1.1K
5 สิงหาคม 2567
“นาด้า” ร่วมแข่งขันจินตคณิตนานาชาติ “Elite Maths Challenge Cup” International Mathematics Competition 2024


 
“นาด้า” แฟรนไชส์หลักสูตรจินตคณิตที่เน้นให้ผู้เรียนรู้จักนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้จริง มีรูปแบบการเรียนการสอนโดยใช้ลูกคิดญี่ปุ่นเป็นอุปกรณ์ช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาความรู้ได้เร็วยิ่งขึ้น ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีมีผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก
 

ภาพจาก แฟรนไชส์นาด้า 
 
ล่าสุดนาด้าได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน “Elite Maths Challenge Cup” International Mathematics Competition 2024 ซึ่งเป็นการแข่งขันจินตคณิตนานาชาติ ซึ่งจัดขึ้น ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยนาด้าส่งผู้ร่วมแข่งขันจำนวน 14 คนผลปรากฏว่าได้ถ้วยรางวัลมารวม 11 ใบ และยังได้อีก 3 เหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย
 
ตอกย้ำให้เห็นถึงคุณภาพของนาด้าคิดที่เป็นหลักสูตรที่พร้อมพัฒนาผู้เรียนได้อย่างแท้จริง ในยุคที่การแข่งขันสูง การมีความรู้ความสามารถจะช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น ซึ่งนาด้ามีเป้าหมายในการพัฒนาผู้เรียนทั่วประเทศให้ก้าวสู่จุดสูงสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 

สนใจลงทุนแฟรนไชส์นาด้า โทร.085-1371677 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,634
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,457
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,427
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,109
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
887
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
819
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด