483
27 พฤษภาคม 2568
แฟรนไชส์ Home Care Piban X Karafuru Garden ญี่ปุ่น ลงนามบันทึกความร่วมมือขยายสาขาในไทย 


วันที่ 22 พ.ค. 2568 บริษัท เอ็น เจ วาย กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมแคร์ภิบาล (Home Care Piban) ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือทางธุรกิจ กับ Karafuru Garden ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์ดูแลผู้สูงอายุที่มีสาขากว่า 60 แห่งในประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นข้อตกลงเบื้องต้นในการสร้างความร่วมมือในการขยายสาขาแฟรนไชส์โฮมแคร์ภิบาลในประเทศไทย
 
คุณสิริศักดิ์ สมาน ผู้บริหารบริษัท เอ็น เจ วาย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า แฟรนไชส์ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมแคร์ภิบาล ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือกับทางธุรกิจกับทางบริษัท Karafuru Garden ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกว่า 60 แห่งในประเทศญี่ปุ่น โดยผู้บริหารบริษัท Karafuru Garden ได้เดินทางมาเยี่ยมชมศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมแคร์ภิบาล และวางเป้าหมายที่จะขยายสาขาแฟรนไชส์โฮมแคร์ภิบาลในประเทศไทยกว่า 20 แห่ง โดยจะเปิดสาขาแรกที่ ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

ปัจจุบันศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมแคร์ภิบาล มีจำนวนสาขา 8 แห่ง เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โดยมุ่งเน้นการสร้างสังคมที่ใส่ใจผู้สูงวัย ด้วยบริการที่ครบวงจร ทั้งด้านการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและปลอดภัย ยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานการดูแลระดับสูง เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้สูงอายุในชุมชน 

 
แฟรนไชส์ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุโฮมแคร์ภิบาล เป็นแฟรนไชส์ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่มีการวางระบบบริหารจัดการพร้อมคู่มือการบริหารงาน มีการสนับสนุนและส่งเสริมด้านการตลาด และให้คำปรึกษาพร้อมดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ จึงไม่ใช่แค่การลงทุน แต่ยังเป็นโอกาสในการทำธุรกิจที่สร้างผลกำไร พร้อมทำประโยชน์เพื่อสังคม 
 
บริษัทมีเป้าหมายให้บริการที่ได้มาตรฐานสำหรับตลาดกลางมาล่าง จึงขยายธุรกิจด้วยระบบแฟรนไชส์ เพื่อให้บริการเข้าถึงชุมชนอย่างทั่วถึง โดยการสร้างศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ “โฮมแคร์ภิบาล” ที่เป็นมิตรต่อชุมชน และยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้สูงอายุ พร้อมกับการสร้างโอกาสในการสร้างอาชีพที่มั่นคงให้กับนักลงทุนในท้องถิ่นทั่งประเทศ  


ภาพจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมแคร์ภิบาล  
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ โทร. 092-5536970 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปั้นหมอ Academy เปิดสา..
1,623
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
1,490
ชีสซี่ฟรายสแน็ค! ลงทุน..
1,143
บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใ..
1,066
NextGen Franchise: ยกร..
559
คอลล่าที เปิดสาขาใหม่ ..
523
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด