2.3K
11 เมษายน 2560
ตลาดนัดแมงมุม (เจริญกรุง109) ลูกค้าเยอะ คนซื้อแยะ ขายของที่นี่รวยแน่!

 
เรื่องของพื้นที่การค้าหรือเรียกว่าทำเลของการทำธุรกิจนั้นเป็นโจทย์ที่สำคัญมาก บางครั้งการคิดว่าจะขายอะไรดียังไม่น่าสนใจเท่ากับว่ามีสินค้าแต่จะไปขายที่ไหน ด้วยพื้นที่ค้าขายทุกวันนี้แม้จะมีเยอะมากแต่ทว่าการจะเลือกเจาะจงในตลาดใดก็ต้องดูศักยภาพของกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ว่าจำนวนคนเหล่านั้นสามารถแปรเปลี่ยนมาเป็นกำไรให้พ่อค้าแม่ค้าได้มากน้อยแค่ไหน

www.ThaiFranchiseCenter.com ต้องการให้การค้าขายเป็นการลงทุนที่มีกำไรได้อย่างสูงสุดจึงได้แนะนำตลาดที่หลากหลายไว้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจและในวันนี้กับอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจมากเพราะอยู่ในย่านชุมชนอย่างแท้จริงรวมถึงเรื่องสำคัญที่จะเปลี่ยนคนเดินให้เป็นคนซื้อนั้นเกิดขึ้นได้แน่ๆกับตลาดนัดแมงมุมปากซอยเจริญกรุง 109 หากหวังกำไรจากการค้าแนะนำว่าตลาดนี้คือคำตอบที่ดีที่สุดจริงๆ
 
น่าสนใจแค่ไหนกับตลาดนัดแมงมุม
 
ถ้าไม่นับชื่อที่ดูจะมีเอกลักษณ์ในตัวแต่คนในพื้นที่รู้กันดีว่าตลาดแห่งนี้หนาแน่นด้วยผู้คนจำนวนมากมีหลายปัจจัยที่เอื้อให้เกิดการค้าขายแบบมีกำไรด้วยการที่รายล้อมทั้งที่พักอาศัยจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้น สำนักงาน บริษัทต่างๆ ที่สำคัญคือตัวตลาดตั้งอยู่ข้างโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ (จะอยู่ปากซอยเจริญกรุง 109)

ซึ่งมีผู้คนเข้ามาใช้บริการกันตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์เป็นจำนวนมากและเมื่อมาใช้บริการที่โรงพยาบาลตลาดแห่งนี้จึงเหมือนเป็นศูนย์อาหารขนาดใหญ่ที่ภายในมีข้าวของเครื่องใช้จำนวนมากรวมถึงอาหารการกินที่หลากหลายในราคาที่ไม่แพงจึงทำให้ผู้คนสนใจมาใช้บริการทั้งรับประทานช่วงกลางวันและซื้อติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

4 เอกลักษณ์ที่ทำให้ตลาดแมงมุมเป็นย่านการค้าทำเลทอง

1.ทำเลดีอยู่ติดกับแหล่งชุมชน
 
อย่างที่กล่าวว่านี่คือจุดแข็งที่เด่นชัดมาก หากใครเคยไปที่โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ก็จะพบว่าทั้งด้านหน้าที่เป็นถนนเจริญกรุงนั้นมีร้านค้าแบบริมทางแต่เมื่อเดินมาด้านข้างของทางโรงพยาบาลติดกันนั้นคือตลาดแมงมุมที่สร้างขึ้นมาและกลายเป็นที่สนใจของคนในพื้นที่รวมถึงลูกค้าของโรงพยาบาลที่มีจำนวนมากประมาณการได้ว่าแต่ละวันมีคนแวะเวียนเข้ามาไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นคนต่อวันทีเดียว
 
