1.5K
4 มีนาคม 2563
เปิดสอน! เมนูสร้างอาชีพขนมไทยโบราณ กับ หลักสูตรขนมถังทองพารวย 
 
 
หลักสูตรขนมถังทองพารวย! จะจัดอบรมในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น. (รวม 2 ชั่วโมง) ณ ตลาดถนอนมิตร วัชรพล
 
ขนมถังแตก หรือ ขนมถังทอง โดยผู้สอนได้นำมาดัดแปลงให้น่าทานและทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นขนมทำกำไรได้ดี โดยมีต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่ขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท
 
โดยเรามีไส้ที่กำหนดเองได้ เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, ลูกเกตุ, สังขยา หรือ เผือก ฯลฯ ขนมชนิดนี้ยังไม่มีขายมากนัก จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริม
 
สิ่งที่ท่านจะได้รับ :
  • DVD สูตร และการทำทุกขั้นตอน สำหรับทบทวน
  • สำคัญ!!! กลับมาเรียนเพิ่มเติมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและสามารถเรียนได้จนกว่าจะนำไปประกอบอาชีพได้จริง
สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2VA1PZ1 หรือ Add Line: @thaisme (มี๑ด้วยนะคะ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เดรี่ชา! อัพเดท 8 สาขา..
2,159
“มอนฉะ” แฟรนไชส์ยอดฮิต..
1,373
BOOCHA แฟรนไชส์เครื่อง..
1,171
นาด้า จัดแข่งขันจินตคณ..
845
พี.พี.ไทร์ เปิดแพ็กเกจ..
783
พบบูธ WEDRINK ในงาน Th..
596
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด