7.4K
9 พฤษภาคม 2561
ทำเลสุดเจ๋ง! ทุกธุรกิจมีกำไรจัดเต็มต้องที่ “สีลม คอนเนค”
 

ปัจจัยสำคัญในการเริ่มต้นธุรกิจหากทำเลดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง คำว่าทำเลดีคือต้องอยู่ในย่านชุมชน ใจกลางเมือง สะดวกเรื่องการเดินทาง รายล้อมด้วยออฟฟิศ คอนโด สถานที่ราชการ เพราะพื้นที่เหล่านี้จะมีคนพลุกพล่านเป็นประจำทุกวัน 
 
การเปิดร้านค้าในย่านเหล่านี้จึงมีโอกาสประสบความสำเร็จได้มาก www.ThaiFranchiseCenter.com พยายามที่จะคัดสรรและมองหาทำเลในลักษณะดังกล่าวนำเสนอแก่ผู้ที่สนใจ  ซึ่งในปี 2018 นี้มีทำเลสุดเจ๋งที่เปิดตัวใหม่และมีคุณสมบัติครบถ้วนของคำว่าทำเลทองทุกประการ ที่สำคัญอยู่ในย่านธุรกิจที่พูดถึงทุกคนต้องร้องอ๋อ! โครงการที่ว่านี้คือ “สีลมคอนเนค (Silom Connect) ตั้งอยู่ในย่านสีลม เขตบางรัก
 
สีลมคอนเนค โดดเด่นด้วยอาคารทันสมัยใครเห็นต้องชอบ
 

รู้กันดีว่าในย่านสีลมมีอาคารต่างๆมากมายซึ่งด้วยความเป็นย่านการค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญ ทำให้การลงทุนในการออกแบบอาคารเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมาก

โดยอาคารสีลมคอนเน็กนี้ออกแบบในสไตล์อาคารเล่นประดับที่มีกระจกด้านหน้าทั้งอาคาร สามารถมองเห็นและเชื่อมต่อภายในกับภายนอกได้อย่างชัดเจน สะท้อนให้เห็นถึงความรุ้สึกโปร่งโล่งสบาย ไม่รวมการจัดตกแต่งภายในที่ให้บรรยากาศน่าค้นหาและประทับใจแก่ผู้ที่ได้มาเยี่ยมชม ถือเป็นอาคารที่ออกแบบมาดึงดูดผู้คนที่เดินผ่านไปมาโดยเฉพาะ
 
คุณสมบัติครบถ้วน สุดยอดทำเลย่านใจกลางเมือง
 
สีลมคอนเนคจัดว่าเป็นโครงการที่เพียบพร้อมและน่าสนใจสำหรับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าซึ่งพอสรุปรวบยอดมาให้มองเห็นภาพชัดเจนได้ดังนี้
 
1.ศูนย์กลางของการเดินทางของผู้คนจำนวนมาก
 

ในย่านสีลมอัดแน่นไปด้วยผู้คนจำนวนมากหนึ่งในเหตุผลคือเป็นจุดศูนย์รวมการเดินทางที่มีทั้งรถโดยสารประจำทาง สถานีรถไฟฟ้า (ช่องนนทรี) รวมถึงเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนถนนสีลมซึ่งเชื่อมต่อไปยัง ถนนนราธิวาส และสาทรได้ด้วย
 
2.ศูนย์รวมของอาคารสำนักงานและโรงเรียน รวมถึงที่พักอาศัยจำนวนมาก
 
เป็นจุดเด่นที่สำคัญย่านสีลมถือว่าเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญขึ้นชื่อระดับประเทศในย่านนี้รายล้อมไปด้วยสถาบันการเงิน  บริษัทจำนวนมาก  อพาร์ทเม้นต์  คอนโดมิเนียม  โรงเรียน  โรงแรม รวมถึงเป็นย่านที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรู้จักเป็นอย่างดี
 
3.ศูนย์รวมร้านค้าและบริการมาที่สีลมคอนเนคที่เดียวครบถ้วน
 

โครงการสีลมคอนเนคเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 08.00-22.00 น.ภายในโครงการมีการจัดสรรพื้นที่ค้าขายรองรับสินค้าแฟชั่น  ร้านอาหารชั้นนำ  ฟิตเนสออกกำลังกาย  ธุรกิจบริการ  สถาบันการเงิน ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด  ฯลฯ การเข้ามาในสีลมคอนเนค เพียงที่เดียวได้ครบทุกอย่างที่ต้องการ บวกกับบรรยากาศในการจัดสถานที่ซึ่งมีความอบอุ่นและน่าเดินชมสินค้าตลอดทั้งวัน
 
4.ค่าเช่าสุดแสนจะคุ้มค่า
 
หลายคนคิดว่าการเป็นทำเลทองในย่านสีลมราคาเช่าพื้นที่ต้องถึงหลักแสนแต่ในความเป็นจริงค่าเช่าของสีลมคอนเนคนั้นเริ่มต้นที่ 24,000 บาท/เดือนเท่านั้น โดยมีล็อคให้เช่าขนาด 2x3 เมตร ถ้าลองเปรียบเทียบดูปริมาณคนที่เข้ามาจับจ่ายและผู้คนที่เดินในย่านสีลมจะพบว่ามีลูกค้าซึ่งมีกำลังซื้ออยู่มากมายดังนั้นแต่ละเดือนค่าเช่าที่ไม่แพงนี้ย่อมคุ้มค่าการลงทุนอย่างแน่นอน
 
5.โอกาสได้ขยายธุรกิจมีมากขึ้น
 

ด้วยความเป็นพื้นที่เศรษฐกิจมีทั้งนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ หรือนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก หากสินค้าที่นำมาวางขายนั้นสามารถดึงดูดใจลูกค้ากลุ่มนี้ได้ย่อมหมายถึงโอกาสในการเติบโตหรือการเป็นพันธมิตรร่วมกันที่ทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้มากขึ้นด้วย
 
ด้วยเหตุผลนานัปการที่ว่านี้สะท้อนให้เห็นได้ชัดเจนว่าโครงการสีลมคอนเนค มีความน่าสนใจในการเช่าพื้นที่ค้าขายมากน้อยเพียงไร เป็นโอกาสอันดีของคนที่มีธุรกิจหรืออยากเริ่มต้นเปิดหน้าร้าน หากได้ร่วมค้าขายในทำเลทองดังกล่าวนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขายเพราะเป็นการสร้างฐานลูกค้าที่ดีจากผู้คนในพื้นที่ที่มีเป็นจำนวนมาก

 
ต้องการเช่าพื้นที่โครงการสีลมคอนเนค
รายละเอียดเพิ่มเติม 
โทร. : 099-759-9599
E-Mail  : Pokchat.l@gmail.com
LIN: pokchat
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Mothers & Babies Yard Sale
524
ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์..
503
ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายสุดหรร..
447
ฟอร์จูนทาวน์ ฉลองตรุษจีนสุดคึกคั..
441
คลัง ร่วมกับ 4 สถาบันการเงินรัฐ ..
435
งาน Great Food Good Health
429
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.