2.สถานที่จอดรถเพียบพร้อม
 
ตัวตลาดนั้นได้ทำที่จอดรถเป็นของตัวเองไว้ด้านหน้าแม้จะมีพื้นที่ไม่มากแต่ก็รองรับรถได้จำนวนหนึ่งในด้านข้างเป็นที่จอดรถแบบมีค่าใช้จ่ายแต่ถ้าจะเลือกแบบที่ง่ายกว่าก็คือลานจอดรถของทางโรงพยาบาลที่ส่วนใหญ่ลูกค้าก็จะนำรถไปจอดพื้นที่รอบๆโรงพยาบาล แล้วก็จะออกมาจับจ่ายใช้สอยในตลาด ที่จอดรถจะอยู่ซอยด้านข้างตลาด หรือ จะจอดรถรอบๆโรงพยาบาล จะสะดวกมาก
 
3.ค่าเช่าไม่แพงและเดินทางสะดวกสบาย
 
การคิดค่าเช่าในตลาดนั้นประมาณ 100 บาท/ล็อค ซึ่งมีอยู่จำนวน 30 ล็อค พื้นที่ประมาณ 2x2 เมตร โดยสินค้าที่วางจำหน่ายมีการแบ่งเป็นโซนทั้งเสื้อผ้า อาหาร และของใช้เบ็ดเตล็ดต่างๆ ประเภทของสินค้าก็มีตั้งแต่เสื้อผ้า อาหารสด อาหารแห้ง และวัตถุดิบประกอบอาหารอีกเป็นจำนวนมากและการอยู่ใกล้กับอู่รถเมลล์สาย1 ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้ตลาดแห่งนี้ยิ่งขึ้น
 
4.พื้นที่สะอาดเหมาะแก่การเดินจับจ่าย
 
แม้จะพูดว่าตลาดนัดแต่ความสะอาดคือเอกลักษณ์ที่สำคัญของตลาดนี้ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้มีทางเดินกว้างขวาง มีพื้นที่ส่วนกลางให้ลูกค้าสามารถรับประทานอาหารอย่างสบาย และภายในที่ออกแบบมาให้โปร่งโล่ง ร้านค้าจัดวางอย่างเป็นระเบียบช่วยเสริมบรรยากาศให้น่าเดินช็อปปิ้งไม่น้อย
 
จะเห็นได้ว่าความน่าสนใจของตลาดยุคใหม่นั้นไม่ใช่แค่การสร้างสรรค์พื้นที่ออกมาให้พ่อค้าแม่ค้าวางของขายอย่างเดียวแต่ตลาดปัจจุบันต้องคำนึงถึงผู้ใช้บริการที่ต้องรู้สึกพึงพอใจในบริการอย่างสูงสุดอันจะเป็นการโปรโมทตลาดที่ดีในตัวทำให้มีคนสนใจมาเดินตลาดมากขึ้น แม่ค้ามากขึ้น ก็เป็นกำไรที่ดีทั้งต่อเจ้าของตลาดทั้งพ่อค้าแม่ค้าและผู้บริโภคก็ได้รับสินค้าดีบริการดีๆอีกด้วย
 
และสำหรับท่านใดที่อยากลงทุนค้าขายหรือเริ่มต้นการทำธุรกิจและกำลังมองหาทำเลการขายของที่น่าสนใจเรามีรวบรวมทำเลค้าขายไว้ให้ทุกท่านได้เลือกกันตามความเหมาะสม

สนใจเช่าที่ค้าขาย จองล๊อค
ติดต่อ คุณลักษณ์
โทรศัพท์ : 096-9382450

อีเมล์ : mangmummarket@gmail.com
เว็บไซต์ : www.mangmummarket.com

Top 10 Popular News
16,910
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
16,799
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,670
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Paradise Park Craft In Heart..
530
งาน THE MALL JUNGLE WALK
529
Cactus & Green Plant Market
529
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปฟินจ..
522
งาน THE MALL AMAZING JOURNEY เที..
521
งานแบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา S..
519
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.