3.9K
25 ตุลาคม 2558
Grand Opening  ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ IDO4IDEA สำนักงานใหญ่ (รังสิตคลอง4)


ไอดูโฟร์ไอเดีย ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน Grand Opening IDO4IDEA  ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ สำนักงานใหญ่ (รังสิตคลอง4) ขยายธุรกิจพิมพ์ภาพลงวัสดุ ตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุอย่างแท้จริง 

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ เช่น กิจกรรม workshop  ภายใต้หัวข้อ “ P.I.G Workshop สร้างรายได้ด้วยเครื่องพิมพ์..เป็นเรื่องหมูๆ “ ที่คุณจะได้สัมผัสถึงนวัตกรรมแห่งการพิมพ์ ที่สามารถต่อยอด สร้างงาน สร้างธุรกิจ และเกิดเป็นเงินให้กับคุณได้ด้วยเครื่องพิมพ์ จากผู้นำอันดับ 1 ด้านเครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุ ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ ไอด้า  ไอรดา“  ให้เกียรติมาร่วมงาน

พร้อมเปิดให้ท่านที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม WorkShop  ฟรี !!  ตลอดทั้งงาน และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิลุ้นรับทองคำ 1 สลึง 4 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2 หมื่นบาท และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

สำหรับ ผู้ที่สนใจธุรกิจเครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุ งานสกรีนเสื้อ แก้ว เคส จาน หมวก และวัสดุอื่นๆ ไม่ควรพลาด โปรโมชั่นภายในวันงาน จองชุดธุรกิจภายในงานทุกชุด “ลดทันที 20 % ” จากราคาเต็ม ภายในวันงานที่ IDO4IDEA สำนักงานใหญ่ สาขารังสิตเท่านั้น! 
     
งานเริ่มวัน พุธ ที่ 28 ตุลาคม 2558  ตั้งแต่ เวลา 13.00 – 15.30 น.
สอบถามรายละเอียด : 02-152-5275 , 086-629-6554, 094-446-9665 
ลงทะเบียนเข้าร่วม Workshop : 094-446-9665  Line : marketing.ido


แผนที่สำนักงานใหญ่ :

บริษัท ไอดูโฟร์ไอเดีย อินเตอร์เทรด จำกัด

32/77 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
alls BUBBLE TEA แฟรนไช..
1,055
ยู้ฮู หวานเย็นเปิดสาขา..
974
รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่..
710
สัมมนาลงทุน แฟรนไชส์คุ..
699
ยินดีต้อนรับ “ครอบครัว..
633
DOCTOR COSMETICS ACADE..
586
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด