บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การขยายธุรกิจ และบริหารสาขาแฟรนไชส์
2.4K
1 นาที
7 สิงหาคม 2561
Jollibee เปิดร้านอาหารแห่งแรกในมาเก๊า


Jollibee แบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์ มีความเป็นมายาวนาน Jollibee ครองตลาดกว่า 50% ของตลาดฟาสต์ฟู้ดฟิลิปปินส์เอาชนะ McDonald ได้อย่างสบายด้วยการใส่ใจรสชาติที่ลูกค้าชาวฟิลิปปินส์ต้องการ แล้วแบรนด์ดังจากฟิลิปปินส์เป็นอย่างไร เมื่อมาเปิดร้านอาหารที่มาเก๊าตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มาอ่านกัน
 
ภาพจาก goo.gl/images/bzJwqu
 
แฟรนไชส์ฟาสฟู้ดที่ได้รับความนิยมจากฟิลิปปินส์อย่าง Jollibee ได้เปิดร้านอาหารแห่งแรกในมาเก๊า ช่องข่าว TDM รายงานว่าชาวฟิลิปปินส์ในมาเก๊าต่อคิวตั้งแต่ 7 โมงเช้า เพื่อรอรับประทานอาหารจากร้าน Jollibee สาขาแรกในมาเก๊า โดยมีมาสคอต Jollibee คอยเอนเตอร์เทนลูกค้าที่รอรับบริการ
 ภาพจาก goo.gl/images/jsUw1M
 
บริษัท Jollibee Foods Corporation เปิดร้านอาหาร Jollibee แห่งแรกในเมืองมิลานในช่วงต้นปีนี้ และได้เปิดเพิ่มในแคนาดา ซึ่งบริษัท Jollibee Foods Corporation มีแผนจะเปิดร้านค้า 100 สาขา ภายใน 5 ปี โดยปัจจุบันมีการขยายไปสู่อังกฤษ, มาเลเซีย และอินโดนีเซีย Jollibee ปัจจุบันดำเนินงานในหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง รวมทั้งฮ่องกงและสหรัฐอเมริกา
 
ภาพจาก goo.gl/images/bU4ZWY
 
คนฟิลิปปินส์ในมาเก๊าคงคิดถึงรสชาติอาหารบ้านเกิดของตัวเองเป็นอย่างมากถึงขั้นยอมไปต่อคิวตั้วแต่ 7 โมง หน้าร้านอาหาร Jollibee แห่งแรกในมาเก๊า เร็วๆนี้คงได้เห็นแฟรนไชส์นี้ขยายสาขาเพิ่มเติมในมาเก๊าแน่นอน
 
ภาพจาก goo.gl/images/tptefP

อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ bit.ly/2AywOvr
 
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี ทำธุรกิจ bit.ly/2Jatqq2
 
 
หากพูดชื่อ Jollibee หลายคนอาจจะไม่รู้สึกคุ้นเคยเท่าไร แต่รู้หรือไม่ว่า Jollibee ก่อตั้งมา 44 ปีแล้ว เคยเอาชนะ McDonald’s มาแล้วในตลาดท้องถิ่น และกำลังมุ่งหน้าสู่ความเป็นหนึ่งในธุรกิจอาหารฟาสต์ฟู้ดของโลก ..
43months ago   1,625  5 นาที