2.1K
11 กรกฎาคม 2560
ฟอร์เรส ถนนพุทธบูชา แหล่งรวมร้านค้ากับสุดยอดโปรโมชั่นและเมนูใหม่แนะนำเพียบ!

 
จากการขยายตัวของเมืองที่มากขึ้นทำให้ในย่านชานเมืองเริ่มกลายเป็นทำเลทองที่มีคนสนใจในการทำธุรกิจกันมากขึ้น หลากหลายโครงการถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับกับช่องทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามปัจจัยสำคัญที่จะทำให้พื้นที่ค้าขายเหล่านั้นประสบความสำเร็จมีองค์ประกอบสำคัญหลายอย่างทั้งการเดินทาง และการอำนวยความสะดวกสบายให้กับร้านค้าต่างๆที่อยู่ในโครงการ
 
และงานนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มองเห็นถึงศักยภาพของ ฟอร์เรส ซึ่งเป็น โครงการ Neighborhood mall แห่งใหม่ บนถนนพุทธบูชา ในย่านถนนพระราม 2 สามารถตอบโจทย์กับสิ่งที่ผู้ลงทุนทุกคนต้องการได้เป็นอย่างดี ด้วยพื้นที่โครงการมากกว่า 2,500 ตารางเมตร และมีทำเลอยู่ใกล้กับทางด่วนดาวคะนอง สามารถเดินทางเข้าถึงโครงการได้หลายเส้นทาง รวมถึงยังมีการแบ่งพื้นที่การค้าไว้อย่างเป็นสัดส่วนชัดเจนง่ายต่อผู้ที่ต้องการเข้ามาเลือกซื้อสินค้าหรือว่าเข้ามาทำกิจกรรสันทนาการต่างๆได้เป็นอย่างดี
 
ในปัจจุบันฟอร์เรสถนนพุทธบูชาจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่พ่อค้าแม่ค้าหรือคนต้องการทำธุรกิจให้ความสนใจมากด้วยปริมาณผู้คนที่เข้ามาในพื้นที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งบรรดาร้านค้าในโครงการเองต่างก็เร่งสรรหากลยุทธ์การตลาดเอาใจลูกค้ากันเป็นอย่างดี และถ้าเราลองไปเดินในโครงการจะพบว่าบรรดาร้านอาหารเครื่องดื่มต่างๆ จะมีเมนูแนะนำใหม่ๆน่าสนใจจำนวนมาก
 

เช่น โฮวีทบอลชีส เมนูใหม่แกะกล่องจากร้านซดนม หรือจะเลือกอร่อยกับเย็นตาโฟต้มยำที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนายเอก ในส่วนของเครื่องดื่มก็สามารถดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติดีและมีศิลปะบนถ้วยกาแฟจาก ROOM CAFÉ  หรือต้องการทานอาหารรสแซ่บก็เลือกได้ที่ครัวบ้านเสี่ย เมนูอาหารไทยถูกใจลูกค้าแน่นอน
 
 
นอกจากนี้เรายังสามารถพบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงจากบรรดาร้านค้าในโครงการได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นจากร้านชาบู Yoi Tenki Shabu ที่ไม่ว่าจะสั่งเท่าไหร่ก็จ่ายในราคาเดียวเท่านั้น หรือคนที่กำลังมองหาชุดสวยๆต้องมาที่นี่ร้าน CHAYADA มีโปรโมชั่นสุดแจ่มต้อนรับเดือนกรกฏาคมด้วย รวมถึงคนที่รักสุขภาพที่โครงการก็มีคลาสฟิตเนสของ Fit Ball By Kru B ที่ทำให้คุณแข็งแรงแบบทันยุคทันสมัย
 
จึงนับได้ว่าฟอร์เรสพุทธบูชา เป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่มีพัฒนาการเติบโตน่าสนใจและมีการปรับเปลี่ยนให้ลุคซ์ใหม่ๆให้ดูน่าสนใจอยู่เสมอๆเพิ่มโอกาสการค้าขายให้คนที่เปิดร้านค้าที่นี่ได้พบกับความสำเร็จที่ต้องการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 
สนใจพื้นที่เช่า ฟอร์เรส ถนนพุทธบูชา
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/oGYxe6
โทร. :  080-0714788
E-Mail : contact2.forest@gmail.com
LINE  :  Forestcontact
Instagram :  forest_rama2
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Paradise Park Craft In Heart..
528
งาน THE MALL JUNGLE WALK
528
Cactus & Green Plant Market
523
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปฟินจ..
522
งาน THE MALL AMAZING JOURNEY เที..
520
งานแบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา S..
517
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.