ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส รับบริจาคยาเหลือใช้ ส่งให้โรงพยาบาลอุ้มผาง

ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ขอเชิญทุกท่าน ร่วมบริจาคยาเหลือใช้ เพื่อส่งให้โรงพยาบาลอุ้มผาง ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2560 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคยาเหลือใช้และยังไม่หมดอายุ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วยที่ด้อยโอกาส และผู้ที่มีความต้องการใช้ยาอีกเป็นจำนวนมาก 

HIGH-SPEED MATHS. แฟรนไชส์..
ถ้าท่านจะหาแฟรนไชส์ระดับคุณภาพ ที่มีชื่อเสียงยอดนิยมของประเทศ เพื่อจะไปแข่งขันในตลาดวงการการศึกษาที่มี การแข่งขันในระดับสูงในปัจจุบัน แฟรนไชส์ โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. CENTER  โรงเรียนกวดวิชายอดนิยมของประเทศ และแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 10 ปี ซ้อน เปิดมานานกว่า 20 ปี 
สภานิติฯ จัดเสวนาแฟรนไชส์ซ..
วันที่ 22 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะกรรมาธิการการพาณิชย์ การอุตสาหกรรม และการแรงงาน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ได้จัดงานเสวนาเรื่อง " แฟรนไชส์ซอร์ แฟรนไชส์ซี เราสตาร์ทอัพไปด้วยกัน" ขึ้นที่ห้องแกรนด์รัชดา ชั้น 5 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ 

ฉลองเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่“The New Central Plaza Bangna : ใหม่หมดจด ครบทุกเทรนด์”

ซีพีเอ็น จัดงาน “Fashion Weekend @ Bangna” ฉลองเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา โฉมใหม่ “The New Central Plaza Bangna : ใหม่หมดจด ครบทุกเทรนด์” ชมแฟชั่นโชว์ชุด “Let’s get glam” โดยนายแบบ-นางแบบชั้นนำ กว่า 30 ชีวิต และไฮไลท์การแสดงจาก เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ณ ลานอีเว้นท์ สเปซ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาบางนา เมื่อเร็วๆ นี้

สินเชื่อ SMART SMEs บัญชี..
คาราวานสินเชื่อ SMART SMEs บัญชีเดียว 4.0 ถึงจังหวัดเชียงใหม่
Hot Item คนรักสุขภาพห้ามพ..
คนรักสุขภาพห้ามพลาด.. กับสินค้าชุดของขวัญ จาก GiftnGo.Gift รสชาติ รสธรรมชาติ รสเกลือ รสพิซซ่า รสสาหร่าย รสวาซาบิ และรสน้ำผึ้งราคาเพียง 240.- บาท (จากราคาปกติ 245.- บาท) /ชิ้นวันนี้ - 7 เม.ย. นี้ เท่านั้นอย่าช้านะจ๊ะ
BioPress Set ชุดกรองสำเร็..
BioPress Set ชุดกรองสำเร็จรูป ทางลัดสำหรับบ่อปลาคาร์ฟที่ยังไม่มีบ่อกรอง

ชุด BioPress Set นี้เหมาะสำหรับบ่อบ่อปลาคาร์ฟ ขนาด ตั้งแต่ 1 ตันขึ้นไป ได้จนถึง 10 ตัน ใช้งานง่าย ดูแลรักษาง่าย เหมาะมากสำหรับบ่อที่ต้องการประหยัด เวลาในการติดตั้ง มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามขนาดบ่อ และการใช้งาน
ซีพี ออลล์ ผนึกกำลัง 10 อ..
ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าหนุน SMEs พัฒนานวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจและสังคมไทยเต็มสูบ ร่วมกับ 10 องค์กรชั้นนำของประเทศ จัดงาน "Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย" พร้อมประกาศผลและมอบรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมเซเว่น อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2017 (7 Innovation Awards 2017)" โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานมอบรางวัลด้านสังคม และนายอิสระ ว่องกุศลกิจ หัวหน้าทีมภาคเอกชน คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ และ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานมอบรางวัลด้านเศรษฐกิจ

สัมมนาการลงทุนแห่งปี โอกาสการลงทุนคอนโดฯ "พัทยา หลังฟ้าใส"

'พัทยา..เมืองเศรษฐกิจพิเศษ'  ชื่อก็บอกว่า 'เป็นเมืองที่มากกว่าเมืองท่องเที่ยว'"พัทยา"  ชื่อนี้ถ้าหลายๆ คนได้ยินหรือนึกถึง 

หลักสูตร เทคนิคโปรโมทเพจแ..
วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 11.00 – 18.00 น. เรียนรู้ 30 เทคนิค โปรโมทเพจฟรี! ด้วยเฟสบุค (Facebook) จะดีแค่ไหน? ถ้าหากธุรกิจของคุณ ค้นหาเจอบน Google Group Search
สัมมนาฟรี!!! เผยเคล็ดลับ ..
คอร์สเรียน “ ขายอย่างไรให้รวย ” กับหลักสูตร 3 เนื้อหาเน้นๆ 3 วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้คุณพลิกชีวิตไปสู่ความรวย 
 
เปิดแล้ว .. หลักสูตรการขั..
วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560 รอบเดียวเท่านั้น! วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนมีทัศนคติหรือพฤติกรรมในการขับรถที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อผู้ใช้รถใช้ถนนด้วยกัน รู้เทคนิคการขับรถอย่างถูกต้องตามหลักสากล สามารถวิเคราะห์และแยกแยะอันตรายและความเสี่ยงได้ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฏหมายจราจร รู้วิธีการใช้และบำรุงรักษารถอย่างถูกต้อง
อัดแน่น! ตลอดปี 2560 นี้ ..
กระแสของเครื่องดื่มชา-กาแฟ ค่อนข้างแรง และมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยในปี 2560 นี้ ทาง ThaiFranchisecenter จึงอยากแนะนำคอร์สเรียนสร้างอาชีพสำหรับผู้ที่มีร้านกาแฟอยู่แล้ว หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟ ห้ามพลาด!

ท่องโลก เรียนรู้สัตว์แห่งนครโบราณ “มาชู ปิกชู” ในงาน “We’re from Machu Picchu”

ในช่วงปิดเทอมแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่หลายๆครอบครัวคงกำลังมองหาที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่ทำกิจกรรมดี ๆ ให้เด็ก ๆ ได้สร้างเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียนกัน และนี่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง ที่อยากจะแนะนำให้พาน้องๆมาเรียนรู้และสัมผัสถึงความมหัศจรรย์ของสัตว์แห่งนครโบราณ “มาชู ปิกชู” ในงาน “We’re from Machu Picchu” กันค่ะ 

เปิดตัวตลาดเวิลด์มาร์เก็ต..
เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมาคุณจองชัย เที่ยงธรรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดตลาดเวิลด์มาร์เก็ตตลาดค้าส่ง ค้าปลีก ที่ใหญ่ที่สุดในย่านทวีวัฒนาโดยมีคุณสุรศักดิ์ โรจนวิริยาภรณ์ กรรมการผู้จัดการตลาด ให้การต้อนรับ
“ชิค รีพับบลิค” จัดแถลงข่..
นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด โฮมแฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมาตรฐานยุโรปและอเมริกา 
พลัส คอนโด อยุธยา ได้รับใ..
พลัส คอนโด อยุธยา โครงการคุณภาพจากบริษัทสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลทองบนถนนโรจนะ ใจกลางเมือง อยุธยา มีความยินดีจะแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้ พลัส คอนโด อยุธยา
“ซีคอนสแควร์” จัดงาน “Sea..
“ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “Seacon Pet Planet : We’re from Machu Picchu” ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของสัตว์จากนครสูงเสียดฟ้า มาชู ปิกชู แห่งชนเผ่าอินคา นำโดย ลามา, อัลปากา, มาร่า, นกเรีย, อีกัวน่าแรด, นกอินทรีย์หัวขาว, นกอินทรีทอง, เหยี่ยวแฮริส และเหล่าผองเพื่อนจากทวีปอเมริกาอีกมากมาย สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมป้อนอาหารสัตว์อย่างใกล้ชิด เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และสัตว์เลี้ยงจากฟาร์มในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 2 เมษายน ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์