1.7K
6 มีนาคม 2563
Brand ดัง! เพราะกลิ่นโดน พบกับ "หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม)"


หลักสูตร 2 วัน คือ วันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 ณ อาคารวิทยบริการ หรือ อาคาร KU HOME (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน)
 
คลาสนี้จะสอนการปรุงน้ำหอมเพื่อการสร้าง BRAND ในธุรกิจความงาม (เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) ด้วยการสกัดน้ำปรุง , การปรุงน้ำหอม , น้ำปรุง , น้ำอบ และเครื่องหอมในแบบต่าง ๆ สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจที่จะทำธุรกิจความงาม
 
เพราะ "กลิ่น" สามารถแสดงถึงการเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ หรือบ่งบอกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่งทางธุรกิจได้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการสร้าง BRAND และยากที่จะมีใครสามารถเลียนแบบกลิ่นที่คุณปรุงเองได้
 
สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3ardA8n หรือ Add line: @thaisme (มี@ด้วยนะคะ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
2,507
Grand Opening! คึกคัก ..
1,162
ประกาศแล้ว! 7 แฟรนไชส์..
1,087
เปิดรับสมัครแล้ว! หลัก..
678
ThaiFranchiseCenter ร่..
644
Tops Daily เดินหน้าขยา..
607
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด