6.1K
30 มีนาคม 2557
6 ทำเลแจ๋วๆ พร้อมลงทุน สำหรับคนอยากเปิดร้านแฟรนไชส์ N&B



ธุรกิจ N&B ถูกวางแนวคิดให้เป็นร้านที่นำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารว่าง (Completed Meal) ที่เน้นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ และเน้นการใส่ใจในสุขภาพ ในรูปแบบของเครป และพัฒนารูปแบบผสมผสาน ทั้งแนวคิดของพิซซ่า และการนำวิธีการของการทำขนมแบบแพนเค้ก ( Pan cake) มาใช้ร่วมกันอย่างลงตัว  

ล่าสุด N&B Franchise มีสุดยอดทำเล น่าลงทุน มาฝาก สำหรับใครที่คิดอยากเป็นเจ้าของร้าน ติดต่อได้เลย  คุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ 086-7561611 
  1. Lotus  มหาชัย (Grand 8/4/57)
  2. Lotus  สระบุรี  (Grand 10/4/57 )
  3. ทวีกิจ บุรีรัมย์   ( Grand  10/4/57) (จองแล้ว)
  4. Lotus นครนายก     (Grand 15/5/57)
  5. คลังพลาซ่า โคราช  (Grand 22/7/57)
  6. Lotus  สมุทรสาคร   ( Grand 7/8/57)


 

เน้นผู้ที่ชื่นชอบสินค้าทันสมัยพร้อมรูปแบบหีบห่อที่ทันสมัยตอบสนองการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ และสามารถใชรับประทานเป็นอาหารทดแทนอาหารมื้อหลักได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภค บรรยากาศภายในร้านถูกออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองทองและสีน้ำตาล เน้นสร้างความรู้สึกธรรมชาติ และการนำส่วนผสมของน้ำผึ้งมาเป็นส่วนประกอบของสินค้าทำให้มีความหวานที่เป็นประโยชน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้..
821
ThaiFranchiseCenter สื..
729
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
715
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
693
Grand Opening! ลามายอน..
627
รีวิว คอร์ส Franchise ..
611
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด