แฟรนไชส์เชสเตอร์ เปิดโปรโมชั่นสุดว้าว! ซื้อเป๊บซี่แคน+เมนูเชสเตอร์ รับฟรี เป๊บซี่ 16 ออนซ์ทันที

แม้ปัจจุบันธุรกิจอาหารฟาสฟู้ดในประเทศไทยจะมีแบรนด์ต่างประเทศเข้ามาตีตลาดเมืองไทยอยู่จำนวนมากแต่ด้วยความที่สังคมไทยนั้นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งในด้านพฤติกรรมการบริโภคและเรื่องของรสชาติที่จัดว่าเมนูจากต่างชาติหลายอย่างต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับทิศทางของผู้บริโภคเมืองไทยจึงไม่ใช่เรื่องง่ายกับการลงทุนในแบรนด์ต่างชาติแล้วจะสร้างยอดขายได้ตามที่ต้องการ
 

แฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี พร..
การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์นับได้ว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้ผู้ลงทุนลดความเสี่ยงและเป็นทางลัดสู่ความสำเร็จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยแฟรนไชส์ในประเทศไทยที่มีมากมายหลายร้อยแบรนด์หากนับกันตามโครงสร้างจะพบว่ามีแบรนด์ใหญ่ที่เรียกว่าแข็งแกร่งทางการตลาดและเป็นแฟรนไชส์ที่มีระบบสมบูรณ์นั้นเพียงไม่กี่ราย และแฟรนไชส์ที่ได้ชื่อว่ามีโครงสร้างแข็งแรงเหล่านี้ย่อมมีประสิทธิภาพในการลงทุนที่สามารถส่งเสริมให้ผู้สนใจได้ทำธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตเป็นอย่างดีนั้นหมายถึงโอกาสที่จะก้าวหน้าได้ทั้งในการค้าภายในประเทศและรวมถึงต่างประเทศด้วย
ควิก เซอร์วิส เปิดสาขาใหม่..
 "ควิก เซอร์วิส" รุกหนัก!!! สวนกระแสเศรษฐกิจ ขยายสาขาแฟรนไชส์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง  ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ค.60 ที่ผ่านมา เปิดเพิ่มอีก 1 สาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้ามีโชคพลาซ่า (จ.เชียงใหม่) นับเป็นสาขาที่ 228 ของประเทศ  คุณปุรินทร์ ถาวรศรี ผจก.ทั่วไป ของควิก เซอร์วิส ได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสเปิดสาขาใหม่นี้ด้วย

e-Commerce พลัง SMEs พลังคนรุ่นใหม่ ในยุค Thailand 4.0

e-Commerce พลัง SMEs พลังคนรุ่นใหม่ ในยุค Thailand 4.0 ETDA Open Forum ภูมิใจนำเสนอ พื้นที่ชวนคุยชวนคิดประเด็น Hot Hit ของ e-Commerce ในยุค Thailand 4.0 พร้อมติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหว e-Commerce ในเวทีโลกอย่าง UNCTAD e-Commerce Week 2017 เวทีที่เปิดกว้างทั้งรัฐ เอกชน และเยาวชนจากประเทศภูมิภาคต่าง ๆ ได้มีโอกาสร่วมแลกเปลี่ยนความเห็น พร้อมอัปเดต Agenda ของ Jack Ma ในเวที UNCTAD ในวันที่ Alibaba ครองเมือง ที่ SMEs ไทยรู้แล้วจะไม่ร้องรู้งี้ (ทำไปนานแล้ว!!!) 
 

Local 4.0 Economy กระทรวง..
ท่านจะได้พบกับ สินค้าจากชุมชนท้องถิ่นกว่า 650  ร้านค้า อาทิ ตลาดต้องชม,ร้านธงฟ้าประชารัฐ สินค้า GI,ออแกนิค,แฟรนไชส์, ธงฟ้าราคาประหยัด บริการของกระทรวงพาณิชย์ ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจจนถึงการส่งออก( MOC Solution Business Center ) จับคู่ธุรกิจการค้า (MOC Business Matching)
สสว. จัดประกวด SMEs Start..
สสว. ชวนผู้ประกอบการหน้าใหม่ไฟแรง ที่มีศักยภาพและมีการจัดการธุรกิจที่ได้มาตรฐานร่วมประกวด “SMEs Start up Awards 2017” มุ่งพัฒนา SMEs ไทยให้ได้มาตรฐานสากล หวังสร้างแรงบันดาลใจให้ SMEs มีธรรมาภิบาลและระบบบริหารจัดการที่ดี ควบคู่ไปกับธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืน
กิจกรรม " COUPON FAST TRA..
โครงการดีๆ สำหรับนวัตกรรมไทยกลับมาอีกครั้งในกิจกรรม " COUPON FAST TRACK" รอบนี้เปิดรับสมัครสำหรับ 3 กลุ่มอุตสาหกรรมกันเลยทีเดียว จะมีกลุ่มอะไรบ้างลองมาดูกันค่ะ
สินเชื่อกองทุนพัฒนาเอสเอ็..
เปิดยื่นแล้ว สินเชื่อสำหรับกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ (วงเงิน 20,000 ล้านบาท) มีเกณฑ์ดังนี้

ส่งท้ายวันหยุดสุดสัปดาห์ กับ 2 เมนู ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระและก๋วยเตี๋ยวสามแซ่บ

หลายคนชื่นชอบการรับประทานเส้น ไม่ว่าจะเส้นใหญ่ เส้นเล็ก เส้นหมี่ ล้วนแล้วแต่สามารถทำได้หลากหลายเมนู ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ขอแนะนำ 2 หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวที่ห่างหายกันไปนาน และกลับมาพร้อมสูตรเด็ดและเคล็ดลับความอร่อยแบบไม่กักกันเลยทีเดียว

ห้ามพลาด! หลักสูตรวาดรูปบ..
โปรแกรม SAI Digital Painting (ใช้ร่วมกับ Pen Tablet) พร้อมเปิดให้อวดฝีมือกันแล้วในวันที่ 27 พ.ค. 2560 นี้ ซึ่งเป็นโปรแกรมยอดนิยมจากญี่ปุ่น ที่ใช้สำหรับวาดรูปและลงสีตัวการ์ตูน รวมถึงการออกแบบคาแรกเตอร์ที่ใช้ง่าย ห้ามพลาด!
หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย ..
ขนมถังทอง เป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท แต่ขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท มีไส้ที่กำหนดเองได้ เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, ลูกเกตุ, สังขยา หรือ เผือก ฯลฯ ขนมชนิดนี้ยังไม่มีขายมากนัก จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริม
สัมมนาสำหรับคนชอบเล่นเกมส..
เตรียมพบกับสัมมนา Cash Flow (เกมส์กระแสเงินสด) ที่พร้อมจะพาคุณไปรู้จักกับตัวคุณเองในอีกด้าน และการใช้เงินที่จะสะท้อนชีวิตของคุณเอง ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. 2560
 
เปิดอบรมหลักสูตร Basic Ad..
ร่วมเรียนรู้และทำความรู้จักโปรแกรม Basic Adobe Illustrator สุดยอดโปรแกรมสำหรับการทำ Ad โฆษณา ที่เป็นที่นิยมสูงของนักกราฟฟิกและใช้มากในส่วนงาน Art ของบริษัทต่างๆ เริ่มอบรมวันที่ 28 พ.ค. 2560 สมัครเลย..

แลนด์มาร์ค มหาชัย โอกาสสุดท้ายกับทำเลทอง...จองวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย

โครงการ “แลนด์มาร์ค มหาชัย”  คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองมหาชัย  จังหวัดสมุทรสาคร  พัฒนาโดยบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC  แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนมหาชัย  สถานีอินเทรนด์กับหลากหลายความสุขที่มากกว่า  พร้อมเปิดให้บริการเร็วๆนี้  โดยมีให้เลือกสรรครบครันทั้งโซนพลาซ่า

ตลาดนัดลานใบไม้ ครั้งที่ ..
หลังประสบความสำเร็จ ด้วยการตอบโจทย์ลูกค้าครอบครัวและนักช้อปอย่างครบครัน ...ตลาดนัดลานใบไม้ ครั้งที่ 3 ....จึงเกิดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์....หรรษาหน้าฝน.... ในวันศุกร์ที่ 26 และวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 โดยครั้งนี้บริษัท ยิบอินซอย จำกัด และกลุ่มพันธมิตร ได้เตรียมกิจกรรมดี ๆ ทั้งการชวนช้อป ชวนชิม ชวนเวิร์กชอป ไว้มากมายเช่นเดิม
เมกาบางนาฉลองครบรอบ 5 ปี..
เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว มอบโชคขอบคุณลูกค้าครั้งใหญ่ในรอบปี กับแคมเปญพิเศษ “Mega 5th Anniversary” เพียงช้อปครบทุก 500 บาทต่อใบเสร็จ รับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท 
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใ..
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ขอเชิญชวนสาวก K-Pop และ J-pop มาร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมคัฟเวอร์ แดนซ์ ในงาน 'MBK Center JK Street Cover Party' ในวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.00 – 21.00 น. ที่ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน C ภายในงานมีการแสดงเต้นคัฟเวอร์จากวงชั้นนำกว่า 50 วง ทั้งสาย K-POP และ J-POP พร้อมเพลิดเพลินไปกับ Live Music และกระทบไหล่เหล่าบรรดาคอสเพลย์เยอร์ที่ตบเท้ามาร่วมสร้างสีสันมากมาย
The Cube 2 ทำเล จัดกิจกรร..
โครงการ The Cube Nawamin-Ramintra (เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา) ร่วมกับ The Cube Plus Minburi (เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี) พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดขบวนเดินทรูปประชาสัมพันธ์โครงการฯ ทั้ง 2 ทำเล เพื่อกระตุ้นการรับรู้โปรโมชั่นฯ และความคืบหน้าของโครงการฯ ทั้ง 2 แห่ง โดยที่ตลาดหัวมุม (เกษตร-นวมินทร์) นำโครงการ The Cube Nawamin-Ramintra ที่สร้างใกล้เสร็จ 100% พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Modernform ครบชุด Fully Furnish และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน