แฟรนไชส์ภัทรินทร์ฟู้ดส์ จัดบริการพิเศษไอติมกะทิสด สำหรับจัดเลี้ยง

ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีมยอดนิยมที่มีแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนถึง 4 แบบคือแฟรนไชส์ไอติมทอดจัมโบ้ ,แฟรนไชส์ไอติมทอดดอทคอม , แฟรนไชส์โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีม และแฟรนไชส์ไอติมกะทิสด ถือเป็นอีกแฟรนไชส์น่าลงทุนที่ใช้ทุนไม่มากเริ่มต้นแค่ 2,999 บาทเท่านั้น

แฟรนไชส์สยาม ไอ.บี. เปิดโอ..
ยุคนี้ยานพาหนะเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมาก หากไม่ใช่รถยนต์ขอเป็นมอเตอร์ไซด์ก็ยังดี ด้วยเหตุนี้ทำให้ธุรกิจร้ารนขายรถจักรยานยนต์ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจซึ่งที่ผ่านมาหลายคนสนใจแต่มองว่าเป็นการลงทุนที่ยาก ต้องใช้เงินทุนสูง ต้องมีความรู้และประสบการณ์ หากไม่เคยทำงานด้านนี้มาก่อนการเปิดร้านขายมอเตอร์ไซด์เป็นเรื่องที่เกิดได้ยาก
มัณฑนาขนมถ้วยมะพร้าวอ่อน ล..
การลงทุนเปิดร้านขนมหรือว่าร้านอาหารยังไงก็ขายได้แน่ ต่างกันที่ว่าเราจะเลือกทำสินค้าอะไร อาหารบางอย่างก็มีการลงทุนที่สูง คนที่การเงินไม่ดีก็หมดสิทธิ์มีกิจการของตัวเอง แต่หากเป็นการลงทุนในขนมไทยที่ส่วนใหญ่ต้นทุนไม่มากและด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ทุกคนรู้จักดีก็นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและหากมีผู้ช่วยด้านการลงทุนที่มีประสบการณ์มายาวนานก็ยิ่งเพิ่มโอกาสสร้างกำไรให้เราได้มากขึ้น

แนะนำ TimeMint แอพบันทึกเวลาทำงานผ่านมือถือ แนะนำมากยิ่งได้มาก!

Timemint เป็นแอพเพื่อการบันทึกเวลาเข้าออกของพนักงาน และการจัดการเรื่องขาด ลา มาสายให้กลายเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้เราลืมระบบตอกบัตรแบบเก่าไปได้เลยที่สำคัญระบบนี้สามารถยืนยันตัวบุคคลผ่านระบบเฟสบุ๊คหรือบัญชีของกูเกิ้ล ป้องกันการฝากเข้าออกงานของเหล่าพนักงานในบริษัทได้ 

เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thaila..
เริ่มแล้ว Thailand Mobile Expo 2018มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ทาง บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Huawei, Sony,Nokia,Wiko,Motorola, Lenovo, Nubia และ Mi และพันธมิตรทางด้านไอที JIB, COM7, IT City, Jaymart, Synnex, TG Fone ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ทั้ง 3 ค่าย AIS, dtac, TrueMove H และบริษัทคู่ค้า จัดงาน “Thailand Mobile Expo 2018” ครั้งที่ 29 งานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 – 18 กุมภาพันธ์ 2561
สถาบันอาหาร ทำ MOU ม.ราชภ..
สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) กับมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ พัฒนางานวิชาการ หนุนวิจัยสินค้าเกษตรและอาหารเพิ่มมูลค่า  สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่น และส่งเสริมงานห้องปฏิบัติการ(แล็บ)  รองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมอาหาร
เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ! ..
มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน หลักสูตร MBA พีไอเอ็ม เปิดสอบชิงทุนการศึกษา และส่วนลดพิเศษ มูลค่ากว่า 80,000 บาทฟรี สมัครด่วน!! ภายใน วันที่ 3 มีนาคมนี้
ขอเชิญชวนร่วมปั่นจักรยานส..
กรมสรรพสามิต ร่วมกับ กระทรวงการคลัง และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)ขอเชิญชวนร่วมปั่นจักรยานสร้างสรรค์สังคมกับ กิจกรรม ปั่นทั่วไทย ลดการใช้พลังงาน “EXCISE BICYCLE” เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวบนเส้นทางจักรยาน โคราช – วัดหนองบง ระยะทาง 50 กิโลเมตรปั่นรณรงค์ลดการใช้พลังงาน ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดหนองบง และมอบทุนการศึกษาแก่เด็กเยาวชน โรงเรียนอ่างห้วยยาง จ.นครราชสีมา

สถาบันฝึกอบรมดีวัน เปิดตัวหลักสูตร “THE SALES MASTER” อย่างเป็นทางการ

เปิดหลักสูตร : ดร.ชัยพัชร์ เลิศรักษ์ทวีกุล (แถวหน้าที่5จากขวา) ผู้อำนวยการ สถาบันฝึกอบรมดีวัน ที่ปรึกษาด้านการพัฒนากลยุทธ์องค์กร และวิทยากรด้านภาวะความเป็นผู้นำอันดับต้นๆของประเทศไทย เปิดตัวหลักสูตร “THE SALES MASTER“ อย่างเป็นทางการ 

แฟรนไชส์ส้มตำมาละเด้อ เปิ..
ด่วน!!! 5 สิทธิ์เท่านั้น สำหรับคนอยากมีอาชีพ แค่ 5,900บาท เท่านั้น อ่านไม่ผิด 5,900 บาท จริงๆ อบรมวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 วันเดียวเท่านั้น อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆหลุดลอยไป
อยากเปิดร้านกาแฟ..อย่ามัว..
อีกวิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ! โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการทำธุรกิจกาแฟมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย 
ห้ามพลาด..ก่อนเต็ม!!! ไอศ..
ของดีไม่มีบ่อย ของอร่อยมักขายดี! หากจะถามถึงของหวานที่เข้ากับอากาศร้อน ๆ คงต้องคิดถึง "ไอศกรีม" กันอย่างแน่นอน และ "ไอศกรีมกะทิสด" ก็คงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด เนื่องจากมีรสชาติความอร่อย ที่หอม มัน และมีกลิ่นอายของความเป็นไทยอยู่เต็มในทุกคำ จึงไม่ยากเลยหากคิดจะเริ่มต้นทำเป็นอาชีพ
จัดหลักสูตรอบรมร้านอาหาร ..
กระทรวงพาณิชย์จัดหลักสูตรให้ความรู้ธุรกิจร้านอาหารรองรับการแข่งขันในยุค4.0 พร้อมดึงสตาร์ทอัพเชื่อมโยงระบบการจัดการ

งาน ผลิตภัณฑ์ปลาช่อนแม่ลา และของดีเมืองสิงห์บุรี

ขอเชิญเที่ยว"งานผลิตภัณฑ์ปลาช่อนแม่ลา และของดีเมืองสิงห์บุรี" ภายในงานพบกับ ปลาแดดเดียว กวนเชียงปลา ข้าวเกรียบปลา ขนมเปี๊ยะไส้ปลา ทองม้วนสมุนไพร รวมถึงผักปลอดสารพิษ หมูทุบ จระเข้ทุบ น้ำพริกต่างๆ ผ้ามัดย้อม และสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่นำมาให้ชม ชิม ช้อป กันอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561 เวลา 10.30 – 19.00 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเจ.เจ.มอลล์ จตุจักร ติดแอร์ ถ.กำแพงเพชร2 ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 

"พรอมเมนาดา" ปรับทัพสู้รอ..
ค้าปลีกเชียงใหม่แรงไม่หยุด "พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์" ขยับทัพรอบใหม่สู้ศึกแข่งเดือด เร่งเติมแม็กเนตต่อเนื่อง สร้างความต่างดึงลูกค้าให้ใช้เวลาในศูนย์การค้ามากขึ้น พร้อมเตรียมขยายฐานเจาะทัวริสต์-ชาวจีน ชี้ปลายปีแนวโน้มท่องเที่ยวเชียงใหม่โตแรงดันเม็ดเงินจับจ่ายสะพัด
งาน Urban Eatery at K-Vil..
งานอิ่มท้องแตก ชอบทุกอย่าง รวมทุกเมนูโปรดอย่าง Street Food อาหารขวัญใจคนเมืองกรุง เลือกเครื่องดื่มให้เข้ากับตัวคุณและชิวไปกับดนตรีสดจากนักร้องเสียงโรแมนติก The Parkinson ไปเผาผลาญแคลอรี่กันต่อที่ Lifestyle Fashion Zone สินค้า Handmade จากร้านค้าฝีมือดีรอคุณอยู่เพียบ 2-4 มีนาคมนี้ @urbaneaterybkk at Kvillage 
อัลลอย เอ็มทีดี เตรียมเปิ..
กลุ่มบริษัทอัลลอย เอ็มทีดี (AlloyMtd) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ระดับโลก จากประเทศมาเลเซีย เตรียมเปิดขาย "เซาธ์ ทาวเวอร์ แอท วัน คราวน์ เพลส" (The South Tower at One Crown Place) เรสซิเด้นซ์สุดหรู ภายในโครงการมิกซ์ยูส "วัน คราวน์ เพลส" ใจกลางลอนดอน เจาะตลาดพร้อมเปิดโอกาสนักลงทุนไทยเป็นแห่งแรกในเอเชีย เปิดขายรอบพิเศษ 10 – 11 มีนาคมนี้ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ผู้สนใจลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CBRE ประเทศไทย
รวมความสุขทุกไลฟ์สไตล์ไว้..
1st Avenue แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ย่านบางบัวทอง-นนทบุรี ยิ่งใหญ่ ใส่ใจสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม ด้วยพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตรที่รังสรรค์ความสุขมาเสิร์ฟให้ทุกท่านอย่างเต็มอิ่มแล้ววันนี้