บ้านรักภาษาเปิดสาขาใหม่ 3 แห่ง ต้อนรับเปิดเทอม

บ้านรักภาษาเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจการศึกษาแนวบูรณาการที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 16 ปี เน้นการสอนภาษาจีนและภาษาอังกฤษเพิ่มศักยภาพผู้เรียนให้สามารถใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี นับเป็นแฟรนไชส์คุณภาพที่ได้รางวัลมาแล้วมากมาย ทั้งนี้บ้านรักภาษายังมีการพัฒนาเนื้อหาและวิธีการสอนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัยและเพื่อให้ผู้เรียนและผู้ลงทุนได้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้อย่างสูงสุด

แฟรนไชส์ N&B เปิดตัว NB โฉ..
แฟรนไชส์N&B มีแนวคิดในการทำธุรกิจที่ต้องการนำเสนอสินค้าที่เป็นอาหารว่าง ที่ใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ และมีการพัฒนารูปแบบสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า รวมถึงมีการคัดสรรวัตถุดิบจากทั้งในและต่างประเทศมาเป็นส่วนประกอบในการทำ”มินิเครป” 
สวีทการ์เด้นลดราคาเมนูมะม่..
สวีทการ์เด้นถือเป็นร้านเค้กและเบเกอรี่ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นทั้งรูปแบบร้านและความหลากหลายของสินค้าและบริการ โดยมีเมนูน่าสนใจให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด ครอบคลุมทั้งเครื่องดื่ม , บิงซู , เค้กพร้อมเสิร์ฟ ซึ่งเมนูเหล่านี้มีการพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละเทศกาลถือเป็นอีกสีสันน่าสนใจที่ทำให้สวีทการ์เด้นกลายเป็นแบรนด์ที่สร้างกำไรอย่างดีให้กับผู้ลงทุน

สสว. จับมือสถาบันอาหาร หนุนเครือข่าย SME กลุ่มมะพร้าวและกล้วย คาดสร้างมูลค่าการขยายตัวทางเศรษฐกิจกว่า 50 ล้านบาท

สสว. ผนึกสถาบันอาหาร ขับเคลื่อนโครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ปี 2561 หนุนรวมกลุ่มธุรกิจเกษตรมะพร้าวต่อเนื่องจากปี 2560 หลังสร้างยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท เพิ่มเครือข่ายใหม่กลุ่มธุรกิจเกษตรกล้วย ตั้งเป้ารวม 17 เครือข่าย มุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรม ช่วยพัฒนาคุณภาพการผลิต การแปรรูป การเก็บรักษา สร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์  

สถาบันอาหาร จัดใหญ่เปิดบ..
นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม  เปิดเผยว่าสถาบันอาหาร จะจัดกิจกรรม “NFI OPEN HOUSE 2018” ระหว่างวันที่ 25 - 27 เม.ย. 2561 รวม 3 วัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ สถาบันอาหาร ถ.อรุณอมรินทร์ 36 (เชิงสะพานพระราม 8) 
ยูโอบีเปิดตัว “บิสสมาร์ท”..
กรุงเทพ, 18 เมษายน 2561 – ธนาคารยูโอบี (ไทย) เสริมศักยภาพวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  (SME) เปิดตัว ยูโอบี บิสสมาร์ท (UOB BizSmart) โซลูชั่นจัดการธุรกิจครบวงจรบนคลาวด์ที่จะช่วยผู้ประกอบการ SME ลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการบริหารธุรกิจ 
PTG การันตีมาตรฐาน “สถานี..
นายสุรศักดิ์ ส่งวรกุลพันธุ์ ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการสถานี บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร อธิบดีกรมการค้าภายใน  ได้เข้าตรวจสอบความถูกต้องมาตรวัดสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง ที่เข้าร่วมโครงการ "สถานีบริการน้ำมันเต็มลิตร" และมอบ ป้ายโครงการ "สถานีบริการน้ำมันเต็มลิตร"  เพื่อกำกับดูแลและตรวจสอบความถูกต้องมาตรวัด และสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนว่าจะได้รับความเป็นธรรมไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ณ สถานีบริการน้ำมัน PT สาขาบางบัวทอง4 เมื่อเร็ว ๆ นี้
เชิญร่วมงานแถลงข่าว ภาครั..
เชิญร่วมงานแถลงข่าว ภาครัฐ เอกชน ร่วมมือจัดโครงการประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 มุ่งพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟไทยต้นน้ำ-ปลายน้ำ พร้อมเปิด Road Map ร่วมสร้างกลุ่มอาเซียนเป็นแหล่งผลิตกาแฟสำคัญของโลก

รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤษภาคม 2561

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!

เริ่มธุรกิจไม่ยาก! กับ สู..
ยุคของ Thailand 4.0 ถือว่าเทรนด์สุขภาพมาแรงพอสมควรและด้วยอากาศที่ร้อนก็ต้องหาเครื่องดื่มมาช่วยดับร้อน จึงเหมาะแก่การเริ่มต้นธุรกิจ "น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ" ที่ยังคงได้รับความนิยม ทั้งยังมีช่องทางการขายที่หลากหลายจึงสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและหลากหลายกลุ่ม
"แม้ไม่มีสินค้า เขียนเว็บ..
มาพบกับคลาสเรียนที่จะสอนสร้างรายได้จาก Affiliate ด้วยบล็อกเว็บไซต์ เรียนง่าย สอนละเอียดทุกขั้นตอน บอกเลยว่าห้ามพลาด! ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างป..
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์จัดสัมมนา “เคล็ด (ไม่)ลับ ลุยตลาดโลก (Borderless Economy)” เพื่อชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการดำเนินธุรกิจในเวทีการค้าโลกในปัจจุบัน ที่จะต้องดำเนิน  ตามหลักสิทธิมนุษยชนของสหประชาชาติ พร้อมแนวทางการจัดการธุรกิจ เพื่อยกระดับสู่การเป็นผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐานในด้านต่างๆ โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากองค์กรต่างๆ
มาเรียนธุรกิจ "ไอศกรีม" ก..
หากพูดถึงอากาศร๊อน ร้อนแบบประเทศไทยคงเห็นจะเป็นเรื่องที่ไม่อาจปฏิเสธได้ แม้อากาศจะไม่ค่อยถูกใจ แต่การหาเงินสร้างอาชีพก็ยังต้องดำเนินต่อไป! วันนี้ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จากเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีคอร์สเรียนดีๆ มาบอกต่อนั้นคือ "หลักสูตร ธุรกิจไอศกรีมกะทิสด และไอศกรีมแท่งหลากรสขายส่ง" ที่งานนี้จะได้เรียนกับเจ้าของสูตรตัวจริง เสียงจริง ทุกขั้นตอน!

รับสร้างบ้านรุกออนไลน์ จับมือคู่ค้าลุยจัดงาน “พีดีเฮ้าส์ ออนไลน์ เอ็กซ์โป”

พีดีเฮ้าส์ หวั่นตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 ชะลอ ผลกระทบจากสถานการณ์โลกและปัจจัยภายในประเทศ ชี้ผู้ประกอบการกลุ่ม Top 5 ส่อแข่งเดือด ชิงควมเป็นผู้นำ-แชร์ส่วนแบ่งตลาด เผย Q2 หันรุกการตลาดออนไลน์จัดงาน "พีดีเฮ้าส์ ออนไลน์ เอ็กซ์โป” 25-29 เม.ย. 61 เจาะกลุ่มลูกค้า 4.0 ระเบิดแคมเปญ “SUPER SUMMER SALE โปรดับร้อน” ฟรี 3 ต่อ มอบส่วนลดสูงสุด 2 แสนบาท ฟรีแอร์  5 เครื่อง ฟรีระบบสมาร์ทโฮม เล็งดึงคู่ค้าและผู้ผลิตวัสดุชั้นนำเข้าร่วมงานฯ อาทิ วินด์เซอร์ ทีโอเอ โครโนเทค เชงเกอร์ อาควาไลน์ ฮาโก้ เคนไซ ฯลฯ พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นกำลังซื้อหน้าร้อนนี้ 

ก.อุตสาหกรรม - สถาบันอาห..
กระทรวงอุตสาหกรรม โดยสถาบันอาหาร ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงานใหญ่ Thailand : Taste of Street Food 4.0, MAKEOVER Chance to the Future “สร้างโอกาสทางธุรกิจสู่อนาคต” ระหว่างวันที่ 27 - 29  เม.ย. 2561 เวลา 11.00 - 22.00 น.  บริเวณพื้นที่ใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี เพื่อให้ผู้ประกอบการอาหารริมทางทั่วประเทศ ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและธุรกิจเชื่อมโยง ผู้สนใจเข้าสู่ธุรกิจอาหาร และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมงาน  หวังยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการธุรกิจบริการอาหารขนาดเล็กให้มีศักยภาพ ปรับตัวสู่การแปรรูประดับอุตสาหกรรมต่อไปในอนาคต หรือพร้อมปรับตัวสู่เศรษฐกิจฐานบริการที่เข้มแข็งขึ้น  รวมทั้งให้โอกาสผู้สนใจที่จะเข้ามาเริ่มต้นธุรกิจ(start up) ได้มาศึกษาช่องทางและพบปะผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ ทั้งสร้างความเชื่อมั่นภาพลักษณ์ครัวไทยครัวคุณภาพปลอดภัยทุกระดับ
“Coffee Tea or Me” สุนทรี..
“ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต เปิดสุนทรียภาพใหม่ในการดื่มกาแฟ กับงาน “Coffee Tea or Me” รวบรวมร้านชา-กาแฟชื่อดัง และพันธุ์ดีจากทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียว ที่จะให้คุณได้ละเมียดและเพลิดเพลินกับการดื่มไปพร้อมๆกับการพูดคุย กับเหล่า PR สาวสวย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย และพบกับกรรมวิธีการชงอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปจากฝีมือของบาริสต้า ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 6 พฤษภาคม ศกนี้ ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์
เชิญสัมผัสความอร่อยกับเมน..
บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชาดิลมา (Dilmah Tea) ชาซีลอนแท้          ระดับพรีเมียมจากประเทศศรีลังกา ร่วมกับ โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดงาน A Night with Peter Kuruvita By Dilmah Tea ในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปีของชาดิลมา ด้วยการนำสุดยอดเชฟระดับโลก ปีเตอร์ คูรูวิต้าร์ จากประเทศออสเตรเลีย บินตรงมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสรสชาติอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานกับชาดิลมาได้อย่างลงตัว พร้อมโชว์ปรุงอาหารในช่วงมื้อค่ำ ในวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ห้องอาหาร The Drawing Room โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 
IRM Extra เข้าบริหารทรัพย..
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไออาร์เอ็ม เอ็กซ์ตร้า จำกัด (IRM Extra) ในเครือบริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) นำทีมบริหารทรัพย์สินมืออาชีพเข้าไปบริหารทรัพย์สินในนิติบุคคลอาคารชุด โครงการอากาศเขาใหญ่ ทั้งนี้ IRM มีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 25 ปี ทั้งการจัดประชุมใหญ่และจดทะเบียนนิติบุคคล สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th