บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
10K
3 นาที
21 พฤษภาคม 2561
รวม 8 กลุ่มแฟรนไชส์! เปิดขายช่วงเวลากลางคืน
 

ยามแดดร่มลมตกหรือเวลาตั้งแต่เลิกงานเป็นต้นไป นับเป็นเวลาแห่งการพักผ่อนซึ่งพ่อค้าแม่ค้าหลายคนจับเอาเวลาเหล่านี้มาเป็นนาทีทองในการขายของ บางคนมองว่าการขายสินค้าตอนกลางคืนสบายกว่าขายตอนกลางวันทั้งอากาศไม่ร้อน คนเดินช็อปปิ้งได้อย่างใจเย็นไม่ต้องรีบร้อนไปไหน

แต่อย่างไรก็ตามการเลือกขายสินค้าให้เหมาะสมก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก www.ThaiFranchiseCenter.com มี 8 กลุ่มแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการขายในช่วงเวลากลางคืนซึ่งแต่ละกลุ่มก็มีหลายแฟรนไชส์หลากหลายแพคเกจการลงทุนให้เลือกได้ตามความต้องการ ชอบแบบไหน ต้องการขายอะไรลองดูข้อมูลเหล่านี้แล้วตัดสินใจลงมือทำได้เลย
 
1.แฟรนไชส์สเต็ก
 

ปัจจุบันคนนิยมรับประทานอาหารนอกบ้านกันมากขึ้น เวลาเลิกงานก่อนกลับเข้าบ้านหรือเข้าที่พักก็มักจะแวะทานอาหารจากข้างนอก ซึ่งถ้าไม่นับพวกอาหารตามสั่ง เมนูที่น่าสนใจในยุคนี้ก็คือ สเต็ก ที่ราคาไม่แพงและมีรสชาติที่อร่อย ดังจะเห็นได้ว่าปัจจุบันมีร้านสเต็กริมทางเปิดขายกันอยู่จำนวนมาก

เหมาะสมทั้งการเป็นอาหารยามเย็นและหากจัดร้านให้บรรยากาศดีๆ ก็เป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วยโดยแฟรนไชส์สเต็กในประเทศไทยก็มีหลากหลายแบรนด์ซึ่งที่เราคัดมาให้เลือกกันนี้ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเด็กแนว , นาเนีย สเต็ก , สเต็กลุงใหญ่ , โชกุนสเต็ก , ชาลีสเต็กส์ ,หรือแม้แต่ชิลล์ สเต็ก ก็ล้วนแต่น่าสนใจชอบการลงทุนในสเต็กแบบไหนก็ศึกษาดูข้อมูลเพิ่มเติมกันแต่ละแฟรนไชส์ได้เลย

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์สเต็ก คลิ๊ก

2.แฟรนไชส์ลูกชิ้นทอด


อาจจะเรียกว่ายอดฮิตได้ทั้งกลางวันกลางคืนสำหรับสินค้าเช่นลูกชิ้นทอดที่นอกจากเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน บางคนอาจเลือกทานเป็นมื้อเย็น หรือซื้อเป็นของติดไม้ติดมือกลับบ้านได้ด้วย

จุดเด่นคือความรวดเร็วที่ไม่ต้องรอนาน ราคาไม่แพง ยิ่งในปัจจุบันนลูกชิ้นทอดเราสามารถลงทุนกันได้ง่ายขึ้นเพราะมีหลายแฟรนไชส์ให้เลือกตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอู้ฟู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช , ราชาลูกชิ้นหมูระเบิด , ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดทิง หรือซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ก็มีเอกลักษณ์ในตัวเองที่น่าสนใจและพร้อมทำกำไรให้ผู้ลงทุนได้อย่างดีด้วย
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์ลูกชิ้นทอด คลิ๊ก

3.แฟรนไชส์ไก่ทอด
 

หากลูกชิ้นทอดได้ชื่อว่ากินง่ายทานง่าย ไก่ทอดก็กินง่ายทานง่ายไม่แพ้กัน ที่สำคัญกลิ่นของไก่ทอดนั้นเย้ายวนชวนให้ซื้อกินยิ่งนัก ไม่น่าแปลกใจที่ในยามเย็นเราจะเห็นร้านไก่ทอดจำนวนมากที่ปัจจุบันมีสูตรไก่ทอดมากมายออกมาล่อตาล่อใจคนซื้อและหากเราไม่อยากเสียเวลาคิดสูตรทอดไก่ให้อร่อย ไม่อยากเสียเวลาซื้อหาอุปกรณ์เอง

เลือกแฟรนไชส์ที่เขาพร้อมสร้างธุรกิจให้เราได้ไม่ว่าจะเป็น ไก่กรอบเกาหลี ดร.ฟ้า , ชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี , ชิกกี้ชิก หรือจะเลือกเรียนสูตรไก่ทอดกับไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ ก็น่าสนใจอย่างยิ่ง
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์ไก่ทอด คลิ๊ก

4.แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว


อาหารจานเส้นไม่มีวันตกสำรวจแน่นอน บางคนอยากทานอะไรที่มันร้อนๆ และสารอาหารครบถ้วนแนะนำว่าร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นทางเลือกธุรกิจยามเย็นที่น่าสนใจ แม้ธุรกิจนี้จะขายดีทั้งตอนเช้า กลางวัน ไปถึงตอนเย็นและกลางคืน แต่จุดเด่นที่มองว่ายามเย็นถึงกลางคืนจะยิ่งขายดีเพราะอากาศที่ไม่ร้อนเกินไปทำให้สะดวกกับการทานเมนูร้อนๆได้ง่ายขึ้น

และการที่ไม่ต้องรีบเร่งไปทำงานหรือเข้างานก็ทำให้มีเวลาในการรับประทานก๋วยเตี๋ยวได้อร่อยยิ่งขึ้น ยิ่งบางแฟรนไชส์มีสูตรก๋วยเตี๋ยวที่เป็นทีเด็ดของตัวเองก็ยิ่งเรียกลูกค้าให้สนใจได้มากขึ้นด้วย โดยแฟรนไชส์เด่นๆ ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เช่น เกาเหลาเนื้อ ธัญรส และรสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว คลิ๊ก

5.แฟรนไชส์อาหารพร้อมทาน
 

สำหรับบางคนอาหารยามเย็นขอนั่งชิวๆ กับร้านอาหารที่พร้อมทานได้ทันที บางทีก็นัดเพื่อน พี่น้องไปรับประทานอาหารพร้อมกันก็เป็นสีสันยามเย็นที่น่าสนใจอีกแบบหนึ่งซึ่งแฟรนไชส์ร้านอาหารพร้อมทาน

ปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบรนด์และมีเอกลักษณ์ในตัวเองที่น่าสนใจเช่น ชาบู ซูซิ แซ่บเว่อร์ , อารมณ์ดี แจ่วฮ้อนขลุกขลิก ,ส้มตำมาละเด้อ , แสนดีจิ้มจุ่ม นุ่มลิ้น ,กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) เป็นต้น จะเห็นได้ว่าแต่ละแฟรนไชส์ก็มีเมนูทีเด็ดที่น่าสนใจเรียกให้ลูกค้าที่กำลังหิวให้เดินเข้ามาในร้านได้เป็นอย่างดี

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์อาหารพร้อมทาน คลิ๊ก

6.แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ
 

แม้จะไม่ชัดเจนว่าร้านสะดวกซื้อจะเป็นธุรกิจยามเย็นที่น่าสนใจแต่จากสถิติระบุชัดว่าช่วงเวลาขายดีของร้านสะดวกซื้อจะเกิดขึ้นในช่วงเช้า และเย็น  โดยเฉพาะตอนเย็นที่คนจะกลับเข้าบ้านหรือที่พัก ร้านสะดวกซื้อเป็นตัวเลือกที่แทบทุกคนจะต้องใช้บริการในการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ 

ซึ่งปัจจุบันมีระบบแฟรนไชส์จากหลายแบรนด์ให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น ซิกตี้ไนน์ มินิมาร์ท , ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น , เซเว่น –อีเลฟเว่น รวมถึง เฟรชมาร์ทด้วย
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ คลิ๊ก

7.แฟรนไชส์เครื่องดื่มสุขภาพ
 

บางคนมองว่ากลุ่มเครื่องดื่มที่มีทั้งชา กาแฟ ก็นับว่าเป็นสินค้าขายดียามเย็นและตอนกลางคืนได้เช่นกัน แต่งานนี้เราโฟกัสไปที่เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเป็นสำคัญจึงเจาะจงมาที่เมนูที่มีส่วนผสมของนมสดเป็นหลักเพราะปัจจุบันคนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น บางครั้งการดื่มกาแฟ ชา มาทั้งวัน ตอนเย็นๆ ก็ขอเมนูเพื่อสุขภาพที่เกี่ยวกับนมดูบ้าง

ซึ่งก็มีหลายแฟรนไชส์ที่เป็นตัวเลือกน่าสนใจเช่น เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด ,เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100% และร้านปังสด ขนมปัง-นมสด ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ก็มีเมนูเด็ดของตัวเองแตกต่างกันไปแต่ก็ล้วนแต่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพได้ทั้งสิ้น
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์เครื่องดื่มสุขภาพ คลิ๊ก

8.แฟรนไชส์ขนมทานเล่น
 

สำหรับบางคนมื้อเย็นอาจไม่เน้นมากนัก ดังนั้นอาหารทานเล่นจึงเป็นตัวเลือกที่มาแรงและหลายคนก็นิยมรับประทานอาหารทานเล่นควบคู่กับการดูโทรทัศน์ ฟังเพลง ก็ถือเป็นการพักผ่อนจากการทำงานหนักได้ดีอีกทางทำให้แฟรนไชส์เมนูทานเล่นเหล่านี้มีความน่าสนใจ

ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ก็มีเมนูเด่นของตัวเองที่เป็นทางเลือกในการรับประทานได้อย่างน่าสนใจเช่น ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม ,เครปอะเดย์,เปา เหล่า กง,ขนมถังทอง ถนอมมิตร รวมถึง เอ็น แอนด์ บี ที่เจาะตลาดในห้างสรรพสินค้าเป็นสำคัญ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแฟรนไชส์ขนมทานเล่น คลิ๊ก
นอกจากแฟรนไชส์ที่เราคัดเลือกมาให้พิจารณาเหล่านี้ อันที่จริงยังมีแฟรนไชส์อีกมากมายที่เป็นตัวเลือกในการลงทุนได้ตามที่ต้องการอย่างไรก็ตามก่อนลงทุนใดๆ ก็ควรคำนึงถึงความเหมาะสมและความต้องการของตัวเอง จากนั้นค่อยศึกษาแฟรนไชส์ที่ตัวเองสนใจก่อนเริ่มลงมือเพื่อจะทำเป็นธุรกิจต่อไป
 
สนใจรายละเอียดแฟรนไชส์ในหมวดหมู่ต่างๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ goo.gl/Io5k2S
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)