UPDATE
สุดยอดแฟรนไชส์    แฟรนไชส์ เดอะวอฟเฟิล
3.1K
twitter
google plus
 28 กุมภาพันธ์ 2560 
สุดยอดแฟรนไชส์ เดอะวอฟเฟิล ลงทุนต่ำ กำไรเร็ว!
 
ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างเปราะบางในปีนี้ ประกอบกับการแข่งขันทางธุรกิจที่มีแนวโน้มรุนแรงมากขึ้น ส่งผลให้โอกาสที่จะเริ่มต้นธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก 

 

แต่ก็ยังมีรูปแบบธุรกิจที่ยังเปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ที่จะเข้าสู่วงจรธุรกิจ นั่นคือ ธุรกิจแฟรนไชส์ น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของผู้อยากเริ่มต้นธุรกิจตลอด 4-5 ปีมานี้ 

ธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ได้รับความนิยมจากผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่อยากขยายสาขากิจการ รวมถึงผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจด้วยการซื้อแฟรนไชส์ ถ้าเจ้าของธุรกิจรู้จักวิเคราะห์ตลาด วิเคราะห์ธุรกิจ มีความรู้เรื่องการบริหารธุรกิจ บริหารจัดการร้าน คัดเลือกลูกค้า ก็จะประสบความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์ 
  
 
ถ้าใครมีเงินทุน มีความรู้เรื่องการบริหารจัดการ แต่อยากประสบความสำเร็จในธุรกิจเร็ว การลงทุนใน “ธุรกิจแฟรนไชส์” ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แต่จะมีธุรกิจแฟรนไชส์ไหนบ้างที่จะเหมาะสมกับตัวคุณ อย่างแรกต้องดูแบรนด์มีชื่อเสียง จำนวนสาขา ระบบการบริการจัดการ คุณภาพมาตรฐานของสินค้าหรือบริการ และเงินลงทุนไม่สูงเกินไป
 
 
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com อยากนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ “เดอะวอฟฟิล” ให้เป็นทางเลือก ธุรกิจแฟรนไชส์ของคนไทย ที่กำลังมาแรง ด้วยกลิ่นหอม และรสชาติอร่อย ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค มาดูกันว่าทำไมแฟรนไชส์ “เดอะวอฟเฟิล” ถึงมีชื่อเสียง ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และนักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ 
 
1.เป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนระยะยาว

 
 
ธุรกิจแฟรนไชส์ “เดอะวอฟเฟิล” เป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไทยขนาดเล็กที่มีความมั่นคง ให้ผลตอบแทนระยะยาวต่อเนื่อง ไม่ใช่ธุรกิจแบบแฟชั่น ที่เข้ามาเพียงชั่วคราวแล้วก็ผ่านไปเลย จากจุดเริ่มต้นในปี พ.ศ. 2547 จนถึงปัจจุบันเข้าสู่ปีที่ 12 ปี กับการเติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ และเติบโตไปยังต่างประเทศอีกด้วย
 
2.เจ้าของแฟรนไชส์สร้างธุรกิจขึ้นมาด้วย “ใจรัก” 


 
ธุรกิจแฟรนไชส์ “เดอะวอฟเฟิล” เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เติบโตด้วยยอดขายจำนวนมาก ยืนหยัดอยู่ได้อย่างมั่นคงยาวนาน มีปัจจัยสำคัญมาจาก “เจ้าของธุรกิจ” ที่สร้างธุรกิจขึ้นมาด้วยใจรัก เอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิด ยิ่งใครมีพรสวรรค์ในธุรกิจนั้นๆ ที่ทำอยู่ด้วยแล้ว ยิ่งช่วยให้การทำธุรกิจประสบความสำเร็จได้ง่ายและเร็วขึ้น  

3.เงินลงทุนไม่สูงเกินไป พอดีๆ 


การลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ “เดอะวอฟเฟิล” เริ่มต้นจากเงินลงทุนไม่ถึง 1 แสนบาท ไม่เก็บค่ามาร์เก็ตติ้งฟรี และค่ารอยัลตี้ฟรีจากแฟรนไชส์ซี แต่จะมีกำไรอยู่ในวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์บางตัวที่แฟรนไชส์ซีหาซื้อที่อื่นไม่ได้ 
 
ส่วนที่สามารถหาซื้อที่อื่นได้ก็อนุญาตให้ซื้อได้ ส่วนแป้งและแพ็คเกจจิ้งต้องซื้อกับทางบริษัทเท่านั้น แต่ราคาไม่แพง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถขายได้ในราคา 10 กว่าบาทได้ เรียกได้ว่า คนขายได้กำไรพอสมควร คนซื้อก็เข้าถึงได้กันทุกคน
 
4.ระบบบริหารแฟรนไชส์มืออาชีพ ไม่เหมือนใคร ธุรกิจแฟรนไชส์ “เดอะวอฟเฟิล” ได้ทำการออกแบบระบบแฟรนไชส์ของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่เริ่มคิดจะทำธุรกิจเป็นแฟรนไชส์ เพราะมองว่าในอีก 4-5 ปีข้างหน้าจะต้องมีปัญหาอะไรเกิดบ้างกับแฟรนไชส์ซี 
 
เดอะวอฟเฟิลมีทีมงานมาตรฐานพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อเป้าหมายคือความสำเร็จของผู้ลงทุน ทำทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานความเป็นธรรม คิดทุกอย่างให้เป็นเหตุผล ตอบทุกคำถาม บริการอย่างซื่อสัตย์ มาถึงวันนี้ แฟรนไชส์เดอะวอฟเฟิล ได้ขายวอฟเฟิลดีที่สุดในประเทศไทย และกำลังทำให้แฟรนไชส์เดอะวอฟเฟิล เป็นวอฟเฟิลที่ขายดีที่สุดทั่วโลก
 
5.สินค้ามีคุณภาพ รสชาติอร่อยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วอฟเฟิลไม่ใช่เป็นเพียงขนมหวาน แต่เป็นอาหารว่างรองท้องได้ระหว่างมื้อหรือพักเบรก เพราะมีคุณค่าของ นม เนย โยเกิรต์ ไข่ แป้งสาลี เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถพัฒนาสินค้าได้อย่างไม่รู้จบ มีกลิ่นหอมโชยมาแต่ไกล ส่วนผสมคัดสรรอย่างมีคุณภาพสูง สูตรความอร่อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร สด สะอาดทุกวัน 
 

 
การันตีได้จากรางวัลต่างๆ ที่ได้รับ อาทิ แฟรนไชส์สตาร์อวอร์ดปี 2011 (TFBO Franchise Star Award 2011), แฟรนไชส์ไทยเติบโตยอดเยี่ยมปี 2010 (TFBO Franchise High Growth Award 2010), แฟรนไชส์ไทยดีเด่นในประเทศปี 2009 จากงาน TFBO (Thailand Franchise Business Opportunity), แฟรนไชส์คุณภาพมาตรฐานปี 2553 และปี 2554 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (Thailand Franchise Quality Award 2010 and 2011 From DBD Franchise Standard) 
 
 
รางวัลมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ดีเด่นด้านยุทธศาสตร์องค์กร (Excellence Franchise Strategic Management Award), รางวัล SME ตีแตก จากรายการ SME ตีแตก สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 บริษัทเวิร์คพอย เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และรางวัลสุดยอด SMEs แห่งชาติ (SMEs National Awards) 
 
6.มีจำนวนสาขามากกว่า 200 สาขา 

 
เดอะวอฟเฟิล ขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ทั้งหมด ด้วยเงื่อนไขที่เป็นธรรมและเป็นมาตรฐานเดียวกัน ในรูปธุรกิจที่มีอนาคตมั่นคงและยั่งยืน ไม่เน้นการลงทุนที่เกินตัว คืนทุนในเวลาที่เหมาะสม โดยเฉพาะการลงทุนที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อแฟรนไชส์ คือ Waffle Kiosk S (New Design) (เดอะวอฟเฟิล คีออส S) 
 

งบการลงทุนเริ่มต้นที่ 100,000 บาท เป็นรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เน้นทำเลประจำในห้างสรรพสินค้า หรือทำเล Indoor ทั้งหมด พบเห็นได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เช่น Lotus, Big C, Robinson, Central และห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นตามจังหวัดต่างๆ หรือแม้แต่สถานที่ที่เป็นจุดโหลดคนหรือทำเลที่มีคนเดินพลุกพล่านตลอดวัน
 
 
เช่น สถานีรถไฟหัวลำโพง ขนส่งหมอชิต และจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้คนรู้จัก Waffle มากขึ้นคือ รถไฟฟ้า BTS ปัจจุบันเรามีสาขาบนสถานีทั้งหมด 7 สถานี คือ สถานีหมอชิต, สถานีอารีย์, สถานีอนุเสาวรีย์, สถานีราชเทวี, สถานีชิดลม, สถานีอโศก, และ สถานีช่องนนทรี 
 
 
ทั้งหมดถือเป็นความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ “เดอะวอฟเฟิล” ที่ทำให้แฟรนไชส์วอฟเฟิลได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และได้รับความสนใจลงทุนแฟรนไชส์จากลูกค้าจำนวนมาก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ 
 
 
 
ใครที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ลงทุน และเห็นว่าแฟรนไชส์เดอะวอฟเฟิล มีความน่าสนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/kikmXL
 
หรือกรุณาติดต่อ ฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด
 
สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ โทร. 02-7486410-11, 082-6508866, 081-3513138
 
อีเมล์  thewafflesupply@hotmail.com, kwang_thewaffle@hotmail.com
เว็บไซต์www.thewafflesupply.com 

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/FranchiseTheWaffle
 
แฟรนไชส์เดอะวอฟเฟิลเดอะวอฟเฟิลวอฟเฟิลผู้ประกอบการ
New Arrival Hot Franchise
26 มกราคม 2561
แสนดีจิ้มจุ่ม นุ่มลิ... 
อาหาร
ยุคนี้คิดว่าลงทุนอะไรดีที่สุด? คำถามนี้พูดง่ายแต่ตอบยากเพราะทุกการลงทุนก็มีปัจจัยแปรผันในต...
27 พฤศจิกายน 2560
แฟรนไชส์ชูการ์เฮ้าส์... 
เบเกอรี่
ตลาดเบเกอรี่ในเมืองไทยยังน่าสนใจตัวเลขการเติบโตในปี 2560 นี้ดูจากรูปการแล้วภาพรวมนั้นเติบโ...
28 กันยายน 2560
แฟรนไชส์เอ็นแอนด์บี ... 
เบเกอรี่
เชื่อว่าเราทุกคนต้องรู้จักกับแฟรนไชส์อย่าง เอ็นแอนด์บี เพราะนี่คือธุรกิจที่เด่นชัดตามห้างส...
Top Share on Facebook
นพรัตน์ 20 สุดยอดแฟรนไ...
ค้าปลีก
กระแสมาแรงจริงๆ ครับในตอนนี้ สำหรับร้านขายสินค้าราคาเดียว 20 บาท เรียกได้ว่าอาจจะมีทุกตรอก...
มิสเตอร์สลัด แฟรนไชส์เ...
อาหาร
อร่อยเวอร์ ในราคาเบาๆ ค๊อกเทล ผักไฮโดร " วาซาบิ, ผลไมรวม, พริกไทยดำ, งาดำ, โยเกิตร์ตส...
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
Top 10 Popular Hot Franchise
125,102 ครั้ง
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
57,581 ครั้ง
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มและไอศกรีม
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวั...
50,539 ครั้ง
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ...
Top Comment on Facebook
33 Comment
ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย...
การศึกษา
ตอกย้ำความเป็นผู้นำ โดยเป็นศูนย์ศิลปะแห่งเดียว ที่ได้รับตราสัญลักษณ์แฟรนไชส์แห่งชาติ FQA จ...
21 Comment
นพรัตน์ 20 สุดยอดแฟรนไ...
ค้าปลีก
กระแสมาแรงจริงๆ ครับในตอนนี้ สำหรับร้านขายสินค้าราคาเดียว 20 บาท เรียกได้ว่าอาจจะมีทุกตรอก...
17 Comment
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 140
  อาหาร 20
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 7
  บริการ 15
  การศึกษา 52
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 6
  งานพิมพ์ 7
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 140
  มาแรง 140
Freshmart
อินทนิล
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.