ทำเลค้าขาย     ภาคตะวันออก
414
3
99
เดอะ เน็กซ์ พลาซ่า
MARKET
NEWS
DOWNLOAD
THE NEXT PLAZA ประกอบด้วยอาคารพลาซ่า 5 ชั้น พื้นที่กว่า 5 ไร่ ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร สถาบันกวดวิชา รวมถึงตลาดนัดติดแอร์ ทั้งค้าปลีก ค้าส่ง สินค้าคลองถม อุปกรณ์มือถือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ศูนย์อาหาร ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยชั้น 1 และชั้น 2 ต่อเชื่อมกับอาคารจอดรถ รองรับรถยนต์ได้กว่า 400 คัน เพื่อความสะดวกในการหาที่จอดรถ และสามารถเดินเข้าสู่ส่วนพลาซ่าได้ทันที

THE NEXT PLAZA รายล้อมด้วยนิคมอุตสาหกรรมทั้ง สองด้าน ทั้งยังมีโรงงาน หมู่บ้าน และคอนโดมิเนียมรายล้อมอยู่รอบด้าน เป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพทางการค้าสูง และเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โครงการประกอบไปด้วยร้านค้ามากกว่า 300 ร้านค้า

ภายใต้สโลแกน “ยกพลขึ้น ห้างกันเถอะ” กับ Concept ตลาดนัดติดแอร์ THE NEXT PLAZA เป็นตลาดนัดติดแอร์ แห่งเดียวในย่านสะพานสี่ บ่อวิน เป็นพื้น ที่ที่มีศักยภาพสูง ประชากรหนาแน่น เหมาะแก่การลงทุน พื้นที่นี้จะเป็นทำเลทอง และที่สร้างโอกาสให้กับทุกท่าน รวมถึงผู้มาเยี่ยมเยือน เลือกซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค ท่านจะได้พบกับความหลากหลาย สะดวกสบายที่ดีที่สุดในย่านนี้
ประเภทพื้นที่เช่า
ชื่อทำเล (ไทย)เดอะ เน็กซ์ พลาซ่า
ชื่อทำเล (อังกฤษ)THE NEXT PLAZA
ที่ตั้งเลขที่ 363 ซอยมาบยางพร 28 (ซอยวัดสะพานสี่) ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140
วันที่ขายทุกวัน
ตัวอย่างสินค้าที่ขาย
สินค้าอุปโภค บริโภค สินค้า Lifestyle ทุกประเภท รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม

รายละเอียด
บริษัท รุ่งเจริญ 09 จำกัด เป็นผู้บริหารโครงการ “ THE NEXT PLAZA ” ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อีกเป็นจำนวนมาก จึงได้เล็งเห็นโอกาสในการพัฒนาที่ดินบนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ อาคารสูง 5 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย
  1. Convenience Store / Supermarket (ร้านสะดวกซื้อ)
  2. ร้านค้าทั่วไป (Shop) ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก สินค้า ของตกแต่ง ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า คลินิกเสริมความงาม บิวตี้ช็อป สถาบันกวดวิชา และบริการต่างๆ กว่า 40 ร้านค้า
  3. Plaza (พลาซ่า) ร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง เสื้อผ้า กิ๊ฟช้อป ร้านขายมือถือและอุปกรณ์มือถือ ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าไอที ฯลฯ กว่า 150 ร้านค้า
  4. Food Court (ศูนย์อาหาร) รวบร้านอาหารอร่อยๆ สะอาด ราคาเป็นกันเอง กว่า 15 ร้านค้า
  5. ที่จอดรถ รองรับอีกกว่า 400 คัน
  6. ในอนาคตพบกับ ตลาดนัด ลอยฟ้ากว่า 100 ร้านค้า กับบรรยากาศ ชิล ชิล
โดยโครงการมุ่งเน้น เป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอย เพิ่มเติมในส่วนของการพักผ่อนหย่อนใจ แห่งแรก แห่งเดียวในย่านนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการ ตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคและ Lifestyle ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแท้จริง

โดยโครงการพร้อมเปิดให้บริการได้ประมาณเดือนกันยายน 2563 นี้

จุดเด่น/จุดสนใจโครงการมีขนาดเนื้อที่ 5 ไร่ ซึ่งในบริเวณใกล้เคียงที่ตั้งโครงการนั้นอยู่ใกล้กับสถานที่สาคัญต่างๆ รวมถึงนิคมอุตสาหกรรม โรงงานอีกเป็นจำนวนมาก และแหล่งชุมชนใกล้เคียงในอำเภอปลวกแดง ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับการสัญจรผ่านไป-มาของยานพาหนะที่คับคั่งในแต่ละวัน

ชื่อบริษัทบริษัท รุ่งเจริญ 09 จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อคุณธีรธัชช์ วุฒิสิระพงศ์ (เบนซ์)
ที่อยู่363 ซอยมาบยางพร 28 (ซอยวัดสะพานสี่) ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140
มือถือ099-5364484
081-5535558
อีเมล์Matamnut.agency@gmail.com
เว็บไซต์thenextplaza.com
Facebook 
www.facebook.com/thenextplaza
ข้อมูล ณ วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 
|
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 99 คะแนน
มีผู้เข้าชมนี้ 414 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลนี้ 3 คน
อันดับที่ 8 ทำเลนิยมเช่า
อันดับที่ 8 ทำเลโหวตสูงสุด
อันดับที่ 9 ทำเลยอดนิยม
Market Tags
 
ทำเลนี้ ผ่านการรับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Business