656
รวมสุดยอดเรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น จุติมา อดีตนักข่าวอาชญากรรม
รวมสุดยอดเรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น จุติมา อดีตนักข่าวอาชญากรรม
ราคาปกติ 500.00 บาท พิเศษ 475.00 บาท
ซื้อสินค้า
ข้อมูลทั่วไป
ขนาด   : 150 x 230 มม.
น้ำหนัก   : 860 กรัม
วันที่ผลิต   : 11 กุมภาพันธ์ 2563

สำนักพิมพ์    อินโฟเพลส

รายละเอียด

จากซีรส์หนังสือชุดธรรมะขายดีของประเทศไทย ตั้งแต่ เรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น เล่ม ๑ ปรากฏสู่สายตาท่านผู้อ่านมามากกว่า ๑๐ ปีแล้ว ท่านผู้อ่านหลายท่านกล่าวขานกันว่า
 
หนังสือซีรีส์เรื่องจริงฯ เป็นหนังสือที่มิได้ให้เพียงสาระความรู้เท่านั้น แต่ยังมีคติธรรมที่แฝงกุศโลบายให้ได้คิดตรึกตรองทุกบท จนได้รับเกียรติจากภาพยนตร์ไทยบางเรื่อง ที่ได้นำหนังสือเรื่องจริงฯ ไปปรากฏบนจอภาพยนตร์

เรื่องราวของคุณจุติมา อดีตนักข่าวอาชญากรรมที่ ตระเวนทำข่าวมาทั่วเมืองไทย ถือเป็นผลสะท้อนแห่งสภาวธรรม ให้ปรากฏชัดเจนมากขึ้น ถึงแม้หลักธรรมของพระพุทธศาสนา จะกล่าวไว้ว่า สิ่งที่รู้ ย่อมรู้ได้เฉพาะตนเองก็ตาม แต่ด้วยความมี ศรัทธาตั้งมั่นในพุทธธรรม โดยเรื่องแต่ละเรื่องล้วนเป็นเรื่องจริงที่โด่งดัง และผู้คนสงสัยกันอย่างมากมาย …ซึ่งท่านผู้อ่านสามารถหาคำตอบจากความสงสัยได้จากหนังสือเล่มนี้เท่านั้น
 
ไม่ว่าจะเป็นสุดท้ายที่ซานติก้า ผู้ใดสถิตในศาลพระภูมิ ลางสังหรณ์ เลขทะเบียนรถ ปาฏิหาริย์มีจริง นรกชั้นปุตตะ นี่หรือคือผี แก้บน ร่างทรง ผู้หญิงในวัดแห่งนั้น โค้งมรณะ คืนวันนั้น ของเข้าตัวเอง แมวดำปริศนา ถนนสายนั้น เขาใหญ่ ลางบอกเหตุสึนามิ แรงอาฆาต ตำรวจเลว ทางสามแพร่ง บ้านอาถรรพ์ ผู้ชายขายตัว รถมือสอง
 
นักข่าวอาชญากรรม บั้งไฟพญานาค กรรมของประเทศไทย คอนโดแห่งนั้น จดหมายลูกโซ่ เทพทันใจเขานางนอน ฯลฯ และอีกมากมายที่จะทำให้อึ้ง ทึ่งไปกับเรื่องราวที่ยังรอคอยการพิสูจน์ จากซีรี่ส์หนังสือชุดธรรมะขายดีของประเทศไทย เรื่องราวของคุณจุติมา อดีตนักข่าวอาชญากรรมที่ ตระเวนทำข่าวมาทั่วเมืองไทย
 
ผู้เขียน : จุติมา
จำนวน : 640 หน้า

สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
(ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

หนังสืออื่นๆในหมวดนี้
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.