420
1 กรกฎาคม 2563
สวนสุขสันต์ พื้นที่ความสุขสีเขียวแห่งใหม่ในย่านอุดมสุข
 
 
 
สวนสุขสันต์ พื้นที่ความสุขสีเขียวแห่งใหม่ในย่านอุดมสุข เปิดแล้ววันนี้ในโครงการวันอุดมสุข พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจเพื่อพัฒนาชีวิตคนเมือง โครงการวันอุดมสุข คอมมูนิตี้มอลล์ย่านอุดมสุข ได้เนรมิตพื้นที่ความสุขแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ สวนสุขสันต์ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน ด้วยการมอบพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น เป็นที่นั่งรอและเป็นความร่มรื่นเล็ก ๆ ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้ผู้ค้าปลีกได้มีพื้นที่ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อไป
 
สวนสุขสันต์ ในโครงการวันอุดมสุข สร้างขึ้นจากแนวคิดเพื่อเพิ่มพื้นที่แห่งความสุขให้กับคนในชุมชนย่านอุดมสุขและผู้ที่ผ่านไปมา เนื่องจากตัวโครงการอยู่ติดถนนสุขุมวิทและใกล้สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข สวนสุขสันต์ ยังทำให้โครงการมีพื้นที่กว้างขวางขึ้น ลดความแออัดและหนาแน่นของผู้คนภายในพื้นที่โครงการ เพื่อตอบรับกับการดำเนินชีวิตตามคอนเซ็ปต์ของความปกติรูปแบบใหม่

 
ทางโครงการมีนโยบายในเรื่องการลดความแออัดของพื้นที่ เพราะสังคมต้องการพื้นที่ที่กว้างขึ้นในการใช้ชีวิตแบบ New Normal ซึ่งวันอุดมสุขเป็นโครงการที่มีผู้ผ่านไปมาเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน โครงการจึงมองเห็นถึงความสำคัญที่ต้องมีพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนสามารถเข้ามาใช้สอยได้ นอกจากจะมีพื้นที่นั่งรอในร่มแล้ว ในสวนสุขสันต์ยังมีการปลูกต้นไม้ เป็นพื้นที่สีเขียวในเมืองอีกแห่งที่เปิดให้ผู้คนเข้ามาพักหย่อนใจ เพราะทางโครงการต้องการทำให้วันอุดมสุขเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่ให้ประโยชน์ทั้งผู้คนและผู้เช่า ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนย่านอุดมสุขได้อย่างยั่งยืน
 
การออกแบบสวนสุขสันต์ได้ถ่ายทอดแนวความคิด เพื่อสะท้อนถึงความหลากหลายของผู้คนในชุมชน โดยมีการใช้เส้นสายที่มีสีสันแตกต่างกัน และหลังคาที่เป็นวงกลมสะท้อนให้เห็นถึงเส้นทางของผู้คนที่หลากหลายแต่มาบรรจบรวมกันในสวนสุขสันต์แห่งนี้ ในอนาคตทางโครงการได้วางแผนจัดกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้ความปกติแบบใหม่ไว้มากมาย ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ เพื่อพัฒนาชุมชนย่านนี้ให้มีความน่าสนใจและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย
 
สวนสุขสันต์ตั้งอยู่ภายในโครงการวันอุดมสุข แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ฟิตเนส พิลาทิส คลินิกทำฟันและร้านอาหารมากมายในย่านอุดมสุข โดยโครงการตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ปากซอยอุดมสุข ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 10 นาที สู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางยกระดับบูรพาวิถี
 
ผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Oneudomsuk website : http://www.bhirajburi.co.th/retail_oneudomsuk หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: oneudomsuk_official
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิด “ตลาดนัด วันสร้างสุข” ชิม-ช..
512
เปิดจองบูธในงานแล้ว !!! Smart SM..
492
จองด่วน! เดอะเน็กซ์ พลาซ่า สะพาน..
482
พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน มาหา(อะ)ลั..
481
“ซีคอนสแควร์” ส่งแคมเปญพิเศษ “Fr..
475
THAIFEX นำร่องจัดงานแฟร์กึ่งออนไ..
458
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.