บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    รีวิวงานแสดงสินค้า
3.7K
6 นาที
6 มกราคม 2565
รวม 34 งานออกบูธ SMEs & Franchise 2565
 

ในปี 2565 คาดว่าสถานการณ์แพร่ระบาดโควิดจะเริ่มดีขึ้น นั่นหมายถึงโอกาสฟื้นตัวทางเศรษฐกิจมีสูง ตั้งแต่ปลายปี 2564 ที่ผ่านมามีสัญญาณของการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ เกิดขึ้นจำนวนมาก และในปี 2565 นี้เชื่อว่าจะมีอีกหลายงานที่เตรียมจัดงานแสดงสินค้าเพื่อเป็นช่องทางให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสพบปะกับผู้ที่สนใจอยากลงทุน อยากสร้างธุรกิจของตัวเอง โดยเฉพาะการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ที่คาดว่าปีนี้จะมีอัตราการเติบโตสูงมาก

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมงานแสดงสินค้าของเหล่า SMEs & Franchise ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้สำหรับให้คนสนใจได้เลือกว่าจะเข้าร่วมงานไหนเพื่อโอกาสในการขยายโอกาสทางธุรกิจหรือสำหรับให้คนสนใจได้เลือกลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 

ภาพจาก facebook.com/SeaconSquareFanPage/

งานที่รวบรวมอาหารและขนมหวานแสนอร่อยไว้จำนวนมาก เน้นอาหารและขนมทำจากเส้นและปั้นเป็นรูปซึ่งมีสินค้ามากมายให้เลือกหลายชนิด ทั้งอาหารคาว หวาน พร้อมการจัดกิจกรรมสนุกๆในงานอีกมากมาย การจัดงานระหว่างวันที่ 5-17 มกราคม 2565 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โซนโรบินสัน ซีคอนสแควร์  ช่วงเวลาจัดงานอยู่ระหว่างงานวันเด็กผู้ปกครองท่านใดสนใจสามารถไปร่วมกิจกรรมในงานนี้ได้
 

ภาพจาก facebook.com/megabangnashoppingcenter

งานที่รวบรวมสินค้าให้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจทั้งของเล่น ของขวัญ ของใช้ เสื้อผ้า หนังสือเด็ก มอบเป็นความสุขให้แก่เด็กในเทศกาลแห่งความสุข พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษภายในงานอีกมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-17 มกราคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา 
 

ภาพจาก www.ayutthayacitypark.com/

เป็นงานที่รวมอาหาร สินค้าแฟชั่น และอีกมากมายให้เลือกช็อปได้อย่างถูกใจ ราคาถูกจริง พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆในงานที่พร้อมมอบเป็นความสุขให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-16 มกราคม 2565 ณ Event Park (ลานจอดรถด้านหลัง) อยุธยาซิตี้พาร์ค 
 
 

ภาพจาก www.ayutthayacitypark.com/

สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงไม่ควรพลาดงานนี้อย่างเด็ดขาด ภายในงานมีกิจกรรมและสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมากมาย พร้อมไฮไลท์ภายในงานที่น่าสนใจอีกจำนวนมาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 มกราคม 2565 ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค 
 
 

ภาพจาก facebook.com/kvillagebkk/

เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อความสนุกๆของเด็กๆ ภายในงานมีนิทรรศการของเล่นพื้นบ้าน , สาธิตการละเล่นพื้นบ้านต่างๆ  , นิทรรศการว่าว 4 ภาค พร้อมกิจกรรมในงานและสินค้าให้เลือกซื้ออีกจำนวนมาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มกราคม 2565 ณ K Oval , K Village สุขุมวิท26 
 
 

ภาพจาก facebook.com/WorldFairExhibition/

งานแสดงสินค้าเพื่อคนรักบ้าน ครบทุกความต้องการเรื่องบ้าน คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดมาไว้ในงานให้ได้เลือกไปแต่งบ้านรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้านดีไซน์เก๋ สวนและอุปกรณ์จัดสวน และสินค้าเกี่ยวกับบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 มกราคม 2565 ณ ฮอลล์ 9 -12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

ภาพจาก facebook.com/WorldFairExhibition/

งานที่รวบรวมสินค้าและกิจกรรมรวมถึงโปรโมชั่นจากร้านเวดดิ้งจำนวนมาก ภายในงานมีสุดยอดแพคเกจหลากหลายให้คู่รักได้เลือกอย่างจุใจ พร้อมส่วนลด ของแถม และอื่นๆอีกมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 มกราคม 2565 ณ  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 11-12 
 

ภาพจาก facebook.com/WorldFairExhibition/

เทศกาลแห่งการกินในงาน "ตลาดของกิน อร่อยฟินทั่วไทย" รวมสุดยอดร้านอร่อยเด็ดกว่า 100 เมนู ทั้งคาวและหวานที่สุดของความฟิน มาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มรสความอร่อยกันอย่างเต็มที่ พร้อมกิจกรรมสนุกๆในงานอีกมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 มกราคม 2565 ณ  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 11-12  
 

ภาพจาก facebook.com/CentralSiRacha/

งานที่เปิดพื้นที่ให้กับเด็กๆ อายุ 5-15 ปี ได้เปิดประสบการณ์เป็นพ่อค้าแม่ค้า ขายจริง เพิ่มพูนความรู้และทักษะให้กับเด็กๆ ได้มีความรู้และสนุกสนาน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มกราคม 2565 ณ  ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา 
 
 

มหกรรมแสดงศักยภาพความพร้อมด้านการแพทย์และสาธารณสุขครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ในรูปแบบ ไฮบริด เอ็กซิบิชั่น เพื่อแสดงให้นานาประเทศทั่วโลกเห็นถึงศักยภาพความพร้อมของประเทศไทย ในการเป็นจุดหมายปลายทางการจัดงานด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในระดับภูมิภาคเอเชีย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 20 มีนาคม 2565 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ 1 - 3 ชั้น 5 สยามพารากอน 
 
 

ภาพจาก facebook.com/ICCHatYai/

งานที่รวบรวมเอาสินค้า OTOP ชั้นนำทั่วประเทศมาจัดแสดงให้กับผู้สนใจได้เข้ามาเลือกซื้อ รวมถึงเป็นช่องทางในการขยายโอกาสทางธุรกิจของสินค้า OTOP ได้เติบโตมากขึ้น โดยเป็นการจัดงานภายใต้มาตรการความปลอดภัย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2565 ณ  ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ 

ภาพจาก facebook.com/Gametoylover

งาน Hobby งานเดียวของประเทศที่รวบรวมสินค้าและกิจกรรมไว้มากมายทั้งของเล่น โมเดลทั้งสายกันดั้ม สายรถ สาย Military  เป็นต้นและยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2565 ณ ซีคอนสแควร์
 

ภาพจาก www.babybbb.com

เป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าและบริการสำหรับแม่และเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีผู้เข้าร่วมงานมากที่สุด มีสินค้าและบริการหลากหลายที่สุด มียอดการจับจ่ายในงานสูงที่สุด และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของพ่อแม่นักช็อปอย่างแพร่หลายที่สุดในประเทศไทย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 มกราคม 2565 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 

ภาพจาก www.thailandcoffee.net/

งานแสดงสินค้าและบริการนานาชาติสำหรับผู้ประกอบการและผู้สนใจด้านเบเกอร์รีและไอศกรีม รวมสินค้าและบริการจากผู้ผลิต จำหน่าย นำเข้า วัตถุดิบ สินค้า อุปกรณ์สำหรับธุรกิจเบเกอร์รี่และไอศกรีม ภายในงานพบเวิร์คช็อปสำหรับผู้ประกอบการและผู้สนใจในธุรกิจ เปิดโอกาสพบปะบุคลากรในอุตสาหกรรมเบเกอร์รี่และไอศกรีมแบบครบวงจร เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจอย่างไม่จำกัด งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH101 
 

ภาพจาก www.facebook.com/ThailandCoffeeShow/ 

งานแสดงสินค้าธุรกิจกาแฟ, ชา, เบเกอรี่, ไอศกรีมและเครื่องดื่ม แบบครบวงจรผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและกลุ่มประเทศอาเซียน อีกทั้งยังให้ผู้ประกอบการใช้เป็นเวทีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมจากทุกมุมโลก  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH101
ภาพจาก facebook.com/aseanretailshow

งานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีกแบบครบวงจรปีที่ 6 มุ่งเน้นสำหรับธุรกิจค้าปลีกที่เติบโตอย่างต่อเนื่องรวมถึงการนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุดด้านเทคโนโลยีค้าปลีก อุปกรณ์การตกแต่งร้าน และ retail internetให้กับผู้ประกอบการเพื่อการขยายธุรกิจ และยังมีกิจกรรมหลากหลายที่จัดเตรียมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ สร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ขยายฐานลูกค้า ทั้งในไทยและภูมิภาคอาเซียน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคม 2565 ณ ไบเทค ฮอลล์ EH 102 


ภาพจาก facebook.com/TrafsExhibition/

งานแสดงนานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์เครื่องใช้วัตถุดิบ อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับโรงแรมและธุรกิจอาหาร จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 เป็นเวทีสำคัญสำหรับผู้นำเข้า/ผู้แทนจำหน่ายสินค้า นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สำหรับธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร Fine Dining ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีมและธุรกิจร้านอาหาร  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคม 2565 ณ ไบเทค ฮอลล์ EH 102
ภาพจาก facebook.com/ThailandFranchiseExhibition/

งานเดียวในประเทศไทย ที่เราจะมีโอกาสได้เห็นธุรกิจแบบแฟรนไชส์ใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โอกาสดี โอกาสเดียวที่เปิดโอกาสให้เราได้เลือกเป็นเจ้าของธุรกิจตั้งแต่ธุรกิจเล็กๆ ไปจนถึงการซื้อลิขสิทธิ์แฟรนไชส์จากต่างประเทศ พร้อมกิจกรรมภายในงานและเวทีให้ความรู้อีกจำนวนมาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่10-13 มีนาคม 2565 ณ ไบเทค ฮอลล์ EH 102

ภาพจาก facebook.com/tilog.logistix/

งานนิทรรศการด้านกิจการโลจิสติกส์ที่คาดว่าในปีนี้จะมีการเติบโตอย่างมาก โดยภายในงานได้รวบรวมเทคโนโลยีน่าสนใจ นวัตกรรมใหม่ๆ และกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้สนใจ เพื่อโอกาสในการขยายธุรกิจหรือเลือกลงทุนในธุรกิจด้านโลจิสติกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน  2565 ณ ไบเทค บางนา

20. GFT 2022 
 

ภาพจาก facebook.com/gftpage

เป็นงานที่รวบวมสินค้าแฟชั่นเสื่อผ้าและแบรนด์สิ่งทอกว่า 150 แบรนด์ พร้อมแสดงเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย เหมาะเป็นงานแสดงสินค้าให้คนที่สนใจอยากเริ่มธุรกิจด้านนี้มีข้อมูลศึกษามากขึ้น ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมายและสินค้าน่าสนใจจำนวนมาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่22-25 มิถุนายน  2565 ณ ไบเทค บางนา
 

ภาพจาก www.intermoldthailand.com

นิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยีการผลิตแม่พิมพ์และส่วนประกอบที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 28 ภายในงานรวบรวมธุรกิจชั้นนำด้านการพิมพ์ไว้มากมาย พร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆที่น่าสนใจให้ได้ศึกษาเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจด้านสิ่งพิมพ์ได้มากขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ไบเทค บางนา

ภาพจาก www.factech-expo.com 

เป็นงานที่รวบรวมเกี่ยวกับธุรกิจก่อสร้าง อุปกรณ์โรงงาน เช่นเทคโนโลยีท่อน้ำทิ้งอุตสาหกรรม , ระบบระบายอากาศ , กล้องวงจรปิด , แบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ ,ระบบการควบคุมความปลอดภัยในโรงงานเป็นต้น เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมในประเทศไทยให้เติบโตและมีคุณภาพมากขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ฮอลล์ 105 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 

ภาพจาก https://bit.ly/3FZzorG

งานนี้ได้รวบรวมเทคโนโลยีเพื่อการประกอบการวัดและการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน โดยมีเทคโนโลยีกว่า 350 แบรนด์จาก 22 ประเทศจะมารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนผู้ผลิตในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ให้เติบโตมากขึ้น ภายในงานยังมีการสัมมนาในหัวข้อที่ทันกระแสอุตสาหกรรม และการจับคู่ธุรกิจเพื่อเพิ่มพันธมิตรทางการค้า  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 

ภาพจาก https://bit.ly/3eTmZd5
 
มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตระดับนานาชาติที่ครบครันที่สุดด้านเทคโนโลยี จาก 415 แบรนด์ชั้นนำ จาก 25 ประเทศ ช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต เช่น เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ภาพจาก https://bit.ly/3JJ3xOh

งาน ASEAN Robomation Expo ได้รวบรวมแพลตฟอร์มและธุรกิจที่เกี่ยวข้องสำหรับเทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจในภาคการบริการ เพื่อยกระดับธุรกิจให้ก้าวสู่ยุคสมัยใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ภาพจาก https://bit.ly/3zJb0IN

งานที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีเพื่อการเตรียม ชุบ พ่นสี และเคลือบพิ้นผิว ห้นักอุตสาหกรรมได้นำไปปรับใช้เพื่อตอบโจทย์ขั้นตอนการเตรียมพิ้นผิวยุคใหม่ที่กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษ เช่น เวทีแสดงนวัตกรรมใหม่ สัมมนาเจาะลึก พื้นที่สาธิตการใช้งานจริงของโซลูชั่น และโอกาสในการขยายเครือข่ายธุรกิจจากบริการพิเศษในงาน  จัดขึ้นระหว่างวันที่  22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ภาพจาก www.interplasthailand.com

งานที่ส่งเสริมและผลักดันให้อุตสาหกรรมพลาสติกมีการเติบโตมากขึ้น ยกระดับของผู้ประกอบการให้ก้าวทันตามยุคสมัย และสามารถผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นงานที่รวบรวมเทคนิคน่าสนใจ เรื่องราวอัพเดทใหม่ๆ เทรนด์การผลิตยุคใหม่ที่ต้องก้าวตามให้ทัน จัดขึ้นระหว่างวันที่  22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 

ภาพจาก https://bit.ly/3qX3tlD

มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน เพื่อสนับสนุนภาคการผลิตไทย พร้อมเสนอเนื้อหาอันทันสมัยแก่นักอุตสาหกรรมผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยงานนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของวงการผู้ผลิตจำนวนมากที่ต้องการเร่งพลังการผลิตให้เต็มประสิทธิภาพ  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 

ภาพจาก facebook.com/SMARTSMEEXPO/

งานจัดแสดงสินค้าธุรกิจSME และแฟรนไชส์ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ภายในงานรวบรวมธุรกิจชั้นนำจากทั่วประเทศให้คนสนใจได้เลือกลงทุนจำนวนมาก พร้อมโอกาสในการขยายธุรกิจของผู้ประกอบการ นอกจากนี้ยังมีเวทีสัมมนาและกิจกรรมให้ความรู้อีกจำนวนมาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 กรกฏาคม 2565 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอลล์ 7-8

ภาพจาก www.cosmoprofcbeasean.com/

เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน มีผู้จัดแสดงสินค้าเข้าร่วมกว่า 500 บริษัททั้งในอาเซียน , ออสเตรเลีย , จีน  และประเทศในยุโรป ภายในงานมีสินค้าน่าสนใจมากมาย เพิ่มโอกาสให้คนสนใจที่อยากลงทุนและเพื่อโอกาสในการขยายธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2565 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

31.Food & Hospitality Thailand 2022
 

ภาพจาก https://bit.ly/39WrMbg

เป็นงานจัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับอาหารและโรงแรมที่พัก ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ที่มีธุรกิจเกี่ยวข้องให้ความสนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก ภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจ และสินค้าให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่ ๆและเมนูน่าสนใจต่างๆ เพิ่มโอกาสในการต่อยอดและขยายธุรกิจของผู้ประกอบการได้มากขึ้น จัดงานระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  

ภาพจาก www.cosmexshow.com/

งานแสดงเทคโนโลยีการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลตนเอง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร งานเดียวในอาเซียน เพื่อยกระดับตลาดความงามให้เติบโตมากขึ้นและเป็นโอกาสของคนที่สนใจลงทุนในธุรกิจนี้ได้มีข้อมูลและเลือกตัดสินใจลงทุนได้ง่ายขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 

ภาพจาก https://bit.ly/3p4bC5s 

งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ที่น่าสนใจ พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ โดยมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้ากว่า 30 แบรนด์ทั่วโลก เพิ่มโอกาสให้ผู้ประกอบการได้พัฒนาธุรกิจไปสู่โลกยุคใหม่ได้มากขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2565 
 
34. METALEX 2022 
 

ภาพจาก www.metalex.co.th/

งานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมโลหะและเครื่องมือจักรกลที่น่าสนใจ โดยมีเทคโนโลยีน่าสนใจให้ได้ศึกษาจำนวนมาก จากผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 4,000 แบรนด์ใน 50 ประเทศ ในงานนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเจ้าของกิจการได้ผนวกธุรกิจรวมกับเทคโนโลยีต่างๆ เพิ่มกำลังการผลิตได้มากขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2565
 
นอกจากงานแสดงสินค้าและกิจกรรมที่เราคัดสรรมาให้ชมกันนี้เชื่อว่าในปี 2565 จะมีงานแสดงสินค้าอีกมากมายที่อาจจะเพิ่มเติมขึ้นมาในภายหลังแต่ความน่าสนใจของงานแสดงสินค้าคือโอกาสของผู้ประกอบการที่จะเติบโตในทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง ดังนั้นหากเราลงทุนในธุรกิจใดก็ตามควรเลือกเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นประจำเพื่อโอกาสในการเติบโตที่มากขึ้น
 
ติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ติดตามงานจัดแสดงสินค้าและการจัดงานที่น่าสนใจทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ https://bit.ly/3qZh7Vo 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)