578
1 ตุลาคม 2568
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Open House ครั้งที่ 15 เส้นทางสู่ธุรกิจดูแลผู้สูงอายุแบบมืออาชีพ
 

ประเทศไทยก้าวสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างเต็มรูปแบบ การลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้อง จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจที่มั่นคง และมีความต้องการของลูกค้าในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่ง“โฮมแคร์ภิบาล” เป็นธุรกิจดูแลผู้สูงอายุเพื่อชุมชนและสังคม มาพร้อมด้วยบริการครบวงจรทั้งด้านการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและปลอดภัย โดยยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานการดูแลระดับสูง เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้สูงอายุ นับเป็นอีกธุรกิจที่ตอบโจทย์สังคมยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี และเป็นธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตได้อีกมาก
 
 
และเป็นโอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจลงทุนไปพบกันได้ในงาน Open House ครั้งที่ 15 จัดขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคม 2568 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ณ ชั้น 7 อาคารศรีสุข ติวานนท์ – ปากเกร็ด ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี โดยในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสาระความรู้มากมายเช่น
  • กฎหมายและข้อบังคับของศูนย์ดูแล
  • การขอใบอนุญาตเปิดศูนย์ดูแล
  • การแนะนำธุรกิจโฮมแคร์ภิบาล
  • โมเดลการลงทุนแฟรนไชส์
  • มาตรฐานและการฝึกอบรม
  • การสนับสนุนจากทีมบริหาร

รวมถึงยังได้เยี่ยมชมกิจการตัวอย่าง เป็นการได้เรียนรู้ทุกแง่มุมอย่างครบวงจร ทั้งนี้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมแคร์ภิบาล ยึดมั่นในแนวคิด “คุณภาพดี มีมาตรฐาน บริการโปร่งใส” มีเป้าหมายในการให้บริการลูกค้าในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ และมีการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ต้องการลงทุนอย่างเต็มที่ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ไม่ควรพลาด
 
สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วม Open House ครั้งที่ 15 โทร.098-193-8856
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้..
821
ThaiFranchiseCenter สื..
729
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
715
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
693
Grand Opening! ลามายอน..
627
รีวิว คอร์ส Franchise ..
611
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด