1.8K
2 พฤษภาคม 2560
ขายมือถือรวยไม่ยาก! เลือกไอที จังชั่น ศูนย์มือถือครบวงจร ลองแล้วจะติดใจ

 
จากสถิติบอกได้ชัดเจนว่าโทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนเราเรียบร้อยแล้ว โดยประชากร 8 ใน 10 คนจะต้องมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าธุรกิจทางด้านโทรศัพท์นี้จะมีการแข่งขันกันสูงมากขึ้นเรื่อยๆ และในอนาคตก็เป็นสินค้าที่ไม่มีวันตกเทรนด์ได้ง่าย

ถ้าแต่ละค่ายมือถือมีการพัฒนารูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการ นับวันก็จะยิ่งเป็นสินค้าขายดีที่มีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจประเภทนี้คือการมีแหล่งค้าขายที่เรียกว่าเป็นศูนย์รวมให้คนที่ต้องการโทรศัพท์มือถือได้เดินทางมาที่จุดเดียวและครบทุกความต้องการที่อยากจะทำ

ซึ่งแน่นอนว่าการทำธุรกิจสร้างพื้นที่เช่าในการค้าขายโทรศัพท์นั้นยิ่งมีประสบการณ์ในงานนี้เท่าไหร่โอกาสของผู้ลงทุนก็จะยิ่งเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในพื้นที่น่าสนใจที่ www.ThaiFranchiseCenter.com นำมาเสนอคราวนี้คือ IT Junction ศูนย์มือถือครบวงจรที่ขอบอกเลยว่าคนไทยทุกคนรู้จักและเคยใช้บริการกันมาแล้วแทบทุกคนแน่นอน
 
IT Junction เรื่องมือถือ ครบจบในที่เดียว


IT Junction เป็นศูนย์มือถือครบวงจรในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างบิ๊กซี โดยเป็นการบริหารพื้นที่โดย บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) ที่มีประสบการณ์ในงานบริการด้านมือถือมานานกว่า 17 ปี จนปัจจุบันขยายสาขาของ IT Junction ไปได้กว่า 52 สาขาทั่วประเทศ

โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการที่เลือกพื้นที่ของ IT Junction เป็นทำเลในการค้าขายแล้วสร้างรายได้ดีเป็นอย่างยิ่งเพราะทางบริษัทนั้นมีเรื่องของการจัดกิจกรรมทางการตลาดสนับสนุนการขายอย่างต่อเนื่อง โดยพื้นที่เช่าในโซน IT Junction เลือกได้ทั้งแบบตู้ขายที่พร้อมให้ผู้สนใจลงสินค้าขายได้ทันที หรือจะเลือกเป็นห้องขายแบบส่วนตัวที่มีพื้นที่เริ่มต้น 2x2 เมตร มีอัตราค่าเช่าเริ่มต้น 5,000 บาทต่อเดือน

ซึ่งการที่ IT Junction เป็นพื้นที่ชั้นนำในการขายสินค้าเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือเท่าให้แบรนด์โทรศัพท์ชื่อดังมากมายเลือกใช้พื้นที่ของ IT Junction ในการนำเสนอสินค้าเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคทั่วไปรู้สึกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวจะได้บริการที่ต้องการแบบครบวงจร จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่เชื่อมั่นได้ว่า ทำธุรกิจขายมือถือกับ IT Junction มีแต่ได้กับได้สร้างกำไรงดงามจริงแท้แน่นอน

ลดค่าเช่า 10 % นาน 1 ปีเพียงบอกว่ามาจาก ThaiFranchiseCenter

 
และเพื่อให้คนที่อยากทำธุรกิจเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือมีโอกาสเข้าถึงกำไรได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นทาง ThaiFranchiseCenter ได้ร่วมมือกับทาง IT Junction จัดแคมเปญดีๆเพื่อเอาใจคนรักธุรกิจโดยเพียงแจ้งกับทาง IT Junction ว่ามาจาก ThaiFranchiseCenter งานนี้รับส่วนลดค่าเช่าพื้นที่ทันที 10 % ทุกเดือนเป็นเวลา 1 ปี ถือเป็นการเริ่มต้นในการทำธุรกิจดีๆที่น่าสนใจมาก

ซึ่งการมีพื้นที่สุดยอดทำเล ร่วมกับการมีโปรโมชั่นและกิจกรรมการตลาดแบบต่อเนื่องเช่นนี้ก็ทำให้เชื่อได้ว่าใครที่คิดจะเริ่มการทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือนี้มีโอกาสเติบโตสดใสได้ดีอย่างยิ่ง
 
สนใจพื้นที่เช่า IT Junction

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/Uo1m4j
โทร. : 088-5277997, 02-0120477
E-Mail  : wilasinee@jasasset.co.th , wilasinee_tik@yahoo.co.th
Website  :  www.jasasset.co.th
LINE  : 0885277997
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ชวนคุณย้อนเวลาสัมผัสคว..
747
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม ๙ เชิญ..
699
งาน THE MALL SUMMER WONDERFOOD
610
งาน “ น้อนขี้เซากับต้าวนอนน้อย ”..
576
แพลทินัม ชวนช้อป ชิม ในงาน “ตลาด..
568
งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 131 กลับม..
553
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.