435
ติวสอบ 9 วิชาสามัญ
ติวสอบ 9 วิชาสามัญ
ราคาปกติ 450.00 บาท พิเศษ 428.00 บาท
ซื้อสินค้า
ข้อมูลทั่วไป
ขนาด   : 190 x 254 มม.
น้ำหนัก   : 1290 กรัม
วันที่ผลิต   : 17 เมษายน 2563

สำนักพิมพ์    อินโฟเพลส

รายละเอียด

หนังสือ “ติวสอบ 9 วิชาสามัญ” เล่มนี้ประกอบไปด้วยการสรุปเนื้อหาที่ตรงประเด็นและกระชับตรงตามข้อสอบจริงย้อนหลังใหม่ล่าสุด โดยข้อสอบเสมือนจริงจำนวนมากถูกออกแบบมาเพื่อวัดความเข้าใจในแต่ละรายวิชา
 
และเฉลยละเอียดพร้อมแนวคิดต่อยอดทุกข้อ เพื่อให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ใช้ในการศึกษา ฝึกทักษะ และเตรียมความพร้อมก่อนสอบจริงเพื่อให้ผลสอบมีประสิทธิภาพมากที่สุด เตรียมความพร้อม ฝึกทำโจทย์ ให้มีความมั่นในในการสอบมากยิ่งขึ้น
 
ฝึกทักษะ และเตรียมความพร้อมก่อนสอบจริงเพื่อให้ผลสอบมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไปกับหนังสือ "ติวสอบ 9 วิชาสามัญ" สรุปเนื้อหา แนวข้อสอบ และเฉลยละเอียดทุกวิชา ทำให้นักเรียนสามารถแบ่งอ่าน และทำความเข้าใจในแต่ละวิชาไปพร้อมกับข้อสอบได้อีกด้วย เพื่อทดสอบความเข้าใจ ในแต่ละบทเรียน พร้อมทั้งยังเฉลยละเอียดอธิบายซ้ำให้จดจำได้ดี
 
สรุปเนื้อหา แนวข้อสอบ และเฉลยละเอียด วิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ภาษาไทย สังคมศึกษา และภาษาอังกฤษ ข้อสอบเสมือนจริงจำนวนมากถูกออกแบบมาเพื่อวัดความเข้าใจในแต่ละรายวิชาและเฉลยละเอียดพร้อมแนวคิดต่อยอดทุกข้อ เพื่อให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ใช้ในการศึกษา ฝึกทักษะ และเตรียมความพร้อมก่อนสอบจริง เพื่อให้ผลสอบมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 
ผู้เขียน : วราภรณ์ กิ้งเงิน และคณะ
จำนวน : 608 หน้า

สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
(ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

หนังสืออื่นๆในหมวดนี้
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.