1.5K
30 กันยายน 2565
#แฟรนไชส์ โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ เปิดโมเดลธุรกิจใหม่ Beauty of Small “คล่องตัว+ประสบความสำเร็จ”


การลงทุนในยุคนี้จำเป็นต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์โดยเฉพาะธุรกิจการศึกษาที่ต้องเน้นประโยชน์ของผู้เรียนเป็นสำคัญและต้องให้ผู้ประกอบการมีความคล่องตัวในการบริหารงาน เพื่อพาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้อย่างสูงสุด ทั้งนี้โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟเป็นสถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ
 

 
ภาพจาก โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
 
จุดเด่นคือมาตรฐานหลักสูตร Think Creative Framework ที่เน้นกระบวนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ (Think Creative) ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมความพร้อมสู่มืออาชีพ และเพื่อให้ผู้ลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จได้อย่างสูงสุด Global Art จึงได้สร้างนวัตกรรมทางธุรกิจการศึกษา Beauty of Small เพื่อนักประกอบการรุ่นใหม่ ให้มีความคล่องตัวในการบริหารธุรกิจ คืนทุนง่ายภายใน 1 ปี และได้รับผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม


 
 
ภาพจาก โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
 
โดย Global Art สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ เป็น Prototype Modelใหม่ ที่มีจุดเด่นคือใช้พื้นที่เพียง 36 ตรม. แต่สามารถรองรับนักเรียนได้สูงสุด 150 คน/เดือน ทำให้คืนทุนภายใน 1 ปี ถือเป็นอีกหนึ่งโมเดลธุรกิจที่น่าสนใจและตอบโจทย์การลงทุนในยุคนี้ได้อย่างมาก ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.091-708-7007
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปั้นหมอ Academy เปิดสา..
1,622
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
1,489
ชีสซี่ฟรายสแน็ค! ลงทุน..
1,137
บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใ..
1,066
NextGen Franchise: ยกร..
558
คอลล่าที เปิดสาขาใหม่ ..
523
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด