บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
3.7K
2 นาที
16 มิถุนายน 2564
ธุรกิจห้าดาว (Five Star) คว้ารางวัล “Most Popular Investment Franchise In Thailand 2021” ธุรกิจแฟรนไชส์นิยมลงทุนอันดับ 1 จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ 
 

 
“ธุรกิจห้าดาว” แฟรนไชส์ไก่ย่าง ไก่ทอด ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ซีพีเอฟเรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ถือเป็นแฟรนไชส์อาหารมีประสบการณ์การดำเนินกิจการในไทยมานานกว่า 30 ปี มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 5,000 สาขาครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และยังขยายในต่างประเทศกว่า 2,600 สาขา ซึ่งเป็นเหตุผลที่แฟรนไชส์ห้าดาวได้รับความสนใจลงทุน เพราะราคาไม่สูง ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นแค่หลักหมื่น ปัจจุบันพัฒนารูปแบบร้าน Restaurant อีกด้วย 
 
 
โดยล่าสุด ธุรกิจห้าดาว (Five Star) ได้รับรางวัล “Most Popular Investment Franchise In Thailand 2021” ธุรกิจแฟรนไชส์นิยมลงทุนอันดับ 1 จากการจัดอันดับและคัดเลือกโดยเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com 

 
สำหรับรางวัล “Most Popular Investment Franchise In Thailand 2021” เกิดขึ้นจากการทำผลสำรวจ จัดอันดับ และการรายงานข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ที่ถูกต้อง บนเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ถือเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่คนไทยชื่นชอบ และนิยมลงทุนมากที่สุดตลอดช่วงปี 2563 แม้ว่าประเทศไทยจะอยู่ในช่วงการระบาดโควิด-19 ก็ตาม 
 
ความโดดเด่นของธุรกิจห้าดาว 
 

1. สินค้าทันสมัยและหลากหลาย จากเดิมที่ร้านคีออส (ซุ้มไก่ย่างห้าดาว) มีเพียงไก่ย่าง หรือไก่จ๊อห้าดาวเป็นตัวชูโรง เมื่อก้าวสู่รูปแบบร้านห้าดาว จึงมีการเพิ่มเมนูให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า เช่น อาหารจานเดียว ชุดข้าวไก่ย่าง อาหารทานเล่น ชุดไก่ย่าง ชุดไก่ทอดพร้อมเครื่องดื่ม เป็นต้น
 
 
2. การวิเคราะห์ทำเลขาย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากที่สุด ธุรกิจห้าดาวจึงมีทีมงานเชี่ยวชาญวิเคราะห์ทำเลให้ ผู้ร่วมลงทุนมั่นใจได้ว่า เมื่อร่วมลงทุน “ร้านห้าดาว” แล้วจะสามารถสร้างกำไรได้แน่ๆ

3. บริหารจัดการง่าย แม้ไม่เคยทำธุรกิจใด ๆ มาก่อน คุณไม่ต้องกังวล เพราะธุรกิจห้าดาวมีทีมงานที่รู้จริง คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเปิดร้าน และมีระบบดำเนินงานที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มทำธุรกิจ
 
 
4. สินค้าเป็นที่รู้จัก แบรนด์ห้าดาวเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกเพศ ทุกวัย ดังนั้นจึงมีความได้เปรียบด้าน Branding แค่เริ่มลงทุนก็มีฐานแฟนเป็นลูกค้าเดิมอยู่แล้ว
 

5. เริ่มต้นได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกเอง มีทีมงานที่มีประสบการณ์เป็นเพื่อนคู่คิดคอยให้คำแนะนำ
 
6. มีความยืดหยุ่น มีการลงทุนหลายรูปแบบ สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำ เป็นธุรกิจเสริมแม้จะเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ทำได้

 
ความน่าสนใจของธุรกิจห้าดาวอยู่ที่รูปแบบธุรกิจ จากเดิมนั้นเราคุ้นเคยกับการเห็น “ซุ้มห้าดาว” ตามสถานที่ต่างๆ และเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ธุรกิจห้าดาวมีการปรับเมนูให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้น เพิ่มรูปแบบการลงทุนเป็นรูปแบบร้านอาหาร (Restaurant) ปรับร้านให้สวยงามทันสมัยมากขึ้น เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคสามารถนั่งรับประทานที่ร้าน เป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสังคมยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับรูปแบบการลงทุนที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน กลุ่มนักลงทุนหน้าใหม่ ก็สามารถเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยตัวเองง่ายๆ อีกทั้งมีทีมงานคอยสนับสนุนเป็นอย่างดี
 
Food Delivery กุญแจสำเร็จธุรกิจห้าดาว 
 

นอกจากนี้ ธุรกิจห้าดาวยังสนับสนุนการทำ Food Delivery ให้กับผู้ประกอบการร้านแฟรนไชส์ Five Star เพราะเป็นช่องทางสำคัญในการปรับตัวของธุรกิจอาหาร ที่ช่วยให้ธุรกิจอาหารยังเติบโตได้อย่างต่อเนื่องเหมือนเดิม โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ได้ก่อให้เกิด New Normal หรือวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ที่มาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภคในหลายๆ ด้าน จึงเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญให้ผู้ประกอบการต้องมีการปรับตัวเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น 
 
ธุรกิจห้าดาวได้เล็งเห็นโอกาสและให้การสนับสนุนการทำ Food Delivery มาโดยตลอด โดยได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ แพลตฟอร์ม Food Delivery อย่าง Grab, Food Panda , Gojek , Lineman ตลอดจน Local Partner ไม่ว่าจะเป็น Robinhood , True Food รวมถึง ในปัจจุบันธุรกิจห้าดาวยังพยายามพัฒนาบริการส่งอาหารที่เป็นของตัวเองชื่อว่า Star Delivery ซึ่งเป็นอีกทางเลือกให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารทางออนไลน์ได้อีกช่องทางหนึ่ง


ภาพจาก facebook.com/Fivestarbusiness/
 
ปัจจุบัน ธุรกิจห้าดาวได้ช่วยอำนวยความสะดวก และสนับสนุนช่องทางการขายผ่าน delivery ให้แก่ผู้ลงทุนเปิดร้านแฟรนไชส์ทุกคน มีการช่วยโปรโมททั้งทางออนไลน์ ออฟไลน์ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเห็นและเข้าถึงร้านแฟรนไชส์ได้ง่ายขึ้น
 
ใครที่กำลังมองหาธุรกิจที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เพียงเลือกลงทุนแฟรนไชส์ “ธุรกิจห้าดาว” อย่ารอช้าที่จะลงมือทำ เป็นเถ้าแก่ได้ไม่ยากสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที เริ่มต้นก่อนก็มีโอกาสได้ทำเลที่ดี และประสบความสำเร็จก่อน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์
โทร. 02-8008000 
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
“ไจแอ้นลูกชิ้นระเบิด” เป็นแฟรนไชส์ที่มุ่งมั่นสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับคนไทยอย่างแท้จริง ด้วยจุดเด่นของสินค้าคุณภาพ และความอร่อย รวมถึงความหลากหลายของสินค้า เช่น ลูกชิ้นปลาระเบิด กุ้งระเบิด หมึกระเบิด ปลาเส้น กุ้งเส้น ฮ้อยจ๊อปู และไส้กรอก เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีการบริการหลังก..
14months ago   3,234  5 นาที
นับตั้งแต่การะบาดโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนทั่วทุกมุมโลก หลายๆ คนต้องตกงาน ว่างงาน ขาดรายได้ จึงจำเป็นต้องดิ้นรนหางานหรืออาชีพเพื่อสร้างรายได้และความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัว แต่การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ด้วยตัวเองในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ นับได้ว่ามีความเสี่ยงและท้าทายเป็..
4months ago   1,338  4 นาที