5.6K
2 สิงหาคม 2555
แฟรนไชส์ฝึกอาชีพ สอนให้คนมีรายได้ เปิดแล้วจ้า!



ศูนย์ฝึกอบรมอาชีพ น้องฟ้าเซอร์วิส เป็นศูนย์แต่งตั้งประจำจังหวัด ซึ่งจะเป็นศูนย์ถ่ายทอดความรู้ สร้างอาชีพประจำจังหวัดนั้นๆ
เช่าอุปกรณ์จัดงานย้อนยุค เช่น ไอติมหลอดโบราณ น้ำอัดลมโบราณ สายไหม ป็อปคอน ฯลฯ ขายแฟรนไซส์ กาแฟสด-โบราณ ขนมไข่โบราณ น้ำอัดลมโบราณ โรตี  ตัวแทนขายอาหารเสริม ฯลฯ

ซึ่งทางคุณชัยภูมิ จึงได้คิด แฟรนไซส์ ศูนย์ฝึกอบรมอาชีพ ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมีแฟรนไซส์  ที่หลากหลายเป็นของตัวเอง ซึงทางคุณ ชัยภูมิ จะเป็นคนหาลูกค้ามาป้อนให้แต่ละศูนย์ ซึ่งจะทำให้ศูนย์แต่ละศูนย์มีรายได้อย่างแน่นอน

โดยภายใต้เงื่อนไข อยู่ภายใต้การดูแล ของร้าน น้องฟ้า เซอร์วิส ซึ่งคุณ ชัยภูมิ จะทำการตลาดให้ อาทิเช่น ลงหนังสืออาชีพ โฆษณาทีวี โฆษณาวิทยุ สืออินเตอร์เน็ต ใบปลิวแผ่นพับ รถแห่ ฯลฯ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่ซื้อแฟรนไซส์ไปประสบความสำเร็จ

สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ คุณชัยภูมิ แจ้งโพธิ์นาค หรือ ร้านน้องฟ้าเซอร์วิส บริษัท เอฟเอ คอนแทรค จำกัด
โทร.  081-3442788, 038-146672, 038-146544

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ ซูโม่ ลูกชิ้น..
871
ครั้งแรก! ธุรกิจแฟรนไช..
734
แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวต้ม..
682
บ้านธรรมชาติ บายเฌ้อสเ..
554
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
540
โกลเด้นเบรน (Golden Br..
523
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด