33K
14 ตุลาคม 2552

แฟรนไชส์ ร้านก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ปรับโฉมส่งชุดเล็กลงตลาด

มี  3  รูปแบบให้เลือก 

1. แบบรถเข็น  25,000 บาท เหมาะสำหรับขายหลังเลิกงานเป็นรายได้เสริม ขายคนเดียวได้ไม่ต้องพึ่งลูกน้อง ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบมาก พื้นที่ตั้งโต๊ะ 1-2 ตัว

2. แบบคีออสเอ็กเพรสรถเข็น  39,000 บาท  เหมาะสำหรับขายในชุมชน  ใกล้สถานที่ทำงาน  ส่วนราชการ  พื้นที่ตั้งโต๊ะได้  3-4  ตัว  หรือเช่าหน้าร้านมินิมาร์ต ค่าเช่าไม่แพง  สามารถตั้งหน้าตึกอาคารพาณิชย์ได้  พนักงาน  ขาย 1 - 2 คน

3. แบบ  59,000 บาท  เหมาะสำหรับผู้มีความพร้อมที่จะลงทุนร้านใหญ่  เมนูอาหารหลายชนิด  ใช้พนักงาน ตั้งแต่  3 - 5 คน  ขึ้น

 

รายละเอียดอุปกรณ์ แบบ 25,000 บาท

  1. รถเข็นพร้อมป้ายโลโก้ 1 ชุด
  2.  หลอดไฟนีออนรถเข็น  3  จุด
  3. ตู้ดีสเพลย์กระจก 1  ใบ
  4. ป้ายโชว์ ลูกชิ้น 1  ชุด
  5. ตะกร้อลวกเส้น  1  อัน
  6. กระบวยตักน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว 1  อัน
  7. กระบวยตักพะโล้  1  อัน
  8. หม้อก๋วยเตี๋ยวสแตนเลส 1  ใบ
  9. ชามตราไก่ 3  โหล
  10. ช้อนสแตนเลส 3  โหล
  11. ตะเกียบไม้ 3  โหล
  12. หม้อแขกใส่พะโล้  1  ใบ
  13. โถกระเบื้องใส่เครื่องปรุงหน้าตู้ก๋วยเตี๋ยว  6  ใบ
  14. ช้อนตักเครื่องปรุงหน้าตู้ก๋วยเตี๋ยว  6  คัน
  15. แก้วใส่เครื่องปรุงพวงพริก  6  ใบ
  16.  ช้อนตักเครื่องปรุงพวงพริก  6  คัน
  17. พวงเครื่องปรุง  2  ชุด
  18.  กล่องใส่เส้น  ผัก  2  ใบ
  19. หัวเตาแก๊สพร้อมสายชุดหัวเร่งแก๊ส  1  ชุด

 

เมนูอาหารที่ได้รับ

  • ก๋วยเตี๋ยวหมูแห้ง
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
  • ก๋วยเตี๋ยวน้ำ

เมนูอาหารที่ได้รับ

ก๋วยเตี๋ยวหมู แห้ง , น้ำ , ต้มยำ

  1. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูน้ำขลุกขลิก
  2. ก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู
  3. ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมู

*****แบบ 25,000 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูต้มยำเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรายได้เสริมขายหลังเลิกจากทำงานเตรียมร้านง่ายสะดวกรวดเร็วเพียงต้มน้ำเดือดลวกเส้นปรุงรสใส่ลูกชิ้นก็สามารถขายได้ทันที ง่ายสำหรับผู้ไม่มีเวลามากในการเตรียมร้านขายเช่นเลิกงาน 5 โมงเย็นพร้อมขายได้ภายในเวลา 6 โมงเย็น

คนเดียวก็สามารถขายได้ไม่ต้องพึ่งพาลูกน้องเพราะปัจจุบันนี้ลูกน้องหายากมากขึ้นหรือเป็นร้านขายกาแฟ, ร้านน้ำดื่ม , ที่ต้องการเสริมด้วยก๋วยเตี๋ยวเพื่อดึงลุกค้าเข้ามาทานก๋วยเตี๋ยวและจะได้สั่งกาแฟหรือน้ำดื่ม เป็นการต่อยอดธุรกิจและเป็นการเพิ่มรายได้(ยอดขาย)  หรือท่านมีพื้นที่หน้าร้านว่าง ๆ ก็ขายได้เป็นการเพิ่มรายได้อีกทางหนึ่ง

วัตถุดิบที่จัดส่งให้แฟรนไชส์

  1. ลูกชิ้นหมู
  2. ซุปก๋วยเตี๋ยวสมุนไพรไทย
  3. หนังหมูพะโล้ไร้มันย่างถ่านปรุงรสสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยวเพื่อเพิ่มให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อยแตกต่างไม่เหมือนใคร

****จอง 5,000 บาท ส่วนที่เหลือ 20,000 บาท ชำระหลังส่งมอบสินค้าแล้ว  ลูกค้ากรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งและสอนอบรมฟรี  ต่างจังหวัดมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งและการสอนอบรม

 ***ด่วนจองแฟรนไชส์วันนี้รับสิทธิ์พื้นที่ขายก่อน

ฝ่ายการตลาด : แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,634
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,462
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,427
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,109
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
887
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
819
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด