สัมมนาฟรี..สร้างอาชีพด้วยแฟรนไชส์..ทำได้ไง

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญสัมมนา "สร้างอาชีพด้วยแฟรนไชส์" โครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพเพื่อผู้มีรายได้น้อย" ในวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560

พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส เสน..
ช่วงปลายปีแบบนี้หลายคนมีวางแผนการท่องเที่ยวสำหรับตัวเองและครอบครัว โดยเฉพาะการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเป็นเป้าหมายที่หลายคนวาดฝันไว้ ทั้งนี้การเดินทางย่อมมีค่าใช้จ่ายที่มากพอสมควร ดังนั้นการเลือกซื้อแพคเกจการเดินทางรวมถึงตั๋วเครื่องบินกับบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในแวดวงนี้มานานก็ย่อมทำให้ได้ราคาที่ถูกใจและสบายกระเป๋ามากขึ้น
แฟรนไชส์ Shake C coffee เป..
บริษัท เอ็ม คอฟฟี่ แอนด์ มิลค์ จำกัด ผู้ให้บริการแฟรนไชส์กาแฟ M COFFEE & MILK และ Shake C coffee ที่ปัจจุบันสาขามากกว่า 1,150 สาขาทั่วประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน 
เปิดตัวผลิตภัณฑ์กาแฟใหม่ล่าสุด “ M COFFEE Extra Gold “ 

แฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) คอร์สอบรมคนอยากขายแฟรนไชส์

ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ในนามของ ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดคอร์สอบรมหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) ครั้งที่ 3 ณ สำนักงานใหญ่ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ถนนพระราม 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วสองครั้ง มีผู้สนใจสมัครเรียนเป็นจำนวนมาก

Nestea ชาไทย การลงทุนที่ค..
ปัจจุบันสินค้าประเภทเครื่องดื่มยังคงเป็นตลาดที่มีการเติบโตและน่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการ แต่ในขณะเดียวกันการแข่งขันในตลาดนี้ก็สูงตามไปด้วย การใช้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ ควบคุมต้นทุน ค่าใช้จ่าย รวมถึงประหยัดเวลาในการเตรียมจำหน่าย จะช่วยสร้างศักยภาพในการแข่งขันของผู้ประกอบการแข็งแกร่งยิ่งขึ้น
วิสซ์ดอม จับมือแบรนด์แอมบ..
นายอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) จัดงาน “Whizdom, Welcome Home Party” (วิสซ์ดอม เวลคัม โฮม ปาร์ตี้) เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า ที่ได้ให้ความไว้วางใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว 
ATSI จัดงาน “Thailand Sof..
สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI) จัดงานใหญ่ “Thailand Software Fair 2017” ต่อยอดความสำเร็จ นำทัพผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ไทยและพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานมหกรรมโซลูชันซอฟต์แวร์ตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง 
"มันม่วงเฟสติวัล" ที่สุดข..
เสิร์ฟความอร่อยครั้งใหม่ให้กับคอดีเซิร์ทที่เป็นมันม่วงเลิฟเวอร์กันแล้ว กับซีรี่ส์เซ็ตความอร่อย "Purple Sweet Potato Festival" จากร้านซอลบิง คาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้ บริหารโดยกลุ่ม Sulbing International ไม่ว่าจะเป็นเมนูบิงซู , โทสต์ , พิซซ่า , ลาเต้ ขนขบวนความละมุนละไมให้สายหวานได้ลองแล้ววันนี้ ณ ร้านซอลบิง สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

สัมมนา "SMEs ไทย เข้าถึงแหล่งเงินทุน ด้วยกฎหมายหลักประกันทางธุรกิจ"

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา  "SMEs ไทย เข้าถึงแหล่งเงินทุน ด้วยกฎหมายหลักประกันทางธุรกิจ" 

หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ ด้วย..
จัดอบรมวันเสาร์ที่ 25 พย 2560 นี้ ... เพราะอุบัติเหตุ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดหวังและไม่ตั้งใจ โดยไม่มีสิ่งบอกเหตุล่วงหน้าแต่มีสาเหตุและส่งผลกระทบที่สามารถชี้วัดได้ ซึ่งควรหลีกเลี่ยงหรือป้องกันไว้ล่วงหน้า เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการเดินทาง สำหรับผู้ขับขี่ทุกคนจึงควรได้รับการฝึกอบรมการขับรถอย่างปลอดภัย
โครงการอบรมหลักสูตร YEC B..
ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความเป็นผู้นำและพร้อมที่จะเป็นผู้ให้ ถ้าหากว่าคุณอยากมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมไทยด้วยนโยบาย Thailand 4.0 ..  มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว YEC Bangkokกับพวกเราสิคะ พวกเราต้องการคนแบบคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆถึงรักYEC
สัมมนาเดียวที่จะทำให้ "ปิ..
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับทางสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ มีคอร์สเรียนน่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!
อยากทำแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!..
เคยมั๊ย? เจอแต่คนเดินมาถาม อยากซื้อสูตร อยากซื้อแฟรนไชส์ แต่...เรายังไม่รู้จะขายยังไง? จะเริ่มต้นทำแฟรนไชส์ยังไง บอกเลยหลักสูตรนี้..ช่วยท่านได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พ.ย. 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. สอบถามโทร. 02-1019187 

เทศกาลเที่ยวงานวัด 2560 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ชวนรำลึกวันวาน ใน ""เทศกาลเที่ยวงานวัด 2560"" งานวัดกลางกรุง กับบรรยากาศตลาดเก่าย้อนยุค ที่ให้นักชิมมาอิ่มอร่อยกับอาหาร นักช็อปมาจับจ่ายสินค้าพื้นบ้านมากมาย สนุกสนาน กับ ชิงช้าสวรรค์ สาวน้อยตกน้ำ ยิงปืน ตักไข่ ต่อด้วยความ สุขใจที่ได้กราบพระขอพร จากพระประทานและพระประจำวันเกิด พร้อมมหรสพการแสดงที่ควรชม อาทิ ดนตรีไทยประยุกต์ โดย เก่ง ธชย ประทุมวรรณ, ละครลิงประกิตโชว์, มินิคอนเสิร์ต โดย หญิงลี ศรีจุมพล, ลิเก โดย คณะลูกกบเสียงหวาน, การประชันเปิงมาง โดย ครูอ๊อด ประเวช เพ็ชรัตน์

The Mew Hill Market ตลาดน..
กลับมาอีกครั้งกับงานสุดชิลแห่งปีที่แฟน ๆ เขาใหญ่รอคอยกับงาน The Mew Hill Market ซีซั่นที่ 2 งาน Flea Market ที่ร้าน The Mew เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ (กม.12) เตรียมพบกับอาหารแสนอร่อย และร้านค้ามากมายจัดเต็มกว่า 80 บูธ
งาน "ฟิน..ริมเล" ณ อิมพีเ..
ยกทะเลขึ้นบก พบกับ บรรยากาศและอาหารทะเลหลากชนิด ในงาน ฟิน...ริมเล 18 พ.ย. - 1 ธ.ค. 60 ณ อิมพีเรียลเวิลด์สำโรง
“เส้นหมี่อบแห้งไวไว” จัดก..
ผลิตภัณฑ์ เส้นหมี่อบแห้งไวไว ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ร่วมกับ นิตยสารแม่บ้าน นิตยสารอาหารชั้นนำของเมืองไทย จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป “ไวไวออนทัวร์” กับเส้นหมี่อบแห้งไวไว 4 ภาค 4 จังหวัดทั่วไทย แนะเมนูเด็ดที่ใช้วัตถุดิบจากเส้นหมี่ไวไว
งาน “นางฟ้ามาขายของมือ 2”..
ช้อปกระจายกับสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “นางฟ้ามาขายของมือ 2” เนรมิตพื้นที่ลานน้ำพุ ให้เป็นสวรรค์ของนักช้อป นัดรวมพลเฉพาะกิจ เหล่าแอร์โฮสเตส ดารา เซเลบ มาปล่อยสมบัติผลัดกันชม กว่า 240 บูธ ช้อปกระจายกับสินค้าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี ราคาโดนใจ  ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ น้ำหอม ฯลฯ ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์