8.2K
9 มีนาคม 2553

ฉลองเปิดสาขาใหม่! แฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ล่าสุดเปิดที่ บิ๊กซี ดาวคะนอง ชั้น 1 ติดบันไดเลื่อนทางขึ้น (ที่เดิม S &P) ต้องขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จในการขยายสาขา และการรักษามาตรฐานของสินค้าที่มีคุณภาพ ผลจากการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายมากกว่า 1 แสนชิ้นต่อเดือน เนื่องจากทาง N&B ได้พัฒนาสูตร ให้แป้งมีความนุ่ม

จุดเริ่มต้นของธุรกิจ ได้เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ 2541 โดยผู้บุกเบิกความอร่อย คือ คุณณัฐชยา  อาจสุรินทร์ ได้เป็นผู้คิดค้นสูตรวิธีทำเครปที่มีรสชาติที่แตกต่างจากเครปทั่วไปโดยจะมีความกรอบ หอม หวาน อร่อย ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก 

 
นอกจากนี้ N&B  ได้พัฒนาสินค้าตัวใหม่ คือ มินิเครป และ ไส้กรอกทวิน

ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายมากกว่า 1 แสนชิ้นต่อเดือน เนื่องจากทาง N&B ได้พัฒนาสูตร ให้แป้งมีความนุ่มและหอม รสชาติกลมกล่อม  ประกอบกับการคัดสรร วัตถุดิบเกรด A ทำให้ได้ขนมที่รสชาติดีและมีคุณภาพ ตามสโลแกน " ให้คุณค่ามากกว่าแป้งและน้ำตาล "
 

ทาง N&B ยังได้พัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อดึงดูดใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น  ดังนั้นทำให้สินค้าของ N&B มีความอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ตามเจตนารมณ์ของเราที่จะนำสินค้าดี มีคุณภาพมาสู่คุณและครอบครัว 

ท่านใดสนใจอยากเป็นเจ้าของร้าน เอ็น แอนด์ บี โทร. 02-138-0594, 086-7561611, 088-227-6923

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เดรี่ชา! อัพเดท 8 สาขา..
2,026
“มอนฉะ” แฟรนไชส์ยอดฮิต..
1,321
BOOCHA แฟรนไชส์เครื่อง..
1,052
นาด้า จัดแข่งขันจินตคณ..
823
พี.พี.ไทร์ เปิดแพ็กเกจ..
763
พบบูธ WEDRINK ในงาน Th..
577
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด