบายกว่า 400 คัน
 
ปัญหาสำคัญของทำเลค้าขายคือการไม่มีที่จอดรถเพียงพอ แต่เดอะเน็กซ์ พลาซ่าเข้าใจจุดนี้และออกแบบพื้นที่โครงการให้มีพื้นที่จอดรถสามารถรองรับรถลูกค้าได้กว่าวันละ 400 คัน เมื่อจอดรถแล้วสามารถเดินเข้าส่วนพลาซ่าได้เลยทันที ดังนั้นไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นครอบครัว ก็สะดวกสบายและสามารถช็อปปิ้งซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจ
 
4. เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจคลายเครียดได้อย่างดี
 
ทำเลค้าขายยุคใหม่ไม่ใช่แค่จะมีร้านค้ามากมาย สำคัญต้องมีการดีไซน์พื้นที่ให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย สบายใจที่ได้เดินเข้ามาเป็นพื้นที่ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าอยากเดินเล่นนานๆ ซึ่งเดอะเน็กซ์ พลาซ่าออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ออกแบบพื้นที่ให้โปร่งโล่งสบาย เป็นได้ทั้งแหล่งช็อปปิ้งและที่พักผ่อนหย่อนใจในสถานที่เดียว
 
5. แบ่งพื้นที่ค้าขายที่ง่ายต่อการซื้อสินค้า
 
เดอะเน็กซ์ พลาซ่าแบ่งพื้นที่การขาย ทั้งในส่วนของ  Convenience Store / Supermarket (ร้านสะดวกซื้อ) , โซนร้านค้าทั่วไป (Shop) กว่า 40 ร้านค้า เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ของตกแต่ง ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการ คลินิกเสริมความงาม บิวตี้ช็อป สถาบันกวดวิชา และบริการต่างๆ
 
และโซนพลาซ่า อีกว่า 150 ร้านค้า เช่น ร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง เสื้อผ้า กิ๊ฟช้อป สินค้าคลองถม ร้านขายมือถือและอุปกรณ์มือถือ ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าไอที ฯลฯ
 
และยังมีส่วนของ Food Zone ที่รวบรวมร้านอาหารนานาชาติ นานาชนิด ทั้งร้านอาหารที่นั่งทานเป็นส่วนตัว หรือนั่งทานในสไตล์ Food Court (ศูนย์อาหาร) และสไตล์ Take Home (ซื้อกลับ) ที่รวบรวมร้านอาหารอร่อยไว้กว่า 50 ร้านค้า  พร้อมกันนี้ทุกโซนยังเปิดโอกาสรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ค้าขายอีกเป็นจำนวนมากด้วย
 
เตรียมพบกับ “ตลาดนัดลอยฟ้า” มีที่นั่งทานพร้อมดนตรีเพราะๆ


เป็นอีกหนึ่งสุดยอดไอเดียดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีกับ “ตลาดนัดลอยฟ้า” ของเดอะเน็กซ์ พลาซ่า ที่เตรียมเปิดให้บริการบริเวณชั้น 2 ของโครงการ โดยเป็นพื้นที่เปิดโล่ง รองรับผู้สนใจกว่า 100 ร้านค้าจุดเด่นของตลาดนัดลอยฟ้าคือบรรยากาศที่สุดแสนจะคลาสสิค มีที่นั่งสำหรับรับประทานอาหาร พร้อมดนตรีเพื่อช่วยผ่อนคลาย ให้ลูกค้าสามารถเดินช็อปปิ้งได้อย่างมีความสุข ซึ่งเปิดรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ จำนวนมาก เป็นอีกหนึ่งโซนไอเดียน่าสนใจที่ยุคนี้หลายคนชอบความแปลกใหม่และชอบแช๊ะ ชอบแชร์ เป็นการสร้างจุดขายที่ดีอย่างมาก
 
จองพื้นที่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2563 รับโชค 2 ต่อทันที


และเพื่อเปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ ได้มีโอกาสค้าขายสร้างกำไรได้มากขึ้น เดอะเน็กซ์ พลาซ่า เปิดโปรโมชั่นสุดพิเศษ จองตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2563 รับโชค 2 ต่อทันทีคือ
  • โชคต่อที่ 1  ฟรีค่าเช่า 1 เดือนแรก
  • โชคต่อที่ 2  รับส่วนลดค่าเช่า 50% เป็นเวลา 6 เดือนทันที
โดยผู้สนใจเช่าพื้นที่สามารถสอบถามเงื่อนไขการเช่า อัตราค่าเช่า และรายละเอียดต่างๆ ได้จากโครงการเดอะเน็กซ์ พลาซ่า หรือโทรที่เบอร์ 099-5364484 , 081-5535558


ด้วยทำเลที่โดดเด่น ปัจจัยแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อการค้าขาย จึงเชื่อได้ว่าเดอะเน็กซ์ พลาซ่าจะเป็นสุดยอดทำเลที่ช่วยทำให้พ่อค้าแม่ค้าเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าตัวเองได้เป็นอย่างดี การันตีในเรื่องของผู้มาใช้บริการได้เป็นจำนวนมาก และปัจจัยแวดล้อมที่มีกำลังซื้อมหาศาล การได้จับจองพื้นที่ค้าขายในทำเลแห่งนี้จึงเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและทำให้การค้าขายรวยง่าย รวยเร็วได้สมกับที่ตั้งใจไว้ พร้อมเปิดให้บริการ กันยายน 2563 นี้


 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายโครงการเดอะเน็กซ์ พลาซ่า

โทร. : 099-5364484 , 081-5535558
E-Mail : matamnut.agency@gmail.com
 
Top 10 Popular News
15,510
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,323
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,134
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิด “ตลาดนัด วันสร้างสุข” ชิม-ช..
512
เปิดจองบูธในงานแล้ว !!! Smart SM..
492
จองด่วน! เดอะเน็กซ์ พลาซ่า สะพาน..
482
พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน มาหา(อะ)ลั..
481
“ซีคอนสแควร์” ส่งแคมเปญพิเศษ “Fr..
475
THAIFEX นำร่องจัดงานแฟร์กึ่งออนไ..
458
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.