1.0K
10 ธันวาคม 2564
อยากทำร้านกาแฟ ต้องเรียน! หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training) 
 
 
ความฝันของหลายคนถ้าอยากเปิดร้านอะไรสักอย่าง "ร้านกาแฟ" เป็นความฝันอันดับต้นๆ ที่หลายคนต้องเคยพูดว่า "อยากมีร้านกาแฟของตัวเอง" และถ้าอยากเปิดร้านกาแฟต้องทำอย่างไร? เตรียมอะไร? ค่าใช้จ่ายอย่างไร? บอกเลยว่าหลักสูตรนี้ มีคำตอบ!

อยากเปิดร้านกาแฟต้องเรียน หลักสูตรบาริสต้าเบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจในการประกอบธุรกิจร้านกาแฟ กับวิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ
 
กำหนดการสอน :
  • วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564
  • เวลาอบรม : 10.00 - 16.00 น.
  • บริษัท เดอะ กาแฟ การ์เต็ล จำกัด

สอนโดยวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงจากการประกอบธุรกิจกาแฟมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย กับการฝึกอบรมมากกว่า 90 รุ่น และผู้ผ่านการอบรมมามากกว่า 2,000 คน
 
โดยผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับระบบการทำงานของเครื่องชงกาแฟ การใช้งานเครื่องชงกาแฟพร้อมทั้งการดูแลรักษาเครื่องชงกาแฟอย่างถูกวิธี การคำนวนต้นทุนกาแฟต่อแก้ว การสกัดช็อตกาแฟ การสตรีมนมอย่างถูกต้อง สูตรกาแฟต่างๆ ร้อน / เย็น / ปั่น พร้อมเทคนิคในการทำกาแฟ รวมถึงเมนูต่างๆให้สวยงาม เป็นต้น

ราคาสุดคุ้มเพียง 1,250 บาท / ท่าน สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3EEjmTE หรือแอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-1019187 , 098-6702011 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้..
874
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
752
ThaiFranchiseCenter สื..
741
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
701
Grand Opening! ลามายอน..
632
รีวิว คอร์ส Franchise ..
625
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด