4.2K
28 มีนาคม 2560
ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส รับบริจาคยาเหลือใช้ ส่งให้โรงพยาบาลอุ้มผาง
 


 
ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ขอเชิญทุกท่าน ร่วมบริจาคยาเหลือใช้ เพื่อส่งให้โรงพยาบาลอุ้มผาง ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2560

ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคยาเหลือใช้และยังไม่หมดอายุ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วยที่ด้อยโอกาส และผู้ที่มีความต้องการใช้ยาอีกเป็นจำนวนมาก 
 
อีกทั้งยังร่วมกันเป็นส่วนช่วยลดการทิ้งยาเหลือใช้จำนวนมหาศาลของประเทศ สามารถบริจาคยาได้ทุกประเภทจะมีเภสัชกรเป็นผู้คัดแยกยาและส่งต่อให้กับโรงพยาบาลอุ้มผางต่อไป

โดยสามารถบริจาคได้ทั้ง 3 ช่องทาง
  1. ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส ทุกสาขา
  2. ฝ่ายการตลาด หน่วยงานเอ็กซ์ต้า (บริจาคยาให้อุ้มผาง) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เลขที่ 119 อาคารธาราสาทร ชั้น 11 ซอยสาทร 5 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
  3. ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุ้มผาง (ยาบริจาค) เลขที่ 159 หมู่ที่ 1 ตำบลอุ้มผาง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก 63170
รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://umphang.exta.co.th

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์  ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/9eHzoA

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
alls BUBBLE TEA แฟรนไช..
1,051
ยู้ฮู หวานเย็นเปิดสาขา..
974
รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่..
700
สัมมนาลงทุน แฟรนไชส์คุ..
691
ยินดีต้อนรับ “ครอบครัว..
633
DOCTOR COSMETICS ACADE..
586
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด