บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
1.9K
4 นาที
17 กันยายน 2564
หมดโควิด ซื้อแฟรนไชส์อาหาร – เครื่องดื่ม เจ้าไหนดี?
 

หลังสถานการณ์โควิด 19 คลี่คลายเชื่อว่าหลายคนจะหันมาลงทุนในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมากขึ้น เพราะสิ่งเหล่านี้คือปัจจัย 4 ที่สำคัญในการดำรงชีวิต และเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นได้ง่าย ปัจจุบันมีแฟรนไชส์น่าสนใจให้เราเลือกลงทุนเปิดร้านได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มที่น่าสนใจมาเป็นข้อมูลให้คนอยากลงทุนได้ศึกษาเพื่อเริ่มสร้างธุรกิจของตัวเองได้สมกับที่ตั้งใจ
 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก

การลงทุนเปิดร้านสเต็กเป็นอีกธุรกิจที่เริ่มต้นได้ง่าย ลงทุนไม่ยาก โดยเฉพาะการลงทุนกับนาเนียสเต๊ก ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 7 ปี ไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ไม่มีค่ารายปี ไม่คิดค่าแฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ใช้เงินในการลงทุนเริ่มต้นประมาณ 25,000 บาท (สำหรับผู้มีอุปกรณ์ หรือ ร้านค้าอยู่แล้ว) นอกจากอุปกรณ์เปิดร้าน ยังได้วัตถุดิบชุดเริ่มต้น 1 ชุด มูลค่าประมาณ 15,000 บาทสามารถนำไปขายได้ประมาณ 30,000 บาท ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่คนสนใจลงทุนจำนวนมาก

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

นาเนียสเต็ก
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2Z7eQwY
โทร. 092-5597756, 086-3826755 ภาพจาก แฟรนไชส์ โชกุนสเต็ก

โชกุนสเต็กเปิดโอกาสให้คนสนใจอยากลงทุนสามารถมีร้านสเต็กได้ไม่ยาก โดยฟรีค่าแฟรนไชส์ จ่ายแค่ค่าอุปกรณ์เปิดร้าน สำหรับลูกค้าที่มีอุปกรณ์บางอย่างแล้ว สามารถเลือกซื้อเฉพาะที่จำเป็น หรือหากต้องการลงทุนแพคเกจน่าสนใจเพียงแค่ 11,900 บาท สิ่งที่ได้รับคือ เคาน์เตอร์ , เตาย่าง , เตาทอด , เมนูการขาย , คอร์สฝึกอบรม เป็นต้น

ถือเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนมีกำไรได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญลงทุนไม่ยาก ใครๆ ก็สามารถทำได้ ขอแค่ขยัน ตั้งใจทำจริง เป็นการลงทุนแค่อุปกรณ์ วัตถุดิบ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รายปี ขายได้แค่ไหนก็หักลบต้นทุนก็เป็นกำไรทันที
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

โชกุนสเต็ก
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3kjFXNA
โทร.086-5718802ภาพจาก แฟรนไชส์ รสโปรด

อาหารไทยถือเป็นเมนูที่คนทั่วโลกยอมรับ และแน่นอนว่ามีหลายคนสนใจอยากเปิดร้านอาหาร ด้วยเหตุนี้แฟรนไชส์รสโปรดสามารถช่วยให้เราเปิดร้านได้ง่ายขึ้น เพราะรสโปรดเป็นแฟรนไชส์ต้นตำหรับแห่งอาหารไทย พร้อมส่งพ่อครัว แม่ครัว ที่ผ่านการเทรนด์จากครัวกลางไปประจำร้านของผู้ลงทุนทันที และยังบริการวางระบบการสั่งอาหารแบบDelivery ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น โดยมีเมนูน่าสนใจของรสโปรด เช่นกระเพราเนื้อปูก้อน , หมูสามชั้นทอดน้ำปลา , แกงส้มใต้ปูผักไข่รวม , ปลาเต๋าเต้ยราดพริกกระเทียม เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 90,000 บาท โดยผู้สนใจลงทุนสามารถตั้งงบในการตกแต่งร้านได้ตามต้องการมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาเพิ่มโอกาสในการลงทุนให้มีกำไรได้มากยิ่งขึ้น

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

รสโปรด
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2VTmF8k
โทร.061-1496659ภาพจาก แฟรนไชส์ ธุรกิจห้าดาว

ธุรกิจห้าดาวใครลงทุนเปิดร้านก็สามารถสร้างรายได้ที่ดี โดยมีสินค้าน่าสนใจมากมายเช่น ไก่ย่างห้าดาว ไก่ทอดห้าดาว ข้าวมันไก่ห้าดาว บะหมี่ห้าดาว ห้าดาวเรดีมีล ห้าดาวโรลเลอร์กริลล์

โดยค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 5,000 บาท ใช้งบในการลงทุน เริ่มต้นที่ 50,000 บาท (ราคาในการลงทุนขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เลือก) มีทีมงานมืออาชีพให้คำปรึกษา แนะนำเทคนิคการเปิดร้าน การลงทุน มีการจัดส่งสินค้าต่างๆ ให้กับผู้ลงทุน และมีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ เพิ่มโอกาสในการขายสร้างกำไรให้มากขึ้นได้

ธุรกิจห้าดาว
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3Ai6vUY
โทร. 02-8008000

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ เชสเตอร์

เชสเตอร์ถือเป็นแบรนด์ฟาสต์ฟู้ชื่อดังที่มีการขยายสาขาไปตามห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศปัจจุบันมีสาขากว่า 200 แห่ง มีการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีทีมงานซึ่งมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจร้านอาหาร คอยให้คำปรึกษาแนะนำกับผู้ซื้อแฟรนไชส์อย่างสม่ำเสมอ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 700,000 บาท และใช้งบในการลงทุนเบื้องต้นประมาณ 6,000,000 บาท ในการสร้างธุรกิจในสไตล์ Restaurant ขนาดพื้นที่ 100 – 120 ตรม. สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือระบบที่เป็นมาตรฐาน การฝึกอบรมพนักงาน เทคนิคการเปิดร้าน การพัฒนาสินค้า และการส่งเสริมการตลาดให้เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างมีคุณภาพ

เชสเตอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3Clu8fP
โทร. 02-6410461 , 02-6410377  

ภาพจาก แฟรนไชส์ กัญชาง 

กัญชางเป็นเครื่องดื่มมาแรงแห่งยุค ซึ่งหลังจากที่ปลดล็อคถูกกฎหมาย จะกลายเป็นอีกสินค้าขายดี ซึ่งแฟรนไชส์กัญชาง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการคนลงทุนได้อย่างดี โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายให้ผู้สนใจได้ร่วมลงทุน ซึ่งเครื่องดื่มกัญชาง เป็นเครื่องดื่มจากน้ำใบกัญชา ผสมใบกัญชง เพิ่มเติมรสชาติผลไม้และสมุนไพรอื่นๆ บรรจุขวด ขนาด 200 ml. มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่รสดั้งเดิม , รสดั้งเดิมไม่ใส่น้ำตาล , รสแอปเปิ้ล , รสสเตอเบอรี่ , รสลิ้นจี่ พร้อมจัดส่งให้ตัวแทนจำหน่ายในราคาขายส่ง ค่าขนส่งตามจริง

ราคาขายปลีกขวดละ 35 บาท สามารถเลือกลงทุนได้เงินทุนไม่จำกัด เริ่มต้น 1,000 บาทก็เริ่มทำธุรกิจได้ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย , เอกสารสรรพคุณสำหรับใช้ในการตลาด , การเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนจำนวนมากสาขากว่า 61 แห่งทั่วประเทศ
 

กัญชาง 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3zjKuDV
โทร. 085-0595599 

ภาพจาก แฟรนไชส์ มินิบาร์แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์

เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มครบวงจรทั้ง ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ รูปแบบการลงทุนเลือกได้ตามความต้องการ ราคา 39,000 – 68,000 บาท มีทั้งแบบเหมาะสำหรับออกบูธ งานอีเว้นท์ หรือคนที่สนใจอยากเปิดร้านเป็นทางการ

ซึ่งทางแฟรนไชส์มีการสอนสูตรเครื่องดื่มประเภทต่างๆ โอกาสคืนทุนสูง มีกำไรกว่า 64% พร้อมกันนี้สำหรับท่านใดที่มีธุรกิจเปิดร้านเครื่องดื่มตัวเองอยู่แล้วอาจจะเพิ่มแฟรนไชส์มินิบาร์ไว้เป็นทางเลือกเพิ่มเมนูสินค้าให้กับลูกค้าทำให้ธุรกิจมีกำไรมากขึ้น ถือเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่ให้ผู้ลงทุนสั่งวัตถุดิบจากทางแฟรนไชส์เช่นน้ำหวานมินิบาร์ และอื่นๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นใดทั้งสิ้น 

มินิบาร์แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3Ae81ax
โทร.086-3602403, 065-8493888


 

ภาพจาก แฟรนไชส์ สตาร์คอฟฟี่

แฟรนไชส์สตาร์คอฟฟี่ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด มีระบบการจัดการบริหารธุรกิจแบบ ครบวงจรให้แก่ผู้สนใจลงทุนในงบลงทุนที่ไม่สูง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 5,000 บาท

ใช้งบในการลงทุนประมาณ 250,000 – 500,000 บาท โดยทางแฟรนไชส์ สนับสนุนในด้านการถ่ายทอดความรู้ การผลิตสินค้า การบริหารจัดการร้าน การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ตามฤดูกาล และ ส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการดูแลจัดการด้านวัตถุดิบ และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่แฟรนไชส์ซี่ ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์กาแฟที่มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง สาขารวมทั่วประเทศกว่า 250 แห่งและคาดว่าจะมีสาขาเพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สตาร์คอฟฟี่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2XxmEaQ
โทร.02-7469731 ต่อ 8ภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟมวลชน

กาแฟมวลชนแบรนด์แฟรนไชส์กาแฟโดยบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด เป็นแฟรนไชส์กาแฟยอดฮิตที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี มีสาขาทั่วประเทศกว่า 244 แห่ง การลงทุนมี 3 รูปแบบ งบในการลงทุน 470,000 – 845,000 บาท (ไม่รวมค่าก่อสร้าง + ตกแต่งร้าน ราคาขึ้นอยู่กับขนาดของร้าน และรูปแบบการลงทุน)

จุดเด่นของกาแฟมวลชนคือมีระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ มีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ การส่งเสริมการตลาด การเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี หากมีทำเลในย่านชุมชน ใกล้สถานศึกษา ออฟฟิศสำนักงาน หรือย่านที่คนพลุกพล่าน จะเป็นแฟรนไชส์กาแฟที่ขายดีมาก
 

กาแฟมวลชน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3EuduN8
โทร. 02-0441111 ต่อ 2 


 

ภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟเขาทะลุชุมพร

กาแฟเขาทะลุชุมพร ดำเนินกิจการมานานกว่า 12 ปี มีสาขาทั่วประเทศ กว่า 169 แห่งเป็นแบรนด์แฟรนไชส์กาแฟที่เข้าใจในความต้องการของผู้ลงทุนเป็นอย่างดี นอกจากการขายแฟรนไชส์ให้กับคนสนใจ ยังมีจำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์การเปิดร้าน ที่ผู้ลงทุนสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท (เฉพาะแบรนด์ พร้อมอบรม)

ในแพคเกจที่มาพร้อมอุปกรณ์ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การสอนสูตรการชงกาแฟ และอุปกรณ์ตามแพคเกจที่เลือก และการอบรมเทคนิคการเปิดร้าน เทคนิคการขาย การส่งเสริมด้านการตลาด และการให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี
 
การเลือกลงทุนแฟรนไชส์อาหาร-เครื่องดื่ม แม้จะเป็นสินค้าที่มีความต้องการสูง แต่ด้วยสภาพสังคมที่เปลี่ยนไป พฤติกรรมการบริโภคและใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ผู้ลงทุนเองต้องทำความเข้าใจในส่วนนี้และพัฒนาร้านค้า ร้านอาหารตัวเองให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตยุคใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้ได้กำไรมากขึ้น
 

  
รวมแฟรนไชส์สเต็ก คลิก https://bit.ly/3nVOlVJ 
 
 

 
รวมแฟรนไชส์อาหารไทย คลิก https://bit.ly/3kueEQA 

 

 
รวมแฟรนไชส์ไก่ย่าง คลิก https://bit.ly/2XGwmba 


 
 
รวมร้านแฟรนไชส์ชา คลิก https://bit.ly/3u1thOu 

 

 
รวมแฟรนไชส์เครื่องดื่มผสมค็อกเทล คลิก https://bit.ly/3Ayt6fU 
 
 

 
รวมแฟรนไชส์กาแฟ คลิก https://bit.ly/3ktKexK 

 

 
รวมแฟรนไชส์กาแฟสด, กาแฟโบราณ คลิก https://bit.ly/3tXs1fi
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
 เชสเตอร์
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเ...
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้แท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรสช...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
นับแต่มีการแพร่ระบาดของโควิด 19 ธุรกิจการศึกษาได้รับผลกระทบอย่างมาก หลายแฟรนไชส์มีการปรับรูปแบบไปสอนออนไลน์มากขึ้น แต่หลังจากที่สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย..
13months ago   1,303  12 นาที
ร้านสารพัดบริการในปัจจุบันมีการเติบโตและเพิ่มขึ้น ตามกระแสของโลกออนไลน์ที่เติบโตมากขึ้น การส่งสินค้าและพัสดุคือธุรกิจที่น่าสนใจลงทุน แต่แน่นอนว่า “การวางระบบบริหารจัดการในร้าน” เป็นสิ่งสำคัญ..
13months ago   1,830  8 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)