1.6K
20 ตุลาคม 2563
พบบูธ #แฟรนไชส์มินิบาร์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์ ในงาน Smart SME Expo 2020


เตรียมพบกับมหกรรมแฟรนไชส์ ยิ่งใหญ่แห่งปี งาน Smart SME Expo 2020  ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็คเมืองทองธานี  ถือเป็นสุดยอดงานสำหรับคนอยากลงทุนที่จะได้พบกับผู้ประกอบการแฟรนไชน์และธุรกิจ SMEs จำนวนมากที่พร้อมใจกันมาร่วมออกบูธในงานครั้งนี้

รวมถึงเป็นโอกาสของบรรดาผู้ประกอบการเองที่จะได้ขยายธุรกิจ จับมือคู่ค้า สรรหาพันธมิตรและเข้าถึงการส่งเสริมของภาครัฐในรูปแบบต่างๆ โดยตลอด 4 วันของการจัดงานคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 1.2 แสนคน การันตีความสำเร็จได้จากการจัดงานในทุกปีที่ผ่านมาที่สร้างมูลค่าการซื้อขายได้อย่างมหาศาล


 
โดยแฟรนไชส์มินิบาร์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมออกบูธในครั้งนี้ เป็นโอกาสอันดีของคนที่สนใจลงทุนในธุรกิจเครื่องดื่มที่ครบวงจร และยังเป็นธุรกิจคืนทุนไว กำไรเร็ว การันตีความสำเร็จได้จากสาขาจำนวนมากทั่วประเทศ โดยทางแฟรนไชส์ได้เตรียมรายละเอียดการลงทุน ข้อมูลการลงทุน และเครื่องดื่มที่น่าสนใจไว้ให้ลูกค้าได้ลองลิ้มชิมรสเพื่อจะได้ตัดสินใจเลือกลงทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์มินิบาร์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์

โทร. 086-3602403 , 065-8493888
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,734
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,511
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,476
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,165
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
904
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
870
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด