โมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ อยู่ภายใต้แบรนด์ กลับ-ตานี และ กลับ-ตานี พรีเมียม ในนามของบริษัท กลับตานี จำกัด กับโอกาสการเจริญเติบโตของธุรกิจ 

เราทุ่มเทเพื่อความสำเร็จพร้อมขยายแฟรนไชส์ และพัฒนาสร้างศักยภาพ เพื่อให้ทุกร้านแฟรนไชส์ซี่ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน สร้างภาพลักษณ์ที่ดี มาตรฐานรสชาติความอร่อย คุณภาพเหมือนกันทุกสาขา

คุ้มกว่า…..ลงทุน 1 ได้ถึง 3 รูปแบบ 3 ลิขสิทธิ์ ในแฟรนไชส์เดียว คาเฟ่ที่มีทั้งเครื่องดื่มกาแฟคั่วเข้มระดับพรีเมี่ยม สูตรโรตี-ชาชัก ต้นตำรับแท้ชาชักปักษ์ใต้จากปัตตานี และเมนูกัญชาที่ได้รับใบอนุญาติซื้อขายอย่างถูกกฎหมาย 

พัฒนาสินค้าเพื่อจำหน่ายหน้าร้าน และทางออนไลน์ เมนูเดลิเวอรี่ ทั้งเมนูทำสดใหม่และกึ่งสำเร็จรูป และสินค้าอื่นๆในอนาคต เช่น เครื่องดื่มแบบ 3 in 1 ผสมกัญชา ภายใต้แบรนด์กลับตานี เพื่อสร้างแบรนด์ทำการตลาดได้ง่ายขึ้น โอกาสเติบโตของแบรนด์กลับตานี กับแผนที่จะก้าวและเติบโตสร้างรายได้และกำไรมากขึ้นในทุกๆปี

และครอบคลุมเรื่องงานบริหารภายในองค์กร ดูแลการตลาดครบวงจร ระบบแฟรนไชส์ที่เราเล็งถึงโอกาสสร้างรายได้ของทุกคน อย่างทั่วถึง ในภาวะเศรษฐกิจที่เรามั่นใจว่าคือเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ให้แบบบูรณาการ

ลงทุนคุ้มกว่าใคร กำไรงาม เราพร้อมจะขยายสาขาและธุรกิจให้เติบโตไปข้างหน้าแบบยั่งยืน มาเป็นครอบครัวเดียวกัน
แฟรนไชส์ กลับตานี (โรตีชาชักกัญชาเจ้าแรกในประเทศไทย)