แฟรนไชส์บิงซูบอย เปิดสาขา ถนนเพชรบุรี กรุงเทพฯ

การลงทุนในธุรกิจใดก็ตามสิ่งที่ต้องคำนึงคือปัจจัยความต้องการของตลาดและความเหมาะสมกับสังคมนั้นๆ ในประเทศไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองร้อน สิ่งที่จะขายดีและเป็นที่ต้องการของคนทั่วไปคงหนีไม่พ้นสินค้าให้ความเย็นประเภทต่างๆ โดยเฉพาะกับเครื่องดื่มขนมหวานที่มีส่วนผสมของน้ำแข็งดูจะเป็นสินค้ายอดฮิตที่ขายดีตลอดปียิ่งมีการพลิกแพลงดัดแปลงไอเดียพัฒนาสินค้าให้ดูมีความน่าสนใจประกอบกับการลงทุนที่ไม่มากก็ดูจะเป็นช่องทางที่สร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุนได้อย่างแน่นอน
 

อยากเปิดแฟรนไชส์ Coffee Wo..
ตลาดเครื่องดื่มกาแฟยังเป็นการลงทุนที่น่าสนใจด้วยปริมาณคนสนใจในสินค้าที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ธุรกิจนี้ยังมีทิศทางการเติบโตที่ดี ยิ่งผู้ลงทุนที่ได้มีโอกาสลงทุนกับธุรกิจกาแฟแบบพรีเมี่ยมที่นับว่ามีประสบการณ์ด้านนี้มายาวนานย่อมเพิ่มโอกาสที่นำพาไปสู่ความสำเร็จได้มากขึ้น
‘ศุภชัย’เร่งปรับกลยุทธ์สื่..
หนึ่งในภารกิจและความท้าทายที่สำคัญของผู้นำทัพองค์กร “ซีพี” คนใหม่ต่อปัญหา “ภาพลักษณ์” ที่มักถูกตั้งคำถามว่า “ผูกขาด” มีแนวทางแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร? ศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร (ซีอีโอ) เครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี กล่าวว่า “แก้ตามความเป็นจริงว่าไม่ได้ผูกขาด" ต้องยอมรับว่าซีพีตกอยู่ใน “อุดมคติ” ของความคิดของคน โดยเฉพาะในความคิดของผู้คนในโลกออนไลน์

อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัวสุดยอดการแข่งขัน The Maestro Barista Challenge 2017 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัวสุดยอดการแข่งขัน The Maestro Barista Challenge 2017 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา และเฟ้นหาบาริสต้าไทยไปร่วมแข่งขันในเวทีโลก ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

แรงบันดาลใจไม่มีที่สิ้นสุ..
นายอภิวัฒน์ อัคนิทัต ที่ปรึกษาสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)(ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะเพื่อการกุศล “Infinite Inspires” โดย โปรดปราน สุขเจริญ ศิลปินสาวหัวใจจิตอาสา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์
สถาบันอาหาร จับมือ สศอ. โ..
จ.ภูเก็ต//สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม(สศอ.) เดินหน้าโปรโมท “มาตรฐานรสชาติอาหารไทย” พร้อมประชาสัมพันธ์เครื่องหมาย “รสไทยแท้” ในเบื้องต้นให้การรับรองอาหารคาวหวานรวม 14 เมนู ตั้งเป้าปีหน้าเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 5 เมนู นำร่องจ.ภูเก็ตเป็นที่แรก เตรียมโรดโชว์ในประเทศต่อเนื่อง เน้นเมืองท่องเที่ยวใหญ่ อาทิ เชียงใหม่ พัทยา หวังเชื่อมโยงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ เพื่อเผยแพร่สู่ชาวต่างชาติ ส่วนต่างประเทศเตรียมจับมือกับกระทรวงการต่างประเทศไปญี่ปุ่น  อังกฤษ และประเทศในโซนยุโรปที่มีร้านอาหารไทยจำนวนมาก 
‘นุชบา’ คลัสเตอร์ผ้าขาวม้..
ความเข้มแข็งของธุรกิจท้องถิ่น นอกจากสินค้าจะดีมีคุณภาพ อันเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของชาวบ้านที่ช่วยกันพัฒนาสินค้า ยังต้องอาศัยการประชาสัมพันธ์และการทำการตลาดอย่างแข็งขันร่วมกันในระดับจังหวัด ธุรกิจตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ ผลิตภัณฑ์จากผ้าขาวม้า แบรนด์ ‘นุชบา’ ของ จ.อำนาจเจริญ ที่กำลังเป็น Talk of the town ในเวลานี้ 
ของดีเมืองตราด เพื่อชาวลำ..
จังหวัดตราด โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตราด ชวนชาวลำปางมาช้อปสินค้าของดีจากภาคตะวันออกในงาน “ของดีเมืองตราด” อาทิ เครื่องประดับพลอย เงิน และหินสี อาหารทะเลแปรรูป น้ำมันเหลือง สินค้าขึ้นชื่อของเมืองตราด สมุนไพร ข้าวหลาม ผลไม้สด

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย .. สูตรขนมไทยยอดฮิต กำไรดี!

"ขนมถังทอง" เป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี และมีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด ฯลฯ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพ เพราะขนมชนิดนี้มีคู่แข่งน้อย จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 22 ก.ค. 2560 นี้ สอบถามโทร 02-1019187

เชื่อหรือไม่? คุณสามารถมี..
ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค. 2560 กับสัมมนาที่จะทำให้คุณแสดงนิสัยการใช้เงินและการลงทุนของคุณที่แท้จริงออกมาในแบบที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน ด้วย "เกมส์กระแสเงินสด" ที่จะพาคุณไปรู้จักตัวเองอีกด้านหนึ่ง ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนและการเงินที่คุณใช้จะสะท้อนชีวิตที่คุณเป็น
มาแล้วจ้า! หลักสูตรสเต็กห..
วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 สอนการทำสเต็กสูตรการค้า ที่ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงกันทุกคนในทุกขั้นตอน พร้อมกับเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถว ที่ขอบอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับโรงแรมและร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นทั้งสเต็กเนื้อ, สเต็กหมู และสเต็กไก่ สอบถามโทร. 02-1019187
ปรับโฉมใหม่! หลักสูตร น้ำ..
กลับมาอีกครั้ง! หลังจากที่ห่างหายกันไปนานสำหรับสูตรการทำเครื่องดื่มสมุนไพรคลายร้อน มีช่องทางการขายที่หลากหลาย และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลายกลุ่ม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเครื่องดื่ม หรือผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริม
ย้ำอีกครั้ง!!! วันพฤหัสบด..
หลักสูตรเดียว ที่จะช่วยให้ร้านของคุณไม่เงียบเหงาและกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่อยากเปิดร้านในห้างฯ ห้ามพลาด! สมัครเรียนหรือสอบถามโทร 02-1019187

“ตลาดนัดจตุจักร 4.0” พร้อมให้บริการไวไฟฟรี พร้อมระบบค้นหาร้านค้าในตลาดนัดจตุจักร

ดร.พิชิต อัคราทิพย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรม “ตลาดนัดจตุจักร เสริมสร้างประชารัฐ และประเทศไทย 4.0” พร้อมเปิดตัวบริการโครงข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Free Wi-Fi) พร้อมระบบค้นหาร้านค้า และนำทางภายในตลาดนัดจตุจักร สำหรับประชาชนและนักท่องเที่ยว เพิ่มความสะดวกค้นหาร้านค้า และสินค้าผ่านโครงข่ายฯ พร้อมยกระดับแลนด์มาร์คแห่งกรุงเทพ ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ช่วยกระตุ้นยอดการซื้อขายภายในตลาดได้เพิ่มมากขึ้น โดยมี นาย    ปิยะฉัตร โพธิ์ฉัตรแก้ว, นายชยาวุธ  จันทร, ผศ.ดร.ศิริพงศ์ พฤทธิพันธุ์ ร่วมงาน ณ ลานอเนกประสงค์ ตลาดนัดจตุจักร ประตู 1 กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้
 

ธารารมณ์เอสเตทพรีเซลล์โคร..
บริษัทฯ ได้เปิดโครงการใหม่ เทรนดี้ ธารา ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวสไตส์ Modern Tropical พิถีพิถันในการออกแบบเพื่ออยู่อาศัยอย่างมีสไตล์ บนทำเลศักยภาพ ดุจ "อัญมณี" บนถนนร่มเกล้า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
‘เอพี ไทยแลนด์’ เผยโฉม ‘V..
‘เอพี ไทยแลนด์’ เผยโฉม ‘VITTORIO’ อัลตร้า-ลักซ์คอนโดฯ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตระดับมาสเตอร์พีซ ใจกลาง The Em District ที่สุดในทุกมิติระดับ Masterpiece ทั้งการออกแบบ ตกแต่ง ก่อสร้าง ทำเล วัสดุที่เลือกสรร และงานศิลป์ระดับบรมครู ที่สุดแห่งทำเลที่ตั้งใจกลางย่านที่มีสีสันที่สุดของสุขุมวิท เพียง 1 นาทีจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ ที่สุดแห่งความงามสง่าควรค่า ด้วยสุดยอดหินอ่อน ‘Palissandro Bluette’ ที่หายากที่สุดในโลก เป็นที่ยอมรับด้านคุณค่าความงามสำหรับงานตกแต่ง สั่งตรงข้ามฟ้าจากอิตาลี ที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเรสซิเดนซ์เพียง 88 ยูนิต เริ่มต้นที่ 28 ล้านบาท
ซีไซด์ บางแสน คอนโดซีวิว ..
บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้นำด้านงานวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐาน งานก่อสร้าง งานระบบ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ทั้งทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และคอมมูนิตี้-มอลล์ ผู้บริหารโครงการ "ซีไซด์ บางแสน (บาย นอร์ทบีช รีสอร์ท)" คอนโดซีวิว ติดหาดบางแสน สวรรค์แห่งการพักอาศัย ให้คุณผ่อนคลายพร้อมได้เติมพลังชีวิต ความสุขติดทะเลที่คุณเป็นเจ้าของได้ เปิดตัวโครงการด้วยราคาดีที่สุดในบางแสน เริ่มต้น 1.99 - 5.1 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นฟรี! ทุกรายการ
เมเจอร์ฯ เปิดคอนโดแบรนด์ใ..
นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทแตกแบรนด์ใหม่คอนโดมิเนียมไฮไรส์ "เมทริส" (METRIS) 3 ทำเล ได้แก่ ลาดพร้าว พัฒนาการ พระราม 9-รามคำแหง รวม 1,004 ยูนิต มูลค่ารวม 4,500 ล้านบาท