| 
|  |  
| 
|  |  
|  |  
| 
|  |  | เป็นร้านค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้านำเข้า มีสินค้าคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่สมเห็นสมผล แตกต่างจากร้านสินค้าราคาเดียวที่มีอยู่ในตลาด เป็นร้านค้าที่มีบรรยายกาศที่ดี เรียบร้อย สะอาด จัดวางสินค้าได้สวยงามและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้า |  |  |  |  |  |  |  |  |  |  |  | |  | พ.ศ. 2558 (ก่อตั้งมา 10 ปี) | 
คิดโช่ คือ ร้านอะไร ? 
 คิดโช่  ( Kitcho ) แปลว่า สิ่งที่ดีๆกำลังจะเกิดขึ้น คิดโช่เป็นร้านค้าของคนไทย 3 คนที่มุ่งมั่นอยากจะทำร้านที่เรียบง่าย  ขายสินค้าที่ดีและใช้ได้ในอย่างสม่ำเสมอชีวิตประจำวันพร้อมราคาที่จับต้องได้เพราะเราขายให้คนไทยด้วยกันเอง 
 ซึ่งคือที่มาของสโลแกนคือ Make It  Simple (ทำชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายๆ) 
จำหน่ายสินค้านำเข้า มีสินค้าคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่สมเห็นสมผล แตกต่างจากร้านสินค้าราคาเดียวที่มีอยู่ในตลาด 
 มีสินค้าทุกประเภททั้งเครื่องใช้ในครัวเรือน ของแต่งบ้าน เครื่องเขียน เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์ มือถือและคอมพิวเตอร์ 
| สาขา | รายละเอียด |  | สำนักงานใหญ่ | 2 สาขา รายละเอียดสาขา สาขาโรบินสัน ศรีสมานสาขาซีคอน บางแค 
 |  | รวมสาขาทั้งหมด2 สาขา | 
ขยายสาขาโดยการเปิดขายแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง พร้อมเปิดระบบขายส่งสำหรับเจ้าของกิจการที่มองหาสินค้าที่หลากหลายเพื่อเป็นการเพิ่มกำไรและยอดขาย 
 ประมาณการค่าใช้จ่ายในการลงทุน (งบลงทุน) 
 สำหรับพื้นที่ 60 -70 ตารางเมตร ค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท (ชำระเต็มในวันทำสัญญา)ค่ามัดจำสินค้า 145,000 บาท (ชำระเต็มในวันทำสัญญา)ค่าสินค้าสำหรับเปิดร้าน 360,000 บาท (ชำระล่วงหน้า 7 วันลงสินค้า)ค่าเฟอร์นิเจอร์สำหรับเปิดร้าน 300,000 บาท (ชำระเต็มจำนวนหลังเซ็นต์สัญญา 14 วัน)ค่าเครื่องคิดเงินและระบบ 75,000 บาท (ชำระเต็มจำนวนหลังเซ็นต์สัญญา 14 วัน)	
 ทั้งหมดเป็นเงิน 960,000 บาท
 สำหรับพื้นที่ 80-90 ตารางเมตร
 ค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท (ชำระเต็มในวันทำสัญญา)ค่ามัดจำสินค้า 200,000 บาท (ชำระเต็มในวันทำสัญญา)ค่าสินค้าสำหรับเปิดร้าน 540,000 บาท (ชำระล่วงหน้า 7 วันลงสินค้า)ค่าเฟอร์นิเจอร์สำหรับเปิดร้าน 395,000 บาท (ชำระเต็มจำนวนหลังเซ็นต์สัญญา 14 วัน)ค่าเครื่องคิดเงินและระบบ 75,000 บาท (ชำระเต็มจำนวนหลังเซ็นต์สัญญา 14 วัน)
ทั้งหมดเป็นเงิน 1,290,000 บาท 
 ลูกค้าที่สนใจแฟรนไชส์
 ชำระมัดจำเบื้องต้น 145,00 - 200,000 บาท ( ตามขนาดพื้นที่)หลังจากนั้นทางคิทโช่จะจัดส่งสัญญาและรายการสินค้าไปทางผู้ซื้อแฟรนไชส์จากนั้นทางคิทโช่และลูกค้าจะนัดวันเวลาในการตกแต่งร้าน ,ส่งสินค้าและจัดสินค้า (ในการนัดวันเวลาตกแต่งร้านหรือลงสินค้าผู้ซื้อแฟรนไชส์ต้องแจ้งล่วงหน้า 1 สัปดาห์)
ระยะเวลาในการดำเนินงานประมาณ 45 -60 วัน ( หลังทำสัญญา)
ต้องมีใจรักการขายและการบริการมีทำเล และสถานที่เป็นของตัวเองหรือเช่าพื้นทีดำเนินการได้มีงบประมาณการลงทุนตามขนาดของพื้นที่สามารถตั้งอยู่ในเขตชุมชน ห้างสรรพสินค้า จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า รถโดยสาร ปั้มน้ำมัน และอื่นๆ
ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขายให้อิสระในการสั่งซื้อสินค้าอุปกรณ์ชั้นวาง (ภายในร้าน) เป็นกรรมสิทธิ์ของแฟรนไชส์มีการอบรมการบริหารร้าน และการใช้อุปกรณ์ให้แก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีการจัดโปรโมชั่นเปิดร้าน และโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์การสั่งซื้อและจัดระบบบัญชีหน้าร้านที่ง่ายต่อการตรวจสอบมีการอบรมการจัดเรียงสินค้า และการบันทึกข้อมูลให้แก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีการอบรมการจัดซื้อ และการจัดสต๊อกสินค้าให้แก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์
สินค้าคุณภาพ ให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่สมเห็นสมผล แตกต่างจากร้านสินค้าราคาเดียวที่มีอยู่ในตลาดเป็นร้านค้าที่มีบรรยายกาศที่ดี เรียบร้อย สะอาด จัดวางสินค้าได้สวยงามและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าไม่มีการเก็บส่วนแบ่งยอดขายตลอดระยะเวลา 3 ปีมีการจัดการอบรมให้แก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ทุกขั้นตอน
 |  | | ข้อมูล | รายละเอียด |  | ชื่อบริษัท | บริษัท ทาโจ (ประเทศไทย) จำกัด |  | ชื่อผู้ติดต่อ | คุณศิริลักษณ์ โกวิทวงศา |  | ที่อยู่ | 582,584,586 ซอยพระราม 2ซอย 60 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150 |  | มือถือ |  |  | อีเมล์ |  | 
| ข้อมูล ณ วันที่ 12 กรกฎาคม 2567  | 
| รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์  คิทโช่ |  | ลำดับ | ชื่อ-สกุล | โทร | E-mail |  
				| 1. | Legal IDGxxx | 08637xxx | legalxxx |  
				| 2. | สุมนาxxx | 06393xxx | Sumanxxx |  
				| 3. | กุลธิดาxxx | 09344xxx | kuntixxx |  
				| 4. | ชัยชาญxxx | 06292xxx | salesxxx |  
				| 5. | วัชราภรณ์ xxx | 06449xxx | wachrxxx | 
 |  |  |  |  |  |  |  |  |  
 |  |  |  | 
 |  |  |  |