แค่พันกว่าบาท เริ่มต้นธุรกิจจำหน่ายน้ำหอมกัลยา

“น้ำหอมกัลยา” จัดรายการส่งเสริมการขาย ด้วยงบประมาณเริ่มต้นเพียง 1,630 บาท พร้อม และมอบส่วนลดสูงสุดมูลค่ากว่า 9,000 บาท เพื่อต้อนรับผู้จำหน่ายใหม่ ในงานไทยแลนด์แฟรนไชส์เอ็กซ์โป บูธ A16 ระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560 ที่เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

วันกตัญญู มุฑิตาครูอาจารย์..
เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา เวลา 18.00 น. ณ.ห้องนครอินทร์ โรงแรมเดอะริช พระราม 5 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เข้าร่วมการอบรมสร้างธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์ (Franchise B2B) รุ่นที่ 17 รุ่นที่ 18 และรุ่นที่ 19 จัดงานวันสงกรานต์ รดน้ำดำหัวให้กับครูอาจารย์ “วันกตัญญู มุฑิตาครูอาจารย์” “สานพลัง B2B ร้อยใจเป็นหนึ่งเดียวกัน” 
งานแฟรนไชส์ เพื่อนักลงทุน ..
จัดยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน ไม่ไปไม่ได้แล้ว! กิจกรรมดีๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ให้คุณได้ทั้งลด แลก แจก แถม ไปกับ “งานแสดงสินค้าและบริการ B2B 19 Fair” ระหว่างวันที่ 26-27 เมษายน 2560 เวลา 8.30 - 16.30 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ 

LINK จัดงาน Cabling Roadshow in Cambodia 2017

LINK เดินหน้ารุกตลาด CLMV บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เร่งเครื่องตามยุทธศาสตร์ผู้นำอาเซียน เดินหน้ารุกตลาด CLMV ยกระดับความเข้มข้นในการทำตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายฐานลูกค้าในประเทศกัมพูชา

รายงานตลาดบ้านสร้างเอง Q1..
THBA ประเมินตลาดบ้านสร้างเองไตรมากแรกปี 60 ขยายตัวร้อยละ 19 เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาส 4 ปีก่อนที่กำลังซื้อซบเซา เผยกลุ่มรับสร้างบ้านมีแชร์ตลาด 1.4 หมื่นล้านบาท แบ่งเป็น กทม.และปริมณฑลร้อยละ 60 และตจว.ร้อยละ 40 โดยแชร์ตลาดตจว.ขยายตัวต่อเนื่องในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ชี้ผู้ประกอบการร้อยละ 90 เลือกกลยุทธ์แข่งขันราคาต่ำ 
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ประก..
ด้วยสภาวะการแข่งขันทางธุรกิจที่มีสูงขึ้นในประกอบกับความต้องการของผู้บริโภคในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเช่นกัน ธุรกิจทั้งหลายจึงต้องมีการปรับตัวเพื่อพัฒนาองค์กรให้สอดคล้องกับความต้องการในตลาดนั้นๆ ซึ่งการพัฒนาที่ก้าวไปข้างหน้านี้เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในระดับหนึ่งถึงความเป็นองค์กรที่ไม่หยุดนิ่งและพร้อมพัฒนาตัวเองไปพร้อมกับสถานการณ์ทางสังคม ที่พร้อมจะทำสินค้าและบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดแก่ผู้ที่ใช้บริการได้อย่างมีคุณภาพ
สร้างโอกาส เปิดตลาดเมียนม..
นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดสัมมนา "Krungsri Business Talk: สร้างโอกาส เปิดตลาดเมียนมา" เพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการ SME ไทยในการเปิดตลาดและขยายธุรกิจสู่เมียนมา 
บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด..
“ไซมิส สุขุมวิท” ส่งโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อน ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาทพร้อม ฟรี! เฟอร์นิเจอร์หลายรายการ

อบรมฟรี! "ก้าวทัน Online Business and Payment ยุค 4.0"

โลก Online Business วันนี้...อนาคต เริ่มต้นธุรกิจ Online อย่างไร? ให้ง่าย และเลือกช่องทางการรับชำระเงิน Online อย่างไร? ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ และทันยุค 4.0 

สัมมนา พิเศษถ่ายทอดองค์คว..
เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย   จะจัดงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ค้าปลีกและเอสเอ็มอี ครั้งที่ 30  “NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0” เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จให้กับผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและSMEเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
สัมมนาแนะนำ ฟรี!!! ไม่มีค..
ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “ถอดรหัสความสำเร็จ SME 4.0” ดำเนินงานโดย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00-17.00น. ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
อบรมเตรียมความพร้อมบุคลาก..
ขอเชิญนักวิจัย บุคลากร และเจ้าของธุรกิจที่มีไอเดียแต่ขาดนักวิจัย เข้าร่วมการอบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรเพื่อเข้าร่วมโครงการ Talent Mobility ในวันที่ 21-22 และ 28-29 เมย.60
สัมมนาฟรี NEW GEN SME จับ..
"NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0" งานนี้มีอะไรดี งานฟรีที่อยากเชิญชวนให้คุณมา กลับมาอีกครั้ง! กับงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ร้านค้าปลีก และ SME ครั้งที่ 30 "NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0" 

ขายมือถือรวยไม่ยาก! เลือกไอที จังชั่น ศูนย์มือถือครบวงจร ลองแล้วจะติดใจ

จากสถิติบอกได้ชัดเจนว่าโทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนเราเรียบร้อยแล้ว โดยประชากร 8 ใน 10 คนจะต้องมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าธุรกิจทางด้านโทรศัพท์นี้จะมีการแข่งขันกันสูงมากขึ้นเรื่อยๆ และในอนาคตก็เป็นสินค้าที่ไม่มีวันตกเทรนด์ได้ง่าย ถ้าแต่ละค่ายมือถือมีการพัฒนารูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการ 

“ซีคอน บางแค” จัดงาน “We’..
“ซีคอน บางแค” ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน Seacon Pet Planet ภายใต้ธีม “We’re from Machu Picchu” ระหว่างวันที่ 28 เมษายน ถึง 7 พฤษภาคม ศกนี้ ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ความน่ารักของสัตว์จากนครสูงเสียดฟ้า มาชู ปิกชู แห่งชนเผ่าอินคาโบราณ
ช้อปกระจาย....ต้อนรับซัมเ..
มอบส่วนลดพิเศษจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์ สูงสุดถึง 70% อาทิ ABSOLUTE U, After You, Avarin, B&O, Cosmacare Clinic, CRAZY STEP, Crystal Maison, Hertitude Clinic, KASA, Lego, Shopaholic By Muk, Vocallize, Yamaha , Salt//Pepper, KT Optic, HIT Galleria, Avarin, Modern Optical, Levi's และอื่นๆอีกมากมาย  
เดอะมอลล์ ชวนอัพเดทเทรนด์..
เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เอาใจ  คนรักสุขภาพ จัดงาน “The Mall Shopping Center Health & Green Market” งานที่รวบรวมสินค้าอาหารและเมนูสุขภาพดีจากผักผลไม้หลากสี โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2560 ที่ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค
ตลาดนัดติดแอร์ โบ๊เบ๊ ทาว..
ศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ศูนย์ที่รวมสินค้าแฟชั่น ทั้งปลีกและส่ง ที่ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในย่านรังสิต รับเปิดจองแล้วกับโซนตลาดนัดติดแอร์ ชั้น B สำหรับผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าในการขายอาหาร เครื่องดื่ม ในราคาพื้นที่ ที่ถูกสุด ๆ มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน เลือกทำเลดี ๆ ในการขายได้ก่อนใคร เริ่มต้นราคาเพียง 50 บาทต่อวัน พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2560 นี